Dragon Hills v1.4.4 (Vô Hạn Tiền)

Dragon Hills v1.4.4 (Vô Hạn Tiền)
Tên Dragon Hills
Nhà Phát hành Rebel Twins
Phiên bản 1.4.4
Thể loại Hành Động
Dung lượng 83M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.1+
Get it On Google Play

Dragon Hills là một trò chơi hành động được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tuy có nhiều trò chơi mới với lối chơi độc đáo nhưng tựa game này vẫn không giảm đi độ “hot” của mình. Tham gia vào Dragon Hills, game thủ sẽ hóa thân thành một cô công chúa mạnh mẽ, cưỡi trên lưng rồng và vượt qua mọi chướng ngại vật. Liệu rằng, cô nàng này có thể tiêu diệt hết mọi kẻ thù của mình không? Bạn hãy tải Dragon Hills MOD APK và giúp công chúa thoát khỏi tòa lâu đài, tiêu diệt hết lũ xấu xa nhé!

Giới thiệu Dragon Hills

Dragon Hills không giống như câu chuyện về nàng công chúa được hoàng tử giải cứu. Trò chơi kể về cô công chúa mạnh mẽ tự giải cứu chính mình. Bọn xấu đã cướp rất nhiều món đồ có giá trị trong lâu đài nên cô đã quyết định truy tìm và thu hồi lại đồ đạc.

Rồng là con vật sẽ giúp cô di chuyển và tìm bọn cướp. Với tốc độ nhanh chóng, công chúa sẽ đuổi theo được đối thủ và ra đòn tấn công liên tiếp vào chúng. Một cuộc chiến gay cấn và căng thẳng mở ra. Mặc dù sẽ có nhiều khó khăn, thử thách đang chờ mình phía trước những người chơi hãy cố gắng để giúp công chúa tiêu diệt hết nhóm cướp xấu xa này.

mod Dragon Hills

Tại trò chơi Dragon Hills, nhân vật công chúa sẽ đối đầu với nhiều nhân vật đáng gờm. Người chơi cưỡi rồng đến địa điểm của kẻ thù và tấn công một cách quyết liệt. Bạn sẽ đặt chân vào cuộc phiêu lưu với nhiều nguy hiểm xung quanh. Vì vậy, hãy làm mọi cách để công chúa tấn công được tất cả những kẻ thù của mình.

Điều khiển nhân vật thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi

Game thủ sẽ hóa thân và điều khiển công chúa tham gia vào cuộc chiến. Bạn sẽ ngồi trên lưng rồng và điều khiển chúng đến các địa điểm kẻ thù của bạn xuất hiện. Bay lên để tấn công hay lặn xuống biển cả để né tránh. Tất cả đều được tái hiện tại tựa game Dragon Hills.

Tuy nhiên, trên đường tham gia vào cuộc chiến thì người chơi cần tập trung và quan sát xung quanh. Bởi sự nhanh tay và nhanh mắt có thể sẽ giúp bạn chiến thắng. Chính vì vậy, hãy cho rồng di chuyển một cách khéo léo để chúng tránh được mọi vật cản trên đường. Bên cạnh đó, sử dụng kỹ năng và giáng những đòn tấn công mạnh mẽ để đối thủ không kịp chống cự và phản công lại mình.

Sử dụng đường hầm để đảm bảo tính mạng

Rồng không chỉ là một phương tiện giúp bạn di chuyển nhanh chóng mà nó còn giúp bạn né tránh được các pha phản công của kẻ địch. Rồng có thể đào hầm và né tránh bằng đường hầm này khi gặp sự phản công mạnh mẽ. Đường hầm này sẽ giúp công chúa luôn an toàn bởi sự tấn công của kẻ thù.

Dragon Hills mod

Ngoài ra, đường hầm cũng giúp bạn tránh được các chướng ngại vật, đảm bảo tính mạng của nhân vật an toàn. Sức mạnh của rồng cũng chính là một thứ vũ khí vô cùng lợi hại. Vừa di chuyển được mọi vị trí lại vừa phá hủy mọi vật cản trên đường.

Game play thú vị, độc đáo

Đến với trò chơi, bạn sẽ được tham gia vào nhiều cấp độ thử thách. Kết thúc màn chơi này bạn sẽ được chuyển đến level cao hơn. Độ khó và sự xuất hiện của những tên cướp cũng sẽ nhiều hơn so với những màn chơi trước. Game thủ cần cẩn thận quan sát để có thể điều khiển nhân vật một cách thông minh.

Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ, hãy thu thập tiền và vàng nhằm nâng cấp cho rồng có thêm sức mạnh cũng như phép thuật. Điều này, sẽ hỗ trợ bạn nhiều trong quá trình chống lại kẻ xấu của nhân vật trong game.

tải hack Dragon Hills

Phiên bản hack Dragon Hills

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Dragon Hills cho Android

Dragon Hills mang đến một lối chơi mới mẻ. Người chơi sẽ cưỡi rồng và sẵn sàng tấn công mọi kẻ thù xấu xa. Với sự giúp sức từ rồng, liệu công chúa có thể vượt qua được mọi thử thách và hoàn thành nhiệm vụ của mình không? Hãy giúp nàng công chúa trong tựa game này để cô ấy hoàn thành nhiệm vụ nhé. Tải ngay Dragon Hills MOD APK và bắt đầu với màn chơi đầu tiên.

DOWNLOAD (83M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dragon Hills miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Dragon Hills modhay Dragon Hills lmhmod Dragon Hills gamehayvl Dragon Hills modpure Dragon Hills tgamehay Dragon Hills apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (5 votes)