Construction Simulator 3 v1.2 (Vô Hạn Tiền)

Construction Simulator 3 v1.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Construction Simulator 3
Nhà Phát hành astragon Entertainment GmbH
Phiên bản 1.2
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 371M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Construction Simulator 3 hack tiền level được xem như phiên bản “ngon ăn” nhất đối với những game thủ đam mê series game mô phỏng này. Nhờ tính năng vô hạn tiền và hack cấp độ chơi, bạn có thể trải nghiệm các nhiệm vụ theo phong cách nhẹ nhàng hơn. Hãy thực hiện các yêu cầu mà game đặt ra một cách hoàn hảo, thu số tiền lớn để trở thành ông chủ trong Construction Simulator 3 mod apk.

Giới thiệu về Construction Simulator 3

Sự kết hợp giữa mô phỏng lái xe kết hợp yếu tố xây dựng giúp tựa game của Astragon Entertainment thú vị hơn rất nhiều. Chủ đề xây dựng công trình được truyền đạt bao quát với đầy đủ các mục nội dung. Quá trình chơi chơi, bạn sẽ biết hệ thống công việc của một chủ thầu xây dựng. Bạn cần đảm nhiệm nhiều công việc trong quyền quản lý của mình. Đó là chở vật liệu, xây dựng hoàn tất các công trình.

Construction Simulator 3 mod

Ký kết hợp đồng xây dựng

Với bản hack Construction Simulator 3, bạn sẽ thử sức vai trò ông chủ thuộc lĩnh vực xây dựng công trình. Bạn là một chủ thầu xây dựng, vì vậy, công việc của bạn là nhận các dự án, ký kết hợp đồng với quy mô lớn dần. Những tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, những cây cầu nổi tiếng. Tất cả những công trình này đều nằm trong hạng mục xây dựng mà bạn đảm nhiệm.

Thời điểm khởi nghiệp, bạn sẽ nhận các hợp đồng với quy mô công trình nhỏ lẻ. Đây là điều tất yếu, thử thách để rèn luyện cũng như cho bạn thêm kinh nghiệm. Làm tốt công việc, bạn sẽ ký được nhiều hợp đồng lớn với số tiền cao hơn.

Game cung cấp tới hơn 70 loại hợp đồng với đa dạng các công trình để bạn lựa chọn và thử sức. Khi đã ký kết, bạn nhất định phải làm tốt nhiệm vụ, hoàn thành công trình để bàn giao. Trong quá trình này, hãy điều khiển các loại xe chuyên dụng cùng nhiều trang thiết bị để hoàn thành công trình.

tải Construction Simulator 3 hack

Hệ thống xe chuyên dụng

Construction Simulator 3 hack full tiền nghiêng về mô phỏng lái xe công trình hơn là xây dựng. Bởi một trong những hoạt động chính mà game yêu cầu người chơi thực hiện chính là sử dụng các dòng xe hỗ trợ. Xe công trình mà game cung cấp cực kỳ đa dạng. Có nhiều loại với thiết kế, chức năng và vai trò khác nhau. Bạn sẽ phải làm việc với máy xúc, cần cẩu, xe ben, xe trộn bê tông,… Muốn có xe phục vụ công trình, hãy dùng số tiền mình có để mua sắm, đầu tư cho công việc.

Khám phá thành phố xinh đẹp Alps

Nơi bạn làm việc là thành phố nổi tiếng mang tên Alps. Khu vực này trong tương lai sẽ còn phát triển, trù phú hơn nữa nhờ chính những công trình mà bạn xây dựng. Bên cạnh thời gian làm nhiệm vụ chính, bạn còn được khám phá nhiều điều thú vị của thành phố này. Quá trình lái xe, hãy nhìn qua buồng lái, bắt trọn những khung cảnh tuyệt vời của Alps vào tầm mắt. Tại nơi thơ mộng này, có một phần đóng góp của chính bạn.

Đồ họa mãn nhãn

Construction Simulator 3 hack mô phỏng mọi thứ một cách chân thực. Sự hình thành của các công trình, hệ thống xe làm nhiệm vụ cùng quang cảnh của thành phố. Mọi thứ được xây dựng rất thực tế với những chi tiết hợp lý, màu sắc phù hợp cùng chuyển động chân thực.

Construction Simulator 3 hack

Xây dựng công trình nghe có vẻ mờ nhạt bởi chỉ toàn vật liệu đất đá. Nhưng trong tựa game này, bạn sẽ thấy mọi thứ thuận mắt, dễ chịu hơn nhờ chất lượng đồ họa mà hãng game đầu tư. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển trong các loại xe cũng rất dễ nắm bắt. Nó được làm dựa trên các mẫu xe truyền thống ngoài đời nên không khó để người chơi làm quen.

Phiên bản hack Construction Simulator 3

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Construction Simulator 3 cho Android

Construction Simulator 3 cho bạn học hỏi kinh nghiệm làm chủ thầu xây dựng. Cùng với đó là kiến thức về các loại xe công trình. Có rất nhiều điều thú vị mà tựa game mô phỏng này xây dựng thành công. Ngay từ đầu, có thể bạn chưa thấy được những điều này. Tuy nhiên, qua nhiều màn chơi, khi dần ký kết được các hợp đồng lớn bạn sẽ thấy, trò chơi mô phỏng này không những hay mà còn hữu ích. Tải Construction Simulator 3 mod để có khả năng mua đầy đủ các loại xe công trình nhé.

DOWNLOAD (371M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Construction Simulator 3 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Construction Simulator 3 modhay Construction Simulator 3 lmhmod Construction Simulator 3 gamehayvl Construction Simulator 3 modpure Construction Simulator 3 tgamehay Construction Simulator 3 apkmody
Đăng kí kênh Youtube