Crafting and Building v2.4.18.20 (Chặn Quảng Cáo)

Crafting and Building v2.4.18.20 (Chặn Quảng Cáo)
Tên Crafting and Building
Nhà Phát hành GeneRe
Phiên bản 2.4.18.20
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 255M
Tính năng MOD Chặn Quảng Cáo
Android 5.0+
Get it On Google Play

Crafting and Building MOD APK là một trò chơi xây dựng mới dễ tiếp cận. Người chơi có thể xây dựng bất kỳ công trình nào mình thích với những khối hình độc đáo.

Giới thiệu Crafting and Building

Nếu bạn là một người thích sáng tạo và thích mạo hiểm, thì Crafting and Building là một trò chơi xuất sắc dành cho bạn. Đây là một trò chơi xây dựng và phiêu lưu lấy cảm hứng từ Minecraft với lối chơi mới mẻ. Game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm xây dựng thú vị giúp bạn khám phá một thế giới rộng lớn với những công trình đồ sộ. Bạn phải nhanh nhẹn để hoàn thành các màn chơi và có thể thay đổi địa hình nếu muốn.

Crafting and Building 3D Game mô phỏng xây dựng phong cách Minecraft –  mobifirst

Xây dựng ngôi nhà

Trò chơi này tuy mới ra mắt nhưng không quá khó đối với người chơi. Trò chơi này dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn đều có thể tham gia. Đầu tiên, bạn sẽ học cách xây dựng một lâu đài hoặc một ngôi nhà trong hầm mỏ. Nguyên liệu đã có sẵn nên bạn chỉ cần ấn chọn là di chuyển đến vị trí muốn xây nên rất dễ dàng cho mọi người chơi. Ngoài ra, bạn có thể làm cho ngôi nhà của mình trở nên lộng lẫy hơn với những món đồ nội thất sang trọng. Game không giới hạn khả năng sáng tạo của bạn nên bạn chỉ cần học hỏi nhiều là có thể xây nên những lâu đài đồ sộ.

Thăm quan nhà người khác

Nếu bạn muốn tham khảo công việc của người khác, một con chó, một con chuột hoặc một con ngựa sẽ giúp bạn làm điều này. Không giống như các trò chơi khác, Crafting and Building không có bất kỳ quái vật nào tham gia thiết kế và xây dựng, vì vậy bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của các loài động vật. Họ sẽ giúp bạn quan sát tác phẩm của người khác và báo cáo lại cho bạn.

Crafting and Building 2 APK cho Android - Tải về

Tham gia cùng bạn bè

Chế tạo và xây dựng cho phép bạn khám phá các tòa nhà do bạn bè của bạn xây dựng và xem ai có cấu trúc quan trọng và đẹp nhất. Bạn có thể ghé thăm thế giới của bạn bè hoặc kiểm tra xem họ đã xây xong chưa. Nếu bạn bè của bạn đang trong quá trình xây dựng, thì bạn có thể giúp họ và sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng. Điều này thực sự rất vui và mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thực tế.

Nhiều loại khối khác nhau

Để xây nhà hoặc lâu đài, bạn cần vật liệu gồm nhiều loại khối khác nhau. Các loại khối từ hình vuông cỏ đến đá quý, đá tôn nghiêm mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn để tạo ra những công trình xây dựng độc đáo cho vương quốc của mình. Crafting and Building là một trò chơi xây dựng sáng tạo, nơi người chơi có thể tương tác với vật nuôi và tạo ra những công trình đáng kinh ngạc.

Tải Crafting and Building Craft - Game xây dựng phong cách Minecraft -  Down.vn

Phiên bản Crafting and Building MOD

  • Chặn quảng cáo

Tải xuống Crafting and Building MOD cho Android

Crafting and Building MOD APK là một trò chơi xây dựng miễn phí sáng tạo, nơi bạn có thể chơi với thú cưng, bắt đầu một công trình xây dựng đáng kinh ngạc và chơi các trò chơi nhiều người chơi.

DOWNLOAD (255M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Crafting and Building miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Crafting and Building modhay Crafting and Building lmhmod Crafting and Building gamehayvl Crafting and Building modpure Crafting and Building tgamehay Crafting and Building apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)