Đảo Kho Báu v4.0.24 (Vô Hạn Kim Cương)

Đảo Kho Báu v4.0.24 (Vô Hạn Kim Cương)
Tên Đảo Kho Báu
Nhà Phát hành Long Nhat
Phiên bản 4.0.24
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 47M
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Hack Đảo Kho Báu vô hạn kim cương được lòng cả fan của nguyên mẫu xây dựng, vừa được giới game thủ đánh giá cao. Nhân vật, bối cảnh và hệ thống kỹ năng cơ bản của các nhân vật trong game được giữ nguyên. Sự sáng tạo và đổi mới trong lối chơi, hệ thống hành động giúp trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đồng hành cùng các nhân vật nổi tiếng trong One Piece trên hành trình tìm kiếm kho báu với phiên bản Đảo Kho Báu mod mà MODHAY chia sẻ.

Giới thiệu về Đảo Kho Báu

Có thể kể ra rất nhiều trò chơi xây dựng dựa trên manga One Piece. Tuy nhiên, một trong những tựa game được yêu thích nhất vẫn là Đảo Kho Báu. Tựa game có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Mặc dù vậy, game không hề rối mà rất có logic, tạo cả một hệ thống với các nhiệm vụ đa dạng, tạo sức hút trong từng màn chơi.

Đảo Kho Báu mod

Lối chơi thú vị

Nếu đọc manga hay xem anime Đảo Hải Tặc thì bạn không cần đọc hướng dẫn vẫn có thể mở game và dần bắt đầu vào các màn chơi. Game đa dạng vai trò để người chơi lựa chọn và tạo đội hình của riêng mình. Đây là cơ hội bạn xây dựng băng hải tặc với đủ các nhân vật mà mình yêu thích.

Game phát triển lối chơi chính theo hướng chiến lược thẻ bài. Tất cả thẻ bài trong game chia thành 4 màu, 4 nhóm vai trò khác nhau. Để tạo băng hải tặc, bạn sẽ sưu tập các thẻ bài và tiến hành nâng cấp để có được đội hình chiến đấu mạnh nhất. Với hệ thống màn chơi phân cấp sức mạnh, bạn sẽ dần chinh phục từng màn chơi để nhận phần thưởng của người thắng cuộc.

Muốn mạnh hơn để vượt qua các màn chơi bạn cần nâng cấp thẻ bài. Tuy nhiên, sức mạnh và kỹ năng nhân vật chỉ là một phần. Đảo Kho Báu yêu cầu chiến thuật linh hoạt của từng người để thử thách thành công hệ thống nhiệm vụ, hoạt động mà game cung cấp.

Hệ thống nhân vật

Điều ảnh hưởng rất lớn tới thành công của những tựa game xây dựng trên nguyên tác như Đảo Kho Báu chính là tạo hình nhân vật. Nhất định phải thật sát với cốt truyện, đúng phong cách, đúng kỹ năng mới có được cảm tình từ người chơi. Trong tựa game này, phần nhân vật được làm rất chỉn chu. Fan của One Piece sẽ có cơ hội gặp tất cả những nhân vật có mặt trong bộ manga. Không chỉ là những cái tên nổi bật trong làng hải tặc mà còn ở cả hải quân, quân cách mạng, tứ hoàng,…

Đảo Kho Báu hack

Thẻ bài ứng với từng nhân vật cụ thể. Màu sắc của thẻ sẽ chia theo chức năng cũng như vai trò mà từng nhân vật sở hữu. Nếu có thẻ bài nhân vật cấp cao, bạn có thể xây dựng nên một đội hình chiến đấu mang sức mạnh đáng gờm. Năng lực, tạo hình của nhân vật rất sát với manga. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy “ngợp” khi thu thập được ngày càng nhiều thẻ bài.

Để nhân vật mạnh hơn, hãy dùng bảo thạch để tiến hành nâng cấp. Nhiệm vụ thành công là điều kiện để bạn tích lũy được tiền tệ. Khi đảm bảo các yếu tố, nhân vật nâng cấp thành công thì bạn có thể tự tin tham gia mọi đấu trường để xưng vua, tìm được kho báu huyền thoại.

Nhiều chế độ chơi

Không chỉ nhân vật mà chế độ và hệ thống hoạt động của Đảo Kho Báu cũng khiến người chơi hài lòng. Có cả một hệ thống các chế độ chơi với nhiệm vụ đặc biệt riêng để bạn khám phá. Ngoài chế độ khiêu chiến, hãy thử sức với các màn chơi đánh boss hay chiến đấu để vượt ải.

tải Đảo Kho Báu mod

Ở chế độ đấu trường, năng lực chiến đấu của bạn sẽ được thể hiện rõ ràng khi đối đầu với nhiều đối thủ trên thế giới. Đấu trường là nơi để bạn bộc lộ trọn vẹn kỹ năng, cho thấy bản lĩnh bằng cách vượt qua nhiều tên tuổi khác, đứng vững vàng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Phiên bản hack Đảo Kho Báu

  • Vô Hạn Kim Cương

Tải xuống hack Đảo Kho Báu cho Android

Muốn tìm được kho báu, bạn cần trải qua hành trình với rất nhiều thử thách. Ngoài biển cả, trên đất liền đều có những cửa ải mà bạn cần vượt qua. Tải Đảo Kho Báu mod để đội hình chiến đấu được nâng cấp và trang bị những kỹ năng mạnh nhất. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu một băng nhóm đủ mạnh để vững vàng hoàn thành mọi nhiệm vụ trong game.

DOWNLOAD (47M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Đảo Kho Báu miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Đảo Kho Báu modhay Đảo Kho Báu lmhmod Đảo Kho Báu gamehayvl Đảo Kho Báu modpure Đảo Kho Báu tgamehay Đảo Kho Báu apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (6 votes)