Dead Target v4.79.0 (Vô hạn tiền/ Kim cương)

Dead Target v4.79.0 (Vô hạn tiền/ Kim cương)
Tên Dead Target
Nhà Phát hành VNG GAME STUDIOS
Phiên bản 4.79.0
Thể loại Hành Động
Dung lượng 173M
Tính năng MOD Vô hạn tiền/ Kim cương
Android 5.0+
Get it On Google Play

Giới thiệu Dead Target MOD APK

Dead Target là trò chơi nổi tiếng của VNG Game Studios. Trong trò chơi này, bạn có thể trang bị nhiều vũ khí như súng ngắn, súng tiểu liên, súng trường tấn công, súng trường, súng ngắn, súng máy và nhiều loại khác. Bạn có thể thoải mái thưởng thức nhiều vũ khí ngay hôm nay như Colt 1911, Scorpion, Uzi, Winchester, RMGT 870, v.v. Chiến đấu với nhiều thây ma ngay bây giờ.

dead target mod apk không giới hạn mọi thứ

Game bắn súng zombie thú vị

Nếu bạn là người thích chiến đấu chống lại nhiều zombie, thì bạn có thể thưởng thức trò chơi zombie ngay hôm nay. Đây là những trò chơi kiểm tra khả năng chiến đấu chống lại thây ma của bạn! Ở đây, bạn có thể thưởng thức nhiều loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng, từ súng lục đến súng ngắn, thậm chí cả súng phóng lựu! Có rất nhiều vũ khí độc đáo bạn có thể mở khóa thông qua Battle Pass mà bạn có thể mua. Chiến đấu với nhiều loại thây ma ở nhiều địa điểm khác nhau ngay bây giờ!

Mở khóa vũ khí mạnh mẽ

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi bắn zombie, một trong những lý do chính khiến bạn yêu thích chúng chính là vũ khí! Rất may, bạn có thể thưởng thức nhiều loại vũ khí để lựa chọn trong Dead Target. Có tất cả các loại vũ khí mà bạn có thể thưởng thức ở đây, như súng tiểu liên, súng trường, súng ngắn, súng máy, súng ngắn, súng trường tấn công, và nhiều loại khác.

Nếu bạn tận dụng Battle Pass, bạn có thể thưởng thức nhiều súng và vật phẩm hơn mà bạn có thể mở khóa. Với mỗi cấp độ bạn hoàn thành trong trò chơi, bạn có thể thưởng thức nhiều skin, súng và các vật phẩm giới hạn khác tại đây!      

Nhiều cấp độ và địa điểm

Có rất nhiều cấp độ và khu vực mà bạn có thể thưởng thức trong trò chơi này. Mặc dù bạn không thể di chuyển khỏi trang web của mình theo ý muốn, nhưng bạn có thể quan sát xung quanh và chiến đấu với rất nhiều thây ma ở đây. Có rất nhiều trận chiến tuyệt vời có thể được đảm bảo khi bạn chơi trò chơi này. Hãy tận hưởng những trận chiến căng thẳng trên tàu điện ngầm, đường bộ, cầu và nhiều địa điểm ngay hôm nay.

dead target mod apk không giới hạn kim cương

Phiên bản Dead Target MOD APK

  • Vô hạn tiền
  • 999999 Gems
  • Antiban

Tải xuống Hack Dead Target cho Android

DOWNLOAD (173M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dead Target miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Dead Target modhay Dead Target lmhmod Dead Target gamehayvl Dead Target modpure Dead Target tgamehay Dead Target apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)