Dragon Ball Legends v4.0.0 (Menu/ Bất tử/ Onehit)

Dragon Ball Legends v4.0.0 (Menu/ Bất tử/ Onehit)
Tên Dragon Ball Legends
Nhà Phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Phiên bản 4.0.0
Thể loại Đối Kháng
Dung lượng 110M
Tính năng MOD Menu/ Bất tử/ Onehit
Android 6.0+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Dragon Ball Legends hack

Những ai yêu thích bộ phim hoạt hình, truyện tranh Dragon Ball thì chắc chắn không thể quên được những trận chiến hay khốc liệt đến từ các nhân vật nổi tiếng đúng không nào. Giớ đây, bạn có thể tận hương các trận chiến đấy ngay trên điện thoại di động do chính tay bạn điều khiển, đó là tựa game Dragon Ball Legends cảu nhà phát hành BANDAI NAMCO.

Chiến đấu cùng Songoku

Tải Game Dragon Ball Legends 2, Download Dragon Ball - Soái Ca Truyền Thuyết

Trò chơi có lối chơi bám sát vào cốt truyện. Vẫn với các trận chiến nảy lửa giữa các nhân vật khác nhau, giờ đây bạn đã được nhập vai vào nhân vật mà mình yêu thích để truy tìm 7 viên Ngọc Rồng mang về. Bạn sẽ có chuyến phiêu lưu trên thế giới và chiến đấu cùng nhiều người chơi khác. Nguy hiểm luôn rình rập bạn và bạn cần phải đề phòng mọi lúc mọi nơi không được chủ quan trong mọi tình huống. Những kĩ năng vốn có của các nhân vật đều mạnh nhất khi bạn đánh trúng vào những sơ hở của kẻ thù.

Cách điều khiển cũng không hề khó khăn gì khi ở trê màn hình đã có các nút bấm ảo để bạn di chuyển cũng như thực hiện các kĩ năng của nhân vật ra. Có 2 chế độ chơi chính là PvP và ngoại tuyến. Ngoại tuyến có lẽ là nơi để các bạn trải nghiệm các kĩ năng của nhân vật khác đến khi thành thạo thì lựa chọn nhân vật đó vào chơi chế độ PvP. Chế độ này cho phép người chơi thi đấu với rất nhiều người khác trên thế giới, thể hiện kĩ năng của mình và giành chiến thắng trước chúng.

Hệ thống nhân vật

Rất nhiều các nhân vật nổi tiếng kể cả xấu hay tốt thì đều được xuất hiện ở trong đây như: Freeza, Son Gohan, Vegeta, Piccollo, Krillin, Yamcha,… . Bạn sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một nhân vật đề đồng hành tiêu diệt những ai muốn ngắn cản bạn. Hóa thân vào người tốt hay xấu đều được cả, quan trọng chính là bạn sử dụng kĩ năng của nhân vật đến đâu. Mỗi nhân vật đều có kĩ năng riêng và có lẽ Goku sẽ là nhân vật luôn được lựa chọn nhiều nhất.

Anh hùng trong truyện tranh Dragon Ball giết bao nhiêu người?

Tính năng hay trên Dragon Ball Legends

 • Trò chơi hành động Anime tốt nhất
 • Hệ thống nhân vật đa dạng trong thế giới Dragon Ball
 • Huấn luyện và tăng sức mạnh cho các nhân vật
 • Chiến đấu với bạn bè hay đối thủ ở xếp hạng
 • Đồ họa 3D sắc nét, âm thanh sống động

Phiên bản hack Dragon Ball Legends

 • One Hit
 • 1 Kill Win
 • Tất cả các câu hỏi con đã hoàn thành
 • Hoàn thành mọi thử thách
 • Thắng ngay lập tức
 • Hoạt động trong PvE + PvP

Tải xuống Dragon Ball Legends hack cho Android

Với những ai yêu thích bộ phim hoạt hình Dragon Ball thì có lẽ trò chơi này bạn nên không thể bỏ qua mà hãy trải nghiệm những tính năng cao cấp của một tựa game chiến thuật. Hãy đồng hành cũng nhân vật và giành chiến thắng tất cả các kẻ thù muốn ngăn chặn bạn trên con đường tìm kiếm Ngọc Rồng.

DOWNLOAD (110M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dragon Ball Legends miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Dragon Ball Legends modhay Dragon Ball Legends lmhmod Dragon Ball Legends gamehayvl Dragon Ball Legends modpure Dragon Ball Legends tgamehay Dragon Ball Legends apkmody
Đăng kí kênh Youtube