Dawn of Zombies v2.174 (Chế Tạo Free)

Dawn of Zombies v2.174 (Chế Tạo Free)
Tên Dawn of Zombies
Nhà Phát hành Royal Ark
Phiên bản 2.174
Thể loại Hành Động
Dung lượng 862M
Tính năng MOD Chế Tạo Free
Android 5.0+
Get it On Google Play

Khi các thây ma hoành hành và mang đến nhiều nguy hiểm. Người chơi không ngừng chạy thoát khỏi chúng mà còn cần phải tấn công để bảo toàn tính mạng của mình. Bạn sẽ đối mặt với nhiều nguy hiểm từ Dawn of Zombies. Những nguy hiểm rình rập có thể khiến tính mạng của bạn bị tước đi bất cứ khi nào. Bạn sẽ cần hành động như thế nào để duy trì sự sống. Tải Dawn of Zombies MOD APK để chống trả và sống sót sau cuộc nhiều cuộc tấn công từ zombies.

Giới thiệu Dawn of Zombies

Khi nơi ở của bạn xuất hiện rất nhiều thây ma. Chúng ngang ngược tàn phá và đe dọa đến tính mạng của con người. Không để tình trạng này diễn ra liên tục và kéo dài, người chơi sẽ chinh chiến và tiêu diệt hết tất thảy bọn chúng, nhằm tar lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Không chỉ mình thây ma mà ngay cả những người chơi khác cũng là đối thủ của bạn. Họ cũng có thể ra tay với bất kỳ người lạ nào. Do đó, ngoài việc quan sát và đánh bại zombie thì người chơi cần đề phòng những tấn công bất ngờ từ người chơi khác.

Dawn of Zombies hack

Bên cạnh đó, những cuộc chiến tranh hạt nhân xảy ra, đã đem đến nhiều tác hại trong cuộc sống. Mọi loài sinh vật và khủng long bị biến đổi thành những con quái vật hung hãn, để sống sót thì người chơi cần tấn công họ ngay.

Bạn đã sẵn sàng tham gia trận chiến cùng các thây ma độc ác chưa? Hãy tham gia để chống lại những kẻ thù độc ác trong trò chơi nào.

Xây dựng nên căn cứ vững chắc

Để tránh được sự truy đuổi của zombie thì căn cứ là một điều hết sức quan trọng. Đây còn là nơi để bạn sinh hoạt và nghỉ ngơi hàng ngày. Tuy không thể chắc chắn nó sẽ đem lại an toàn cho bạn nhưng với khu căn cứ này, người chơi cũng có thể yên tâm hơn.

Đừng để các thây ma phát hiện ra chỗ ở của bạn, chúng sẽ làm mọi hoạt động để tấn công. bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng nhằm tham gia cuộc chiến. Xây dựng căn cứ vững chắc có thể bạn sẽ trốn ra ngoài được một cách dễ dàng.

Dawn of Zombies mod

Thu thập tài nguyên và vũ khí

Tài nguyên được rải rác khắp mọi nơi, xung quanh khu vực bạn sinh sống cũng có một số lượng lớn. Từ gỗ hay đá,..người chơi cũng có thể sản xuất ra các loại vũ khí khác nhau.

Dawn of Zombies cho phép game thủ sở hữu áo giáp, vật dụng này sẽ giúp bạn chống đỡ được các tấn công từ phía zombies hay giảm thiểu mọi sát thương trong khi diễn ra trận chiến. Súng cũng là loại vũ khí không thể trong các tựa game hành động. Chúng còn là vật đồng hành cùng chủ nhân để loại bỏ các thây ma.

Hãy chuẩn bị mọi trang bị, vũ khí kỹ càng trước khi ra trận. Thu thập đầy đủ tài nguyên để duy trì sự sống trong những ngày cuộc chiến diễn ra căng thẳng, cam go.

Luôn đề phòng cẩn thận

Người sống sót cũng mang đến nguy hiểm cho bạn, bởi họ có thể tấn công người lạ bất cứ khi nào. Họ có thể lấy đi tính mạng của bạn khi bạn chủ quan và lơ là. Tiêu diệt kẻ thù và ngăn chặn các hành động gây khó khăn với bạn. Bởi có nhiều thử thách lớn mà bạn cần đối mặt. Tận dụng sự giúp đỡ bên ngoài để tiêu diệt tất cả zombies lộng hành.

tải hack Dawn of Zombies

Phiên bản hack Dawn of Zombies

  • Chế Tạo Free
  • Hệ Số Sát Thương

Tải xuống hack Dawn of Zombies cho Android

Dawn of Zombies giúp bạn trở thành người đại diện cho chính nghĩa. Nhiệm vụ của bạn là hủy hoại các thây ma và không cho phép chúng thực hiện các âm mưu. Bạn có thích những tựa game này không? Tải Dawn of Zombies MOD APK ngay nhé!

DOWNLOAD (862M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dawn of Zombies miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Dawn of Zombies modhay Dawn of Zombies lmhmod Dawn of Zombies gamehayvl Dawn of Zombies modpure Dawn of Zombies tgamehay Dawn of Zombies apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (17 votes)