Dead Cells v2.4.14 (Vô Hạn Tiền/ Mở Khóa)

Dead Cells v2.4.14 (Vô Hạn Tiền/ Mở Khóa)
Tên Dead Cells
Nhà Phát hành Playdigious
Phiên bản 2.4.14
Thể loại Hành Động
Dung lượng 607M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Mở Khóa
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Dead Cells Hack

Dead Cells là một trò chơi platformer hành động được phát triển bởi Playdigious. Nó có hơn 10.000 lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play nhưng đó là vì nó là một trò chơi trả phí. Tuy nhiên, đừng để điều đó khiến bạn nghĩ rằng trò chơi này không thú vị! Trên thực tế, nó có mọi thứ bạn có thể hy vọng cho một nền tảng hành động. Gameplay mượt mà và đồ họa mượt mà – bạn còn có thể yêu cầu gì hơn nữa? Đọc tiếp dưới đây để biết thêm!

dead-cells-mod-apk

Đồ họa 2D động

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị thu hút bởi đồ họa tuyệt đẹp của trò chơi này. Và nó là một viên ngọc quý trong số những người biểu diễn hành động! Trò chơi phù hợp với đôi mắt của bạn với các hành động 2D sống động và sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Các thiết kế của hầm ngục không lặp lại. Chúng được thiết kế phù hợp với sự thích thú của bạn. Quan trọng nhất, các nhân vật và quái vật là tất cả những gì bạn có thể hy vọng là một game thủ hành động. Mọi thứ đều chân thực nhất có thể bao gồm cả vật lý của trò chơi này mặc dù có liên quan đến phép thuật. Nhưng nhìn chung, chỉ riêng đồ họa thôi cũng đủ để bạn nói rằng trò chơi này là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng.

Khi bạn tiến bộ trong các giai đoạn khác nhau, bạn sẽ thấy rằng kẻ thù trở nên mạnh hơn nhiều. Kiếm và mũi tên của bạn không còn có thể giết chúng ngay lập tức. Đây là nơi bạn cần nâng cấp vũ khí của mình! Hoặc tốt hơn, hãy mua những cái mới hơn và mạnh hơn phù hợp với sở thích của bạn! Chúng tiêu tốn rất nhiều tiền nhưng nếu bạn có thể tiêu diệt hàng tấn quái vật, bạn sẽ có phần thưởng mà mình có thể chi tiêu.

Chế độ chơi

Trong trò chơi này, bạn có thể chọn để chơi 2 chế độ: Nguyên bản và Tự động đánh. Trong phiên bản gốc, bạn cần phải chiến đấu với kẻ thù khi bạn thành thạo các điều khiển. Bạn đang chiến đấu với chúng theo cách thủ công bằng cách sử dụng lưỡi kiếm của bạn hoặc phép thuật của bạn. Nhưng trong chế độ Tự động đánh, bạn sẽ chỉ chạy và bạn sẽ tự động đánh đối thủ cản đường. Đó là sự lựa chọn của bạn về chế độ chơi.

dead-cell-apk-miễn phí-tải xuống

Tính năng hay trên Dead Cells

  • Hành động 2D điên cuồng và động
  • Chơi theo tốc độ của riêng bạn
  • Cập nhật Chế độ tùy chỉnh – thay đổi cách chạy theo ý muốn của bạn
  • Quái vật mới xé xác thành từng mảnh
  • Điều khiển tùy chỉnh & Các tùy chọn điều khiển cảm ứng khác có sẵn

Phiên bản Hack Dead Cells

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa

Tải xuống hack Dead Cells cho Android

Dead Cells là một nền tảng hành động độc đáo cho phép bạn dọn dẹp các ngục tối để nhận phần thưởng điên rồ! Tải xuống số tiền không giới hạn để trở nên cực kỳ mạnh mẽ ngay lập tức!

DOWNLOAD (607M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dead Cells miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Dead Cells modhay Dead Cells lmhmod Dead Cells gamehayvl Dead Cells modpure Dead Cells tgamehay Dead Cells apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)