Dark Nemesis v1.3.3 (Vô Hạn Tiền)

Dark Nemesis v1.3.3 (Vô Hạn Tiền)
Tên Dark Nemesis
Nhà Phát hành Nuverse
Phiên bản 1.3.3
Thể loại Hành Động
Dung lượng 210M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Dark Nemesis MOD APK là tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh fantasy. Game được Nuverse phát triển và Funtap mang về thị trường Việt Nam. Game được tích hợp bộ điều khiển mượt mà và các hiệu ứng hình ảnh đậm chất hành động và đánh nhau đã mắt, mang đến cho người chơi những trải nghiệm trận chiến sống động nhất. Đồng thời người chơi cũng thỏa sức sáng tạo những combo đặc biệt đối với từng nhân vật giúp bạn thống trị chiến trường.

Giới thiệu Dark Nemesis

Cốt truyện của game khá đơn giản khi game sẽ xoay quanh hành trình báo thù của Artemis. Nguyên nhân là do cha mẹ và những người dân trên hòn đảo của Artemis bị sát hại bởi một thế lực đen tối. Chứng kiến được điều này Artemis quyết định nhảy xuống đại dương với vũ khí cổ đại và bước vào quá trình báo thù cho tất cả những ai có liên quan vụ tàn sát.

Với vai trò là một chiến binh trong Đội quân ánh sáng, bạn sẽ cùng đồng đội của mình tiến vào vùng đất kỳ ảo và chiến đấu với rất nhiều thế lực độc ác của vũ trụ, tiêu diệt tận cùng và loại bỏ nguy cơ gây hại đến thế giới.

Dark Nemesis hack

Gameplay

Ngay từ khi bước vào màn hình giao diện trong game, bạn sẽ được chọn class và gặp 4 hệ class sau trong game bao gồm: Sát Thủ, Đấu Sĩ, Xạ Thủ và Pháp Sư. Điều đặc biệt thú vị nhất chính là mỗi class sẽ có 3 nhánh đặc biệt khác nhau. Mỗi nhánh sẽ có một vài chỉ số nhất định cùng bộ kỹ năng đặc thù riêng biệt của từng nhân vật. Vì vậy, game thủ sẽ có đến 12 phong cách chơi khác nhau khiến quá trình trải nghiệm nhân vật được phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết.

Cụ thể như Assassins sẽ có 3 nhánh là: Flash Killer, Shadow Slayer, Venom Ninja. Trong đó Flash Killer sẽ có sát thương cao nhất và gây nhiều damage nhất cho đối phương nhưng chỉ số máu của nhánh này bị hạn chế. 2 nhánh còn lại sẽ cân bằng một vài chỉ số theo tầm xa hoặc gần.

Ngoài ra khi bắt đầu game, bạn sẽ được làm quen ngay trong chính trận chiến giả lập bằng cách học cách điều khiển hướng di chuyển, ra đòn và sử dụng kỹ năng chiêu thức tấn công quái trong màn chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ nhanh, bạn sẽ được đưa về màn hình giao diện thế giới chính trong Dark Nemesis.

Nhiệm vụ chính

Người chơi sẽ nhận các nhiệm vụ cơ bản khác nhau để thực hiện. Phần thưởng sau khi hoàn thành các màn chơi thường sẽ là kim cương, điểm kinh nghiệm, nguyên liệu nâng cấp vũ khí và nhiều những vật phẩm khác. Các màn chơi sẽ chia làm các điều kiện khác nhau để người chơi hoàn thành. Khi hoàn thành đủ điều kiện thì bạn sẽ càng dễ nhận nhiều phần thưởng hơn. Các điều kiện trong màn chơi có thể là hoàn thành màn chơi dưới trong thời gian 180s, không để máu giảm xuống dưới 40%, chiến thắng màn chơi…

Nhìn chung thì game sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều các nhiệm vụ khác nhau để chinh phục, từ đó bạn sẽ có cơ hội nâng cấp và cải thiện nhân vật của mình đáng kể hơn.

tải Dark Nemesis mod

Khi chơi game, bạn còn có cơ hội tìm thấy nhiều loại vật phẩm, hệ thống thú cưỡi, cũng như có thể tùy chỉnh nhân vật một cách tự do theo sở thích cá nhân. Ngoài ra, trò chơi còn tập trung vào các hầm chứa kho báu cho phép người chơi có thể tham gia cùng bạn bè mình.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong game được tạo hình đặc sắc, kết hợp với môi trường 3D tuyệt đẹp. Với tạo hình các lớp nhân vật rất chi tiết và các chi tiết nhỏ được biểu hiện sắc nét. Mỗi một nhân vật đều được nhà phát triển xây dựng rất có chiều sâu nhất định, từ ngoại hình, đến trang phục, vũ khí độc quyền, kỹ năng chiêu thức cho đến chuyển động của nhân vật.

Các trận chiến còn được bổ sung thêm âm thanh hấp dẫn. Đặc biệt là được tạo ra bởi nhà soạn nhạc Neal Acree của các tựa game thành công như World of WarCraft, Diablo 3. m thanh, ánh sáng, màu sắc, hiệu ứng chuyển động… cùng nhau tạo nên hiệu ứng và chất lượng âm thanh tuyệt vời khiến người chơi khó có thể rời mắt.

hack Dark Nemesis

Phiên bản hack Dark Nemesis

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Dark Nemesis cho Android

Dark Nemesis MOD APK thực sự là một sản phẩm đầy hứa hẹn, là một “quả bom” đúng nghĩa, đem lại yếu tố mới mẻ, khác biệt so với những tựa game MMORPG khác. Trải nghiệm của game thực sự tuyệt vời và đem đến cho mình nhiều cảm xúc khó tả khi chơi game.

DOWNLOAD (210M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dark Nemesis miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Dark Nemesis modhay Dark Nemesis lmhmod Dark Nemesis gamehayvl Dark Nemesis modpure Dark Nemesis tgamehay Dark Nemesis apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)