City Fighter vs Street Gang v2.2.3 (Bất Tử, Onehit)

City Fighter vs Street Gang v2.2.3 (Bất Tử, Onehit)
Tên City Fighter vs Street Gang
Nhà Phát hành Game Theory Games
Phiên bản 2.2.3
Thể loại Hành Động
Dung lượng 48M
Tính năng MOD Bất Tử, Onehit
Android 5.1+
Get it On Google Play

City Fighter vs Street Gang hack là mang tới những cuộc chiến solo của người hùng thành phố với những tên tội phạm. Không phải siêu anh hùng, cũng không phải lực lượng an ninh. Tuy nhiên, nhân vật trong game sống theo lý tưởng anh hùng, trượng nghĩa và dũng cảm. Chính vì vậy, tội phạm khắp thành phố đều trở thành kẻ địch. Hãy đánh bại những mối nguy của người dân trong vai trò anh hùng đường phố với City Fighter vs Street Gang mod vô hiệu địch.

Giới thiệu về City Fighter vs Street Gang

Tựa game City Fighter vs Street Gang APK lý tưởng hóa phe chính nghĩa với cuộc chiến tiêu diệt tội phạm. Bạn sẽ nhập vai chiến binh anh hùng làm nhiệm vụ loại bỏ những kẻ xấu xa ra khỏi thành phố. Chúng đều là những tên tội phạm, làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc kinh doanh của người dân trong thành phố. Đứng trước một băng đảng khét tiếng, bạn sẽ phải chiến đấu kiên cường, vận dụng mọi kỹ năng để vượt qua màn chơi.

City Fighter vs Street Gang mod

Cuộc chiến vì chính nghĩa

Cuộc chiến trong City Fighter vs Street mod Gang được khắc họa chân thực với những chiêu thức đẹp mắt cùng bối cảnh đa dạng. Bạn sẽ quét sạch đám tội phạm tại nhiều khu vực khác nhau trong thành phố. Đối thủ của bạn đều là những tay côn đồ, không những liều lĩnh mà còn có kỹ năng chiến đấu không hề đơn giản. Chính vì vậy, không dễ để bạn vượt qua màn chơi nếu bản thân không trang bị đầy đủ kỹ năng cũng như một chiến lược đối đầu thông minh.

Với sự hỗ trợ của kỹ năng võ thuật, bạn sẽ giao tranh trực tiếp, solo 1vs1 với đối phương. Để điều khiển các hành động của nhân vật, bạn sẽ thao tác với 5 nút chức năng bên phải màn hình. Mỗi nút ứng với một chiêu thức cụ thể mà bạn sẽ tung ra để tấn công lên đối thủ.

Kết hợp với chiêu thức sẽ là những động tác di chuyển linh hoạt qua phím điều hướng bên trái. Để cuộc chiến diễn ra thuận lợi, đẹp mắt thì bạn cần thao tác đồng thời cả 2 tay với 2 phía phím trên màn hình.

Chiến đấu tay không

Hiệp sĩ đường phố trong game không dùng “hàng nóng” như tội phạm mà chỉ đối đầu với địch bằng tay không. Mặc dù vậy, bạn sẽ không gặp bất lợi bởi nhân vật được trang bị kỹ năng võ thuật đẳng cấp. Bạn có thể triển khai các chiêu thức võ Karate hay bộ môn Muay Thái, Đấm Bốc,… để hạ gục đối thủ. Chính nhờ những chiêu thức có tính sát thương này mà kẻ địch phải đầu hàng.

City Fighter vs Street Gang hack

Võ thuật được sử dụng trong hack City Fighter vs Street Gang không hề tầm thường. Bạn sẽ được thưởng thức các màn giao tranh của một võ sĩ với kỹ thuật của nhiều bộ môn khác nhau. Đặc trưng của mỗi loại võ thuật sẽ được thể hiện qua phong cách chiến đấu cũng như cách ra chiêu. Với sự linh hoạt, mạnh mẽ và dứt khoát, bạn có thể hạ gục những tên tội phạm một cách nhanh chóng.

Nâng cấp sức mạnh

Những tên tội phạm sẽ mạnh hơn ở những level cao. Vì vậy, nếu sức mạnh của bạn chỉ dừng lại ở những kỹ năng cơ bản thì không thể hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ phải cải thiện kỹ năng và nâng cấp nhân vật qua tiêu chí độ mạnh.

Nguồn năng lượng sẽ được bổ sung thêm, sức mạnh từ các cú đấm cũng có độ sát thương lớn hơn. Đặc biệt, trong game hành động này, bạn có thể tăng sức mạnh cho hiệp sĩ bằng cách thu thập chuối hoặc đổi cam lấy sức mạnh chiến đấu.

Mở khóa nhân vật

Nếu chỉ dừng lại ở chiến đấu thì City Fighter vs Street Gang APK đã không đặc sắc tới như vậy. Trải nghiệm được nâng lên khi người chơi được khám phá thêm nhiều tuyến nhân vật mới. Ngoài nhân vật ban đầu, bạn có thể chọn chiến đấu với một hình tượng người hùn khác. Game có 3 nhân vật, mỗi người có tên gọi, kỹ năng và sức mạnh riêng. Khả năng chiến đấu của mỗi người cũng có sự khác biệt.

tải hack City Fighter vs Street Gang

Nếu chọn võ sư, bạn sẽ đấu với kẻ địch bằng chiêu thức võ thuật đã được trang bị sẵn. Những pha hành động của võ sư khi so tài cùng tội phạm đầy đủ vũ khí sẽ cho bạn thưởng thức màn trình diễn đầy mãn nhãn. Tùy theo sở thích và phong cách riêng, bạn hãy chọn cho mình nhân vật đồng hành có kỹ năng phù hợp.

Phiên bản hack City Fighter vs Street Gang

  • Bất Tử
  • Onehit

Tải xuống hack City Fighter vs Street Gang cho Android

Hành động, chiến đấu vì lý tưởng và mục tiêu tốt đẹp luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Với City Fighter vs Street Gang mới nhất 2022, bạn sẽ được thử cảm giác làm người hùng của thành phố và chiến đấu với kỹ năng ấn tượng được trang bị. Thử thách qua từng level làm tăng tính hấp dẫn cho game. Càng khó càng cho thấy được bản lĩnh của bạn trước những tên tội phạm nguy hiểm. Tải City Fighter vs Street Gang APK trên MODHAY và sẵn sàng cho thử thách sắp tới ngay nhé.

DOWNLOAD (48M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản City Fighter vs Street Gang miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: City Fighter vs Street Gang modhay City Fighter vs Street Gang lmhmod City Fighter vs Street Gang gamehayvl City Fighter vs Street Gang modpure City Fighter vs Street Gang tgamehay City Fighter vs Street Gang apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (8 votes)