Crazy Dino Park v2.12 (Vô Hạn Tiền)

Crazy Dino Park v2.12 (Vô Hạn Tiền)
Tên Crazy Dino Park
Nhà Phát hành Infinite Dreams
Phiên bản 2.12
Thể loại Casual
Dung lượng 65M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Bạn nghĩ sao khi hiện tại vẫn còn chứa những mẫu hóa thạch khủng long cần được khai phá và hồi sinh? Nghe hơi hoang đường phải không? Nhưng tại Crazy Dino Park MOD APK bạn sẽ trở thành một nhà khảo cổ học, tìm kiếm những mẫu hóa thạch đó và khiến chúng sống lại. Hơn nữa, bạn còn được xây và quản lý một công viên để trưng bày các thành tích mà mình thu thập được cho mọi người xem. Hãy cùng tìm hiểu xem trò chơi này có gì thú vị nhé?

Giới thiệu về Crazy Dino Park

Crazy Dino Park là một trong những trò chơi ăn khách nhất của nhà phát hành game Infinite Dreams. Hiện tại, game đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play vơi nhiều lượt phản hồi tích cực của người chơi.

Crazy Dino Park mod

Chúng ta vẫn biết, khủng long là một loài vật hung hăng, có thân hình to lớn và đã tuyệt chủng từ rất lâu. Tuy nhiên, điều kì diệu đang diễn ra tại Crazy Dino Park. Với công nghệ ngày một phát triển, giờ đây chúng không còn là những xác chết hay bộ xương bị chôn vùi dưới sâu lòng đất. Bạn hoàn toàn có thể đưa khủng long quay trở lại thời hoàng kim của mình bằng cách là hồi sinh các mẫu hóa thạch và xây dựng công viên để quản lý.

Tìm kiếm các mẫu hóa thạch

Trong Crazy Dino Park, mục tiêu của bạn là khai quật và xây dựng công viên khủng long. Các địa điểm khai quật đã được định sẵn và bạn chỉ cần di chuyển theo chỉ dẫn và thực hiện công việc của mình.

Về cơ bản, Crazy Dino Park là một trò chơi giải đố. Để có thể đi đến các địa điểm khai quật bạn phải trả một số tiền nhất định trước. Số tiền này ban đầu khá rẻ, khoảng 50 đến 100 đồng xu và sẽ tăng dần lên theo thời gian, cấp độ. Nơi bạn cần tìm hóa thạch khủng long là từ cát mắc kẹt bên trong những viên đá. Hãy tìm các mảnh hóa thạch nằm rải rác trên mặt đất, sau đó nhặt và gắn chúng vào bản thiết kế có sẵn. Dễ hiểu hơn là bạn sẽ phải thu thấp tất cả các bộ phận của khủng long để ghép chúng lại thành một con khủng long thực sự.

tải hack Crazy Dino Park

Game sẽ cung cấp cho người chơi ba tài nguyên khác nhau, bao gồm búa, trứng và tiền. Người chơi cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và nâng cao trình độ chơi game của mình để mở khóa các cấp độ và trở thành một chuyên gia đầy kinh nghiệm.

Xây dựng và phát triển công viên khủng long

Khi bản thiết kế chi tiết đã hoàn thành, bạn sẽ quay trở lại công viên để hồi sinh loài khủng long dựa trên hóa thạch tìm được. Lúc này bạn sẽ phải tập trung xây chuồng để nuôi nhốt chúng.

Giai đoạn phát triển công viên, người chơi đã có những thành quả nhất định và kiếm thêm tiền thông qua việc bán vé cho khách đến tham quan. Bạn dùng số tiền đó làm nguồn kinh phí tiếp tục phát triển nơi này như xây dựng thêm các công trình hay các vật phẩm trang trí Hãy thay đổi giao diện liên tục cho công viên để trở thành người chơi xuất sắc nhất của Crazy Dino Park.

Hồi sinh hóa thạch khủng long

Hầu hết, các loài khủng long đều có thể được hồi sinh khi bạn thu thập đủ các bộ phận hóa thạch của chúng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lai tạo chúng thông qua phòng thí nghiệm. Quá trình này sẽ tạo ra các quả trứng nhưng cần các tài nguyên phù hợp như mẫu DNA và mẫu hóa thạch tương ứng. Không ai có thể biết trước kết quả sẽ như thế nào nhưng chắc chắn kết quả sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Sở hữu nhiều khủng long cá biệt là một cách thông minh để làm đa dạng chủng loại động vật trong công viên của bạn.

Crazy Dino Park hack

Ngoài ra, trong Crazy Dino Park còn có đấu trường cho những con khủng long. Hãy tạo ra những chiến binh hung dữ và mạnh mẽ nhất, đem chúng lên đấu trường và đánh bại những con khủng long khác. Bạn có thể thu hút được người xem và kiếm được rất nhiều tiền từ việc này đấy.

Phiên bản hack Crazy Dino Park

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Kim Cương

Tải xuống hack Crazy Dino Park cho Android

Crazy Dino Park MOD là game mô phỏng giải đố nhẹ nhàng, dễ chơi. Bạn sẽ vừa trở thành một chuyên gia khảo cổ học, vừa trở thành một doanh nhân thành đạt khi tham gia trò chơi. Hãy làm sống lại những mẫu vật khủng long quý hiếm và nuôi dưỡng chúng thật khỏe mạnh nhé.

DOWNLOAD (65M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Crazy Dino Park miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Crazy Dino Park  modhay Crazy Dino Park  lmhmod Crazy Dino Park  gamehayvl Crazy Dino Park  modpure Crazy Dino Park  tgamehay Crazy Dino Park  apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)