Designer City 2 v1.31 (Vô Hạn Tiền)

Designer City 2 v1.31 (Vô Hạn Tiền)
Tên Designer City 2
Nhà Phát hành SGS - City Building Games
Phiên bản 1.31
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 94M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Designer City 2 là trò chơi xây dựng cho bạn được thỏa sức sáng tạo mọi thứ theo trí tưởng tượng của mình. Sở hữu một thành phố của riêng mình, hãy bắt tay vào việc thiết kế, xây dựng nên những công trình hiện đại nhất. Với bản Designer City 2 MOD APK, bạn sẽ có nguồn lực dồi dào để hiện thực hóa tất cả những ý tưởng xây dựng thành phố của mình.

Tải Designer City 2 mod – Xây dựng thành phố mơ ước

Tựa game mô phỏng do City Build Games phát hành được cộng đồng người chơi đánh giá rất cao. Ngoài đồ họa đẹp mắt, trò chơi còn đem lại nhiều tính năng thú vị để game thủ trải nghiệm. Trong game, bạn có thể tự mình xây dựng nên một thành phố hiện đại với những công trình thế kỷ. Thỏa sức sáng tạo, biến ý tưởng của mình trở thành điều có thể nhìn thấy và cảm nhận.

Designer City 2 MOD APK

Lối chơi mô phỏng

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một thành phố ước mơ với đầy đủ các dạng công trình. Từ nhà ở, chung cư cho tới những công trình công cộng, các nhà máy sản xuất, khu vui chơi, mua sắm,… Tất cả đều hướng tới sự phát triển, toàn diện về mặt cơ sở hạ tầng để thu hút dân cư. Ngoài cuộc sống, nhu cầu của người dân, bạn cũng cần xây dựng thêm các công trình nhằm mục đích phát triển kinh tế. Vì vậy, cùng với nhà ở, công trình kinh tế thì những địa điểm giải trí cũng rất quan trọng.

Cùng với xây dựng chính là quy hoạch, phát triển có chiến lược. Điều này giúp thành phố của bạn ngày càng trở nên giàu mạnh hơn mà không gặp các vấn đề mặt trái. Hãy làm mọi thứ để nơi đây trở thành một nơi đáng sống, một thành phố phát triển bền vững. Đi cùng với sự phát triển kinh tế là vấn đề môi trường. Bên cạnh những công trình, nhà máy, đừng quên phủ xanh thành phố bằng cách trồng thật nhiều cây xanh.

Thành phố phát triển bền vững

Designer City 2 là một tựa game mô phỏng chân thực bởi nó phản ánh đầy đủ các yếu tố. Phát triển không đi riêng lẻ mà nó luôn song hành cùng yếu tố môi trường, dân sinh xã hội. Do đó, bạn vừa phải quy hoạch, xây dựng các công trình hiện đại. vừa phải đảm bảo yếu tố môi trường. Làm công tác quản lý điện nước, xây dựng dịch vụ vệ sinh môi trường đúng tiêu chuẩn. Sự cân bằng giữa hệ sinh thái và phát triển hiện đại là điều không thể bỏ qua.

Designer City 2 MOD APK

Những chiến lược xây dựng của bạn có hiệu quả hay không chỉ cần nhìn vào số tiền bạn kiếm được. Bởi chỉ trong môi trường tốt nhất thì người dân trong thành phố mới làm việc hiệu quả. Đây chính là cách để bạn kiếm tiền, tiếp tục đầu tư vào xây dựng với mục đích giúp thành phố trở nên phát triển, thịnh vượng hơn.

Nhờ vào sim hạnh phúc, bạn sẽ có thêm thu nhập cho mình. Việc xây dựng thành phố sẽ cần tới rất nhiều tiền. Ngoài sự ấn tượng về mặt hình ảnh thì cải thiện chất lượng cũng rất quan trọng. Hãy làm việc thật chăm chỉ, chú trọng vào tất cả các ngành nghề như công nghiệp, dịch vụ,… Bỏ tiền đầu tư vào các mảng một cách thông minh sẽ giúp bạn xây dựng được một thành phố như ý.

Trải nghiệm theo cách của riêng mình

Không có bất cứ một quy chuẩn nào trong Designer City 2. Vì vậy, hãy tự do sáng tạo và “phù phép” cho thành phố của bạn. Bạn có thể hạ đất, nâng đất để xây dựng các công trình quan trọng. Tự do lập kế hoạch, thiết kế các công trình, đưa ra phương hướng xây dựng và phát triển cho thành phố. Dù ở chế độ trực tuyến hay offline thì bạn đều có thể trải nghiệm thế giới sáng tạo, tự do của chính mình.

Hack Designer City 2

Phiên bản Hack Designer City 2 

  • Vô Hạn Tiền

Tải Designer City 2 MOD APK cho Android 

Designer City 2 với những tính năng thú vị sẽ không làm bạn cảm thấy phí thời gian vì đã trải nghiệm game. Thử thách xây dựng này sẽ cho bạn thể hiện tư duy chiến lược cũng như tố chất sáng tạo của mình. Tải Designer City 2 MOD APK về thiết bị để có thể thỏa sức xây dựng nhờ số tiền vô hạn nhé.

DOWNLOAD (94M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Designer City 2 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Designer City 2 modhay Designer City 2 lmhmod Designer City 2 gamehayvl Designer City 2 modpure Designer City 2 tgamehay Designer City 2 apkmody
Đăng kí kênh Youtube