Dead Trigger v2.0.4 (Menu, Mua Sắm Free)

Dead Trigger v2.0.4 (Menu, Mua Sắm Free)
Tên Dead Trigger
Nhà Phát hành MADFINGER Games
Phiên bản 2.0.4
Thể loại Hành Động
Dung lượng 128M
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Free
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Dead Trigger hack mua sắm miễn phí cho thấy được, chỉ cần có sự sáng tạo, đầu tư thì chủ đề cũ vẫn có thể hay và đặc sắc tới như vậy. Sinh tồn trước ngày tận thế với thảm họa zombie không còn mới mẻ. Thế nhưng, cách xây dựng bối cảnh, tạo sự kịch tính nhờ âm thanh, hình ảnh của Dead Trigger mod menu vẫn khiến người chơi phải trầm trồ khen ngợi.

Giới thiệu về Dead Trigger

Bối cảnh hậu tận thế trong tựa game hành động do Madfinger Games xây dựng cực kỳ ấn tượng. Trong khung cảnh hoang toàn, xung quanh chỉ toàn xác sống, bạn cần phải tìm mọi cách để giữ được tính mạng của chính mình. Hãy tìm kiếm vũ khí, cầm chúng lên và bắt đầu hành trình chiến đấu gian nan, tiêu diệt toàn bộ thây ma để giành cơ hội sống sót.

Dead Trigger mod

Cốt truyện quen thuộc

Bạn có thể nhập cuộc mà không cần tìm hiểu về cốt truyện của game. Chỉ cần đọc qua giới thiệu với nội dung cuộc chiến sinh tồn chống zombie cũng đủ để bắt đầu hành trình. Tuy nhiên, vẫn phải nói qua về cốt truyện bởi nó cũng là một phần không thể thiếu của Dead Trigger.

Cuộc chơi mở ra với bối cảnh đại dịch không rõ nguồn gốc từ đâu. Lúc này, tất cả những người còn sống đã bị nhiễm virus, biến thành xác sống đi lại khắp mọi nơi. Không có nơi nào an toàn, đặt chân tới đâu bạn cũng thấy bóng dáng của những sinh vật có khả năng lây nhiễm kinh khủng này. Chúng truyền mầm bệnh bằng cách tấn công và ăn não người còn sống.

Sức lây lan cùng sự nguy hiểm của nó khiến chính phủ các nước bất lực. Cứ như vậy, xác sống ở mọi nơi, tất cả trở thành đống hoang toàn, đổ nát. Để cứu nhân loại, những người còn sống đã hợp sức lại. Họ tạo thành nhóm hành động, tiêu diệt zombie, bảo vệ chính mình để làm nhiệm vụ tìm kiếm phương thuốc.

tải Dead Trigger mod

Gameplay đặc sắc

Trong Dead Trigger, bạn sẽ đóng vai trò là người còn sống có khả năng hành động và năng lực chiến đấu. Bắt đầu hành trình, bạn sẽ tiến về phía trước, nhặt vũ khí lên và chiến đấu với thử thách ập tới. Game xây dựng theo góc nhìn thứ nhất với nhiều khu vực làm nhiệm vụ khác nhau. Để đa dạng hóa khả năng chiến đấu, bạn cần thu thập nhiều loại vũ khí khác nhau. Tùy theo phong cách chơi của mình mà bạn xây dựng chiến thuật làm nhiệm vụ sao cho phù hợp.

Bản chất là game sinh tồn nên vào những trường hợp cần thiết, bạn cần chọn phương án trốn thoát thay vì đối mặt với nguy hiểm. Kế sách tháo chạy không phải hèn nhát mà là sự ứng biến khôn ngoan trong tình thế quan trọng. Không dễ để tìm kiếm được phương thuốc điều trị.

Bạn chỉ có thể nắm trong tay phương thuốc khi đã vượt qua nhiều đám zombie nguy hiểm. Vì vậy, hãy đề ra chiến thuật hành động, chờ thời cơ tốt mới tấn công để bảo toàn lực lượng. Có nhiều cách đối phó thay vì đối đầu trực diện. Bạn có thể chọn cách an toàn là ẩn nấp hoặc đặt bom, gài bẫy đám thây ma.

hack Dead Trigger

Nhiều chế độ chơi

Dead Trigger có nhiều bất ngờ mà càng trải nghiệm bạn càng thấy nó hay và thú vị. Chẳng hạn như việc tạo ra nhiều chế độ chơi để game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Thời điểm đầu, để làm quen với game, bạn có thể chơi ở chế độ cốt truyện. Sau đó dần trải nghiệm các chế độ hấp dẫn khác như bắn zombie thỏa sức với nhiều màn đấu khác nhau.

Ở chế độ chiến dịch, nhiệm vụ của bạn là hành động, xông vào các khu vực quan trọng để cứu người còn sống. Nhiệm vụ này có 4 màn chơi, vượt qua cả 4 màn, bạn là người thắng cuộc. Dũng cảm tiêu diệt lượng lớn zombie ở chế độ đặc biệt là cách để tăng kỹ năng, kiếm thêm vàng. Giàu về tài chính giúp nhân vật của bạn mạnh hơn nhờ việc mua sắm được nhiều vũ khí và vật phẩm.

Các loại vũ khí trong game

Hãy chiến đấu bằng tất cả những gì bạn kiếm được để tiêu diệt toàn bộ đám zombie. Nếu có súng, hãy nhả đạn chính xác để ngăn chặn các đợt tấn công của chúng. Với một số trường hợp đấu cận chiến, bên cạnh súng, bạn có thể linh hoạt bằng cách chiến đấu với rìu, dao. Mỗi tình huống sẽ có loại vũ khí đặc biệt phù hợp riêng, khai thác hết sức mạnh của chúng.

Mang phong cách sinh tồn, vì vậy, trong Dead Trigger, bạn sẽ phải tìm vũ khí chiến đấu. Hoặc có thể thu thập thêm bằng cách hoàn thành nhiệm vụ mà chế độ đặc biệt yêu cầu. Các loại vũ khí trong game được thiết kế rất chi tiết, mô phỏng như thực tế. Đặc điểm này làm tăng giá trị cũng trải nghiệm của nhân vật trong quá trình sử dụng.

Dead Trigger hack

Phiên bản hack Dead Trigger

  • Menu
  • Mua Sắm Free

Tải xuống hack Dead Trigger cho Android

Nhiệm vụ sinh tồn khi toàn nhân loại đang đứng trước nguy cơ diệt vong không hề đơn giản. Với những khung cảnh chiến đấu mà Dead Trigger xây dựng, bạn sẽ cảm nhận được phần nào đó sự khốc liệt trong bối cảnh sinh tồn. Sự sống, cái chết có thể chỉ cách nhau một sợi dây. Trong khoảnh khắc, bạn có thể tiêu diệt toàn bộ đám zombie hoặc bị chúng xâu xé và kết thúc mạng sống trong đau đớn. Tải Dead Trigger MOD APK để chính thức thử thách với nhiệm vụ chiến đấu, sinh tồn và giải cứu thế giới.

DOWNLOAD (128M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dead Trigger miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Dead Trigger modhay Dead Trigger lmhmod Dead Trigger gamehayvl Dead Trigger modpure Dead Trigger tgamehay Dead Trigger apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (5 votes)