Cell to Singularity v12.52 (Mua Sắm Free)

Cell to Singularity v12.52 (Mua Sắm Free)
Tên Cell to Singularity
Nhà Phát hành ComputerLunch
Phiên bản 12.52
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 110M
Tính năng MOD Mua Sắm Free
Android 5.1+
Get it On Google Play

Quá trình hình thành trái đất đã trải qua hơn 4,5 tỷ năm, trong suốt khoảng thời gian đó có rất nhiều ẩn số, những điều thú vị mà rất ít ai có thể hiểu hết được. Đối với những ai đam mê khoa học, lịch sử và yêu thích sự khám phá thì Cell to Singularity MOD là một trò chơi mà anh em nhất định không được bỏ qua.

Giới thiệu về Cell to Singularity

Được phát hành bởi ComputerLunch, Cell to Singularity là tựa game mô phỏng sinh động lịch sử của trái đất và vũ trụ đồng thời truyền tải vô số kiến thức về thuyết tiến hóa đến với game thủ. Game đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải về, cùng với đó là hàng trăm nghìn rating trên Google Play. Hãy cùng với MODHAY tìm hiểu xem tựa game này có gì đặc sắc.

tải Cell to Singularity mod

Lối chơi trong game

Là một tựa game mang yếu tố giáo dục, nghiên cứu, chính vì vậy mà nhiệm vụ chính của người chơi trong Cell to Singularity là thu thập những phân tử tế bào để nâng cấp và tiến hoá những bào tử từ đơn giản nhất cho đến phức tạp.

Bằng cách nhấp vào màn hình người chơi sẽ có thể thu thập những phân tử tế bào. Với mỗi lần chạm, người chơi sẽ có thể tạo ra một phân tử tế bào và trò chơi cho phép bạn thu thập tối đa 10 phần tử cùng một lúc. Chính vì vậy hãy cố gắng tận dụng tối đa những đầu ngón tay của mình nhé.

Cây tiến hóa

Toàn bộ quá trình trong game sẽ được phát triển theo kiểu Cây tiến hóa. Nó sẽ thể hiện sự tiến của trái đất, của các tế bào, động thực vật. Cây tiến hoá sẽ bắt đầu từ những tế bào đầu tiên của trái đất, phát triển qua những giai đoạn phân bào, cho đến khi những loài động vật đầu tiên xuất hiện. Tiếp theo đó là sự xuất hiện của loài người, và nền văn minh nhân loại bắt đầu từ đó.

Thế giới động vật

Từng giai đoạn có những cấp độ tiến hóa khác nhau về động vật. Nhưng phải kể từ khi bắt đầu xuất hiện các Amino Acid, là thành phần đầu tiên của sự sống, thì mới tiếp tục có sự xuất hiện của DNA hay mã gen, các tế bào nhân nguyên, tế bào nhân chuẩn,… Sau cùng là các loài động vật có vú và nhân loại.

Cell to Singularity mod

Nền văn minh của con người

Khi xuất hiện con người, nền văn minh của con người cũng bắt đầu hình thành và phát triển song song. Vào thời kì này người chơi sẽ cần phải tiến hành song song giữa phát triển tế bào lẫn phát triển nền văn minh. Vẫn với thao tác nhấp vào màn hình người chơi sẽ có thể thu thập điểm văn minh để nâng cấp và phát triển nền văn minh song song cùng với đời sống.

Nghiên cứu sự tiến hóa của sinh vật

Để giúp người chơi có thể hiểu rõ hơn về những bậc tiến hoá, Cell to Singularity mang đến những góc nhìn toàn diện ở mỗi giai đoạn phát triển. Khi bắt đầu xuất hiện một bậc tiến hoá mới, bên phía phải của màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng mới, tượng trưng cho thời kỳ mới.

Bằng cách nhấp vào người chơi sẽ có thể quan sát môi trường sống, những loài ở đó cùng những đặc điểm nổi bật của chúng.

Các loài đặc biệt

Hàng triệu năm về trước khi chưa có sự xuất hiện của con người , từng có một loài thống trị trái đất và sau thảm họa thiên thạch chúng đã tuyệt chủng. Đó chính là loài khủng long. Trong quá trình trải nghiệm, cây tiến hoá có một nhánh nhỏ đưa người chơi đến với thung lũng Mesizoi – nơi được cho là từng tồn tại vô số loài khủng long khác nhau.

tải hack Cell to Singularity

Tại đây người chơi có thể thu thập những điểm hoá thạch, tương tự như điểm văn minh và điểm tế bào. Bằng cách tích lũy, người chơi sẽ có thể mở khoá và nghiên cứu thêm vô số những loài khủng long từng tồn tại trên trái đất.

Phiên bản hack Cell to Singularity

  • Mua Sắm Free

Tải xuống hack Cell to Singularity cho Android

Tựa game là một lựa chọn đáng thử, đặc biệt dành cho những game thủ yêu thích những sự sáng tạo mới lạ, muốn trải nghiệm cảm giác được tự do nắm quyền làm chủ thế giới. Còn chờ gì mà không tải ngay Cell to Singularity MOD để trải nghiệm nhỉ?

DOWNLOAD (110M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Cell to Singularity miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Cell to Singularity modhay Cell to Singularity lmhmod Cell to Singularity gamehayvl Cell to Singularity modpure Cell to Singularity tgamehay Cell to Singularity apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)