Creative Destruction v2.0.5771 (Vô Hạn Kim Cương, Wall Hack)

Creative Destruction v2.0.5771 (Vô Hạn Kim Cương, Wall Hack)
Tên Creative Destruction
Nhà Phát hành NetEase Games
Phiên bản 2.0.5771
Thể loại Hành Động
Dung lượng 1.9G
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương, Wall Hack
Android 4.1+
Get it On Google Play

Trong thế giới trò chơi ngày nay, chúng ta đang thấy ngày càng có nhiều trò chơi battle royale được tạo ra. Một số trong số chúng là tuyệt vời nhưng phần lớn là những thứ rác rưởi. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái mới, hãy thử Creative Destruction MOD. Đây là một trò chơi kết hợp giữa PUBG, Minecraft, Fortnite trong một trò chơi hoành tráng.

Giới thiệu Creative Destruction

Bối cảnh diễn ra những trận đấu ở trên một hòn đảo, bạn sẽ bắt đầu bằng việc nhảy dù từ trên phi thuyền. Quan sát kỹ lưỡng và chọn một vị trí làm điểm tiếp đất, ở bất kì nơi nào trên hòn đảo. Đây là một hòn đảo rộng lớn có diện tích 4 km vuông và được chia ra thành 13 địa điểm lớn nhỏ khác nhau.

Bên cạnh đó bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác, thậm chí đôi khi phải chiến đấu với 99 kẻ địch trên hòn đảo. Tham gia Creative Destruction bạn cần có một ý chí kiên cường và luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Bởi những người xuất hiện trên hòn đảo, ai cũng đều có chung một mục đích. Đó là giết tất cả những người có mặt trên hòn đảo và trở thành kẻ sống sót cuối cùng, để giành chiến thắng.

Creative Destruction mod

Một hỗn hợp độc đáo của các trò chơi phổ biến

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã thấy rất nhiều trò chơi battle royale xuất hiện và biến mất. Một số trong số đó đã ở lại như PUBG, Apex Legends và Fortnite. Nhưng hầu hết đã không thu hút được sự quan tâm của nhiều người chơi trên toàn thế giới. Nhưng những gì NetEase Games đã đạt được là một cái gì đó khác biệt và mới mẻ. Nó đã kết hợp tất cả những tính năng hay của các game battle royale nổi tiếng vào một trò chơi có tên là Creative Destruction. Tại đây, bạn sẽ trải nghiệm ít nhiều các yếu tố giống với mọi trò chơi battle royale khác ngoài kia.

Như với Fortnite, Creative Destruction cũng có 100 trận đấu của người chơi. Sau đó, bạn sẽ được đưa vào một hòn đảo khi bắt đầu trò chơi, nơi bạn phải cạnh tranh trong một cuộc chiến để sinh tồn. Ở đây, bạn sẽ cần phải tự bảo vệ mình. Có rất nhiều loot đồ rải rác khắp bản đồ để giúp người chơi tự vệ. Sau đó, bản đồ sẽ thu nhỏ lại từng chút một cho đến khi chỉ còn lại một vài người chơi. Người đứng duy nhất là người chiến thắng trong trò chơi này.

tải Creative Destruction mod

Vũ khí và trang phục thú vị

Giống như trong Fortnite, bạn cũng có thể thu thập vũ khí thú vị tại đây. Từ súng máy đến súng lục, thậm chí cả búa – có rất nhiều loại vũ khí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng. Nhưng điều tuyệt vời hơn nữa là có những skin mà bạn có thể thu thập. Bên cạnh đó, có rất nhiều vật phẩm khác nhau nằm rải rác trên bản đồ mà người chơi có thể sử dụng như ô tô, v.v. Nhưng sự tồn tại của vật nuôi cũng là một điều độc đáo vì nó cho phép bạn trợ giúp khi tấn công.

Đồ họa

Thoạt nhìn, bạn có thể nhầm trò chơi này với Fortnite. Nhưng khi bạn chơi nó, bạn sẽ nhận ra rằng nó là sự kết hợp của rất nhiều trò chơi. Có một hệ thống thời tiết và thời gian độc đáo cung cấp một cấp độ thú vị và thử thách hoàn toàn mới.

Nhưng điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể xây dựng các bảng điều khiển và các tòa nhà trong trò chơi này. Đó là cơ chế tương tự như trong Minecraft. Điều này sẽ cho phép bạn né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và cho phép kẻ thù của bạn dễ dàng trốn thoát. Điều này mang đến một cấp độ hành động và kỹ thuật bắn súng hoàn toàn mới có thể ra đời.

tải Creative Destruction hack

Phiên bản hack Creative Destruction

  • Mở khóa trang phục
  • Vô hạn kim cương
  • Wall hack

Tải xuống hack Creative Destruction cho Android

Creative Destruction MOD là một trò chơi battle royale tuyệt vời và độc đáo dành cho người chơi trên toàn thế giới. Xây dựng và bắn khi bạn nhắm đến vị trí hàng đầu! 

DOWNLOAD (1.9G)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Creative Destruction miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Creative Destruction modhay Creative Destruction lmhmod Creative Destruction gamehayvl Creative Destruction modpure Creative Destruction tgamehay Creative Destruction apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (5 votes)