CyberDino v1.1.0 (Menu, Bất Tử)

CyberDino v1.1.0 (Menu, Bất Tử)
Tên CyberDino
Nhà Phát hành CrazyGames.com
Phiên bản 1.1.0
Thể loại Hành Động
Dung lượng 58M
Tính năng MOD Menu, Bất Tử
Android Android 5.1+
Get it On Google Play

Cyberdino mod apk lấy chủ đề về thế giới khủng long nhưng có nhiều điểm mới giúp game trở nên mới lạ hơn. Bạn sẽ chinh phục từng bản đồ, tiêu diệt đám robot đang có âm mưu xóa sổ giống loài của bạn. Cuộc chiến khủng long và sản phẩm của công nghệ hiện đại, liệu bên nào sẽ giành chiến thắng? Phiên bản Cyberdino mod bất tử MODHAY chia sẻ sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Giới thiệu về Cyberdino

Cốt truyện sáng tạo đã giúp tựa game Cyberdino của Crazygames.com gặt hái được thành công như mong đợi. Thế giới khủng long trong trò chơi này không còn là nhiệm vụ thu thập và huấn luyện. Thay vào đó, bạn sẽ tham gia cuộc chiến giữa khủng long cùng người máy robot. Cuộc chiến có yếu tố công nghệ khó khăn hơn giữa khủng long và quái vật rất nhiều. Bạn sẽ phải tìm mọi cách để nâng cấp, hỗ trợ phe của mình trong cuộc chiến đầy thử thách này.

CyberDino mod

Lối chơi hành động gay cấn

Game phản ánh mặt trái của thực tại theo một cách vô cùng tinh tế. Khi công nghệ phát triển nếu không đảm bảo được những giá trị bền vững thì thiên nhiên sẽ bị hủy diệt và tàn phá. Trong Cyberdino, bạn sẽ thấy rất rõ điều này. Sự phát triển của công nghệ đã tạo ra cuộc chiến vì sự đe dọa tới sự diệt vong của loài khủng long.

Các quốc gia tăng cường sản xuất robot, đưa chúng vào những cuộc chiến đàn áp nhằm xóa sổ khủng long. Giờ đây, thế giới chia làm 2 phe, một bên là công nghệ hiện đại với đại diện là đám robot. Một bên là sự đấu tranh của thế giới tự nhiên, đứng đầu là loài khủng long. Trong cuộc chiến này, bạn sẽ đồng hành cùng những loài khủng long to lớn. Chúng được trang bị vũ khí, kỹ năng trước khi bước vào cuộc chiến sinh tử.

Những con khủng long hung dữ dưới sự chỉ huy của bạn sẽ bước vào cuộc chiến căng thẳng với đám robot. Những màn đầu, đám robot chỉ là những người máy đơn giản, có khả năng chiến đấu nhưng không sở hữu vũ khí hiện đại. Khi tới cấp độ cao, đặt chân tới bản đồ mới, khả năng của chúng đã tăng lên đáng kể. Rất khó đối phó với đám người máy này bởi chúng có vũ khí tối tân cùng khả năng công phá mạnh.

CyberDino hack

Nâng cấp để tiêu diệt địch

Kẻ địch mạnh hơn thì binh đoàn khủng long của bạn cũng cần cải thiện về kỹ năng chiến và khả năng phòng thủ. Khi chơi Cyberdino, bạn sẽ thấy có một tiến trình chi tiết hiển thị rõ ràng. Qua thông tin này, bạn sẽ biết hiện tại trình độ của khủng long tham chiến đang ở mức nào. Khi thanh tiến trình đạt mức tối đa đồng nghĩa với việc năng lượng nạp đủ. Lúc này, thử thách đã được hoàn thành, bạn và đồng bọn có thể đặt chân tới khu vực đấu tiếp theo.

Muốn hoàn thành tiến trình thì bạn phải đánh thắng được đám robot mà kẻ địch đưa tới. Những màn đầu có thể dễ đối phó. Tuy nhiên, khi chúng mạnh hơn, khủng long cũng cần được trang bị thêm các loại vũ khí, giáp chiến đấu. Nâng cấp cả kỹ năng và các vật hỗ trợ để cuộc chiến giữa khủng long và người mày có tỷ lệ thắng cao hơn.

Kỹ năng và chiến thuật

Cyberdino APK là game hành động với cuộc chiến giữa 2 bên ngang tài ngang sức. Vì vậy, bạn cần phải có tư duy rõ ràng về đường lối, chiến thuật đấu tranh. Khi có chiến thuật tốt, khủng long sẽ hạ gục được đám người máy. Nhờ vậy, bạn sẽ mở khóa thêm được các kỹ năng, giúp khủng long có sức chiến đấu tốt hơn.

tải hack CyberDino

Hệ thống kỹ năng trong trò chơi được thiết lập dựa vào đặc điểm của từng loài khủng long. Ngoài ra, yếu tố vũ khí sử dụng cũng có ảnh hưởng khá nhiều. Do đó, hãy lựa chọn kỹ năng cho từng loài sao cho phù hợp để chúng gia tăng sát thương, đánh địch hiệu quả. Cùng với kỹ năng, đừng quên tư duy trận chiến cũng rất quan trọng. Trong các tình huống, hãy xem thực tế diễn biến trận đấu để áp dụng kỹ năng một cách phù hợp.

Vật phẩm giá trị trong game

Cyberdino mod có hệ thống vật phẩm độc đáo và giá trị dành cho người chiến thắng. Tiêu diệt được đám người máy, bạn sẽ nhận được quà hệ thống gửi tặng. Đó là các vật phẩm bổ trợ hoặc vũ khí mạnh. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận những nhân vật mới với khả năng ấn tượng. Với những linh kiện thu thập được, bạn hãy ghép chúng lại để tạo ra loại vũ khí đặc biệt có sức sát thương lớn.

Phiên bản hack Cyberdino

  • Menu
  • Bất Tử

Tải xuống hack Cyberdino cho Android

Dọn sạch kẻ thù ở từng bản đồ, giành lại quyền làm chủ tại các hòn đảo thiên nhiên mà khủng long đang sở hữu. Cyberdino hack sẽ cho bạn quyền lãnh đạo và chỉ huy các chiến binh khủng long thiện chiến. Tải Cyberdino mod apk với tính năng bất tử, đội ngũ khủng long của bạn sẽ trở thành những anh hùng mạnh nhất, không sợ bất cứ kẻ thù nào.

DOWNLOAD (58M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản CyberDino miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: CyberDino modhay CyberDino lmhmod CyberDino gamehayvl CyberDino modpure CyberDino tgamehay CyberDino apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (10 votes)