Chiến Binh Vũ Trụ v1.1 (Vô Hạn Tiền)

Chiến Binh Vũ Trụ v1.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Chiến Binh Vũ Trụ
Nhà Phát hành Game DB
Phiên bản 1.1
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 134M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android Android 5.0+
Get it On Google Play

Hoạt hình anime nổi tiếng 7 viên ngọc rồng chắc chắc không còn xa lạ với chúng ta. Các chiến binh trong bộ phim luôn tạo nên sức hút khó tả. Đến với Chiến Binh Vũ Trụ, trò chơi sẽ đưa bạn bước vào thế giới của bộ truyện để trải nghiệm những điều mới mẻ. Tải Chiến Binh Vũ Trụ hack vô hạn tiền ngay để khám phá nào.

Giới thiệu về Chiến Binh Vũ Trụ

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game nhập vai để giải trí thì hãy đến với Chiến Binh Vũ Trụ. Trò chơi cho bạn được trải nghiệm cảm giác hóa thân thành những anh hùng đến từ Saiyan.

Bạn sẽ có nhiệm vụ là tập hợp các chiến binh thành một đội hình để cùng nhau tham gia chiến đấu. Để có thể trở thành anh hùng mạnh nhất vũ trụ, người chơi hãy tiêu diệt hết tất cả các kẻ thù của mình.

Chiến Binh Vũ Trụ mod

Hệ thống chiến binh nhập vai đa dạng

Giống như nguyên tác của bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng thì hệ thống các tướng lĩnh trong Chiến Binh Vũ Trụ cũng rất đa dạng. Người chơi sẽ có cơ hội được nhìn thấy các nhân vật đã quen thuộc với mọi người như Son Goku, Son Gohan, Krillin, Bulma,…… Mỗi một nhân vật cũng sẽ có những chỉ số chiến đấu khác nhau.

Các nhân vật được chia thành nhiều hệ như:

  • Hệ chiến binh có tốc độ nhanh: Các nhân vật thuộc hệ này có chỉ số phòng thủ khá thấp nhưng chỉ số về sinh lực lại rất cao.
  • Hệ chiến binh có sức mạnh: Những chiến binh Saiyan trong hệ chơi này có khả năng cân bằng được hai yếu tố là công và thủ.
  • Hệ chiến binh có kỹ năng: Hệ thống nhân vật ở hệ kỹ năng có thể gây ra lực sát thương mạnh nhưng chỉ số công và thủ lại khá thấp.

Mỗi một hệ chơi trong Chiến Binh vũ Trụ sẽ có những khả năng khác nhau. Bạn hãy lựa chọn chiến binh thích hợp nhất cho lối chơi của cả đội. Khi bắt đầu tham gia chiến đấu, bạn không nên quá chủ quan, khinh địch. Ngoài ra để tăng khả năng chiến thắng thì người chơi hãy sử dụng linh hoạt các năng từ phòng thủ cho tới tấn công.

Chiến Binh Vũ Trụ hack

Số lượng các thành viên trong đội hình của bạn càng nhiều thì sẽ càng có lợi trong các trận chiến. Bạn cần chọn ra 5 thành viên có sức mạnh tốt nhất để tham gia vào chiến trường, đánh tầng tháp hoặc phó bảng. Người chơi hãy tính toán sắp xếp vị trí chiến đấu của các chiến binh thật hợp lý, tránh gặp các trường hợp nguy hiểm.

Đặt chân vào các cuộc chiến

Hiệu ứng PK của trò chơi Chiến Binh Vũ Trụ được game thủ đánh giá khá cao. Ngoài ra thì các thiết kế của. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động của PVE như săn Boss, Tháp Mèo Karin,….Ngoài ra nếu bạn muốn tranh tài với các đối thủ khác thì hãy sử dụng chế độ chơi PvP.

Phiên bản hack Chiến Binh Vũ Trụ

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Chiến Binh Vũ Trụ cho Android

Sức hấp dẫn của Chiến Binh Vũ Trụ được thể hiện trong từng cách chơi. Bạn cũng có thể nhận được các phần quà hấp dẫn khi chiến đấu. Tải Chiến Binh Vũ Trụ MOD APK ngay để nhập vai làm một chiến binh nào.

DOWNLOAD (134M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Chiến Binh Vũ Trụ miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Chiến Binh Vũ Trụ modhay Chiến Binh Vũ Trụ lmhmod Chiến Binh Vũ Trụ gamehayvl Chiến Binh Vũ Trụ modpure Chiến Binh Vũ Trụ tgamehay Chiến Binh Vũ Trụ apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (10 votes)