Dead by Daylight v5.4.0012 (Menu, FOV, WallHack)

Dead by Daylight v5.4.0012 (Menu, FOV, WallHack)
Tên Dead by Daylight
Nhà Phát hành Behaviour Interactive
Phiên bản 5.4.0012
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 2.12GB
Tính năng MOD Menu, FOV, WallHack
Android Android 7.0+
Get it On Google Play

Dead by Daylight mod apk (Menu, FOV, WallHack) khắc họa những khoảnh khắc kinh dị một cách trọn vẹn. Hơn cả xem phim ma, bạn sẽ được trải nghiệm bối cảnh hãi hùng này theo cách chân thực nhất cùng tựa game mà Behavior Interactive xây dựng. Đồ họa chân thực nhuốm màu u ám với những màn chơi giật gân. Trải nghiệm để biết mình có thực sự “cứng bóng vía” khi gặp những kẻ đáng sợ trong hack Dead by Daylight.

Giới thiệu về Dead by Daylight

Không chỉ bản PC thành công mà sản phẩm kế thừa của Dead by Daylight phiên bản di động cũng tạo được dấu ấn đáng nể. Trong bối cảnh kinh dị nhất, bạn phải bình tĩnh, sáng suốt để tìm cách sống sót. Một là chết theo cách kinh hoàng, không dứt khoát. Hai là giữ mạng sống, thoát khỏi nơi quỷ dị này bằng chính khả năng sinh tồn đỉnh cao của mình.

Dead by Daylight mod

Gameplay kinh dị

Nếu đã chơi những tựa game kinh dị khác và chưa thấy “đủ đô” thì bạn hãy tìm tới Dead by Daylight. Chắc chắn rằng, giây phút bạn nhận ra kẻ sát nhân đã phát hiện ra mình sẽ là khoảnh khắc bạn không bao giờ quên. Tựa game xây dựng khéo léo, độc đáo bằng sự kết hợp nhiều thể loại. Bạn có thể xem đây là hành trình phiêu lưu, sinh tồn hoặc trò chơi hành động yêu cầu chiến thuật.

Game cho phép nhiều người đồng hành để cảm nhận hết những thử thách thực sự mà nó tạo ra. Bạn cùng 4 người chơi khác sẽ bắt đầu cuộc chơi với hai vai trò. Một người là kẻ sát nhân tâm thần biến thái. 4 người còn lại sẽ là kẻ trốn chạy, tìm cách sống sót trước sự truy đuổi của sát nhân. Nếu chọn vai trò truy đuổi, bạn cần nhanh chóng kết liễu mạng sống của tất cả những kẻ sống sót. Hút năng lượng từ nỗi sợ hãi của con người để tăng khả năng hành động.

Trong phe “con mồi”, bạn và đồng bọn phải nhanh chóng cứu lấy mình bằng cách tìm và làm cho các máy phát điện hoạt động. Tất cả các thành viên phải làm tốt nhiệm vụ của mình để mở được cánh cửa trốn thoát. Nếu không, cái chết tức tưởi và kinh hoàng chính là thứ đang chờ đón mọi người.

Dead by Daylight hack

Sinh tồn trước kẻ sát nhân

Để tăng sự kịch tính, phần lớn người chơi đều chọn trải nghiệm Dead by Daylight trong vai trò con mồi. Nhiệm vụ của những 4 người sống sót là sinh tồn, chạy trốn trước khi bị tên sát nhân kết thúc mạng sống. Tên sát nhân có thể tìm thấy con mồi bằng nhiều cách khác nhau. Tận dụng điểm yếu tầm nhìn hạn chế, bạn cần hành động nhanh chóng trong phạm vi an toàn.

Thị giác kém nhưng đổi lại, trực giác của tên sát nhân lại là thứ vô cùng đáng sợ. Nếu để hắn “đánh hơi” ra bạn, chắc chắn rằng cái chết đau đớn, kinh khủng nhất là điều không thể xảy ra. Khi bị hắn dày vò, may mắn được giải cứu thì bạn có thể tránh khỏi cái chết và dần phục hồi.

Một điều nữa bạn không được quên chính là, bản thân không có quyền tấn công tên sát nhân. Vì vậy, với những thứ mà Dead by Daylight cung cấp cho phe con mồi, bạn cần tận dụng tất cả để giành cơ hội sống sót. Đây là thử thách nhóm để bạn bè có thể cùng nhau trải qua giây phút kinh dị hồi hộp. Muốn tất cả đều giữ được mạng sống, mọi người cần tương tác, đoàn kết với nhau. Có như vậy mới khởi động được hệ thống phát điện toàn khu vực, tìm ra con đường trốn thoát cho mình.

tải Dead by Daylight hack

Con mồi hoặc kẻ đi săn

Bạn có thể coi Dead by Daylight là một trò chơi sinh tồn đúng nghĩa. Hoặc có thể xem nó là game hành động phiêu lưu bởi nó có đủ các yếu tố của những thể loại này. Không nhất thiết phải là con mồi, bạn có thể thử cảm giác điên cuồng của kẻ đi săn.

Nếu là tên sát nhân, hãy dùng trực giác, vũ khí và sức mạnh mình có để lấy mạng tất cả những kẻ đang cố gắng chạy trốn. Ngược lại, nếu kề vai với những người bạn để làm nhiệm vụ chạy trốn khỏi tên sát nhân kinh dị thì bạn cần làm mọi cách để trốn thoát khỏi nơi nguy hiểm.

Mỗi vai trò có một nhiệm vụ, năng lực riêng, điều này tạo thế cân bằng, tăng sức hút cho các cuộc chơi. Tuyệt vời hơn chính là sự khác nhau ở chính năng lực của những tên sát nhân mà bạn đồng hành. Đó có thể là The Trapper cùng khả năng bẫy gấu nguy hiểm hay The Ghost Face tạo ra sự hoang tưởng cho đối phương. Còn rất nhiều nhân vật khác bạn có thể trải nghiệm sức mạnh và độ kinh dị của nó khi chơi tựa game này.

mod Dead by Daylight

Đồ họa nhuốm màu kinh dị

Góp phần vào thành công của Dead by Daylight không thể bỏ qua mặt hình ảnh. Đúng chất game kinh dị, màu sắc, bối cảnh game thiết kế cực kỳ u tối, kỳ dị. Nhân vật kẻ sát nhân không những quái dị mà có phần biến thái đến gai người. Kết hợp với âm thanh căng thẳng đã tạo nên một siêu phẩm kinh dị cực kỳ chất lượng.

Phiên bản hack Dead by Daylight

  • Menu
  • Fov
  • Wallhack
  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Dead by Daylight cho Android

Hãy cùng bạn bè của mình tham gia thử thách để giải trí cũng như cảm nhận sự kinh dị mà Dead by Daylight tạo ra. Muốn sống thì phải có bản lĩnh sinh tồn, muốn giết hết người còn sống thì phải có năng lực hành động. Giữa sự sống, cái chết, bước ra khỏi ánh sáng hay kết liễu mạng người trong bóng tối. Tải Dead by Daylight hack trên MODHAY để lựa chọn vai trò và thử thách năng lực của mình trong bối cảnh kinh dị.

DOWNLOAD (2.12GB)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dead by Daylight miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Dead by Daylight modhay Dead by Daylight lmhmod Dead by Daylight gamehayvl Dead by Daylight modpure Dead by Daylight tgamehay Dead by Daylight apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (5 votes)