Cut the Rope 2 v1.35.0 (Vô Hạn Tiền)

Cut the Rope 2 v1.35.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Cut the Rope 2
Nhà Phát hành ZeptoLab
Phiên bản 1.35.0
Thể loại Casual
Dung lượng 55M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Cut the Rope 2 MOD là phần tiếp theo của trò chơi giải câu đố giúp nhân vật Om Nom thu thập tất cả những viên kẹo để cứu lấy dân làng. Trò chơi do ZeptoLab phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng là Android và IOS, người chơi tải xuống một cách dễ dàng.

Giới thiệu Cut the Rope 2

Cut the Rope là một trong những series trò chơi phổ biến nhất trong thể loại giải đố. Nó được phát hành bởi ZeptoLab – một studio game có trụ sở tại London. Họ luôn cố gắng phát triển những sản phẩm khoa học vui nhộn, nhưng chứa đầy sự hấp dẫn.

Trò chơi mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn là Cut the Rope 2 – một trong những trò chơi ăn khách nhất trong series. Bạn đã sẵn sàng để cùng với Om Nom thực hiện cuộc hành trình tìm lại những viên kẹo ngọt?

Cut the Rope 2 mod

Nhập vai vào Om Nom và cứu giúp dân làng

Với những câu hỏi không hề dễ dàng gì mà bạn đã vượt qua ở phần đầu tiên thì phần thứ 2 này, các câu hỏi đã được tạo ra khó khăn hơn với người chơi. Vận dụng trí thông minh của mình và các cách giải mà ta đã thực hiện ở phần 1 để áp dụng vào phần thứ 2 này, chắc chắn cũng sẽ giúp bạn được rất nhiều thử thách. Nhiệm vụ của bạn vẫn là tìm ra một đường cắt hợp lý nhất để dưa viên kẹo đến với nhất vật.

Sử dựng gợi ý

Không phải tất cả các câu hỏi này bạn sẽ giải được hết, mà đôi lúc cũng cần đến sự trợ giúp phía nhà phát hành. Ngôi sao vàng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời của những thử thách khó. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của 2 màu bóng bay khác nhau. Màu đỏ giúp bạn quay lại ban đầu thực hiện lại bước cắt dây, còn màu tím sẽ tạo ra một vụ nổ lớn và bạn cần nhanh chóng đặt nhân vật gần viên kẹo nhất để thu thập về.

tải hack Cut the Rope 2

Đồ họa

Đồ họa chính là một điểm cộng lớn của Cut the Rope 2. Game sở hữu đồ họa bắt mắt, vui tươi với những gam màu rực rỡ. Các màn chơi đều có môi trường và bối cảnh khác biệt, không gây nhàm chán cho người chơi. Âm thanh của game của khá bắt tai, phù hợp với không khí chung của cả tựa game.

Tính năng hay trên Cut the Rope 2

  • Thử tài với hơn 168 cấp độ khác nhau
  • Khám phá nhiều địa điểm mới
  • Gặp gỡ thêm các nhân vật mới
  • Tùy biến nhân vật Om Nom, chọn màu kẹo yêu thích
  • Đồ họa và âm thanh hoàn toàn mới

Cut the Rope 2 hack

Phiên bản hack Cut the Rope 2

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Cut the Rope 2 cho Android

Trò chơi giải đố chưa bao giờ khiến người chơi phải vận dụng kĩ năng chân tay cả, mà bạn phải sử dụng đầu óc của mình để giải quyết các bài toán khó mà nhà phát hành đưa ra. Cut the Rope 2 MOD APK sẽ khiến bạn gặp nhiều thử thách trong thể loại giải đố này đó !

DOWNLOAD (55M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Cut the Rope 2 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Cut the Rope 2 modhay Cut the Rope 2 lmhmod Cut the Rope 2 gamehayvl Cut the Rope 2 modpure Cut the Rope 2 tgamehay Cut the Rope 2 apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (13 votes)