CatnRobot v3.12.0 (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Free)

CatnRobot v3.12.0 (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Free)
Tên CatnRobot
Nhà Phát hành Dino Go
Phiên bản 3.12.0
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 38M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Free
Android Android 4.4+
Get it On Google Play

hack CatnRobot vô hạn tiền là một phiên bản “chơi thú” siêu đáng yêu do Dino Go phát hành. Game thủ Việt thường gọi tựa game này với cái tên thân thiện là Đội Quân Mèo. Đúng như tên gọi, trò chơi cho bạn tham gia vào cuộc chiến của thế giới loài mèo. Đủ các loại mèo với năng lực đặc biệt cùng hợp sức chiến đấu để bảo vệ vương quốc thân yêu của mình trong CatnRobot mod.

Giới thiệu về CatnRobot

Vẫn là binh hùng tướng mạnh, chiến đấu quật cường để bảo vệ biên cương, lãnh thổ quốc gia. Thế nhưng, sự nghiêm túc, căng thẳng trong CatnRobot đã giảm bớt phần nào đó nhờ hình tượng nhân vật mà nó xây dựng. Đây là cuộc chiến của những em “boss” đáng yêu. Trận chiến thế giới mèo đủ yếu tố thủ thành, chiến đấu xây dựng theo phong cách rất riêng.

Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy đội quân mèo, ngăn chặn và đẩy lùi cuộc tấn công của đám quái vật. Hãy cùng những chiến binh mèo dũng cảm, tiến về phía trước để làm tròn sứ mệnh của một công dân. Bên cạnh cuộc chiến, đội quân mèo còn phải xây dựng chiến hào, tạo nên đế chế hùng mạnh không một kẻ nào có thể xâm phạm.

CatnRobot mod

Đội quân mèo tinh nhuệ

Không cần nói về cốt truyện thì bạn vẫn có thể bắt nhịp được với những diễn biến trong CatnRobot một cách dễ dàng. Sẽ có 2 phe đối đầu trong tựa game chiến lược này. Bạn sẽ thuộc phe chính nghĩa, đồng hành cùng các binh lính mèo trong cuộc chiến. Kẻ thù là đám quái vật với đủ hình hài và sức mạnh đáng gờm. Chúng chính là thử thách yêu cầu bạn xây dựng quân đội hùng mạnh, nơi có sự góp mặt của các chiến binh mèo tinh nhuệ.

Game CatnRobot Đội Quân Mèo gồm nhiều màn chơi với thử thách ngày một khó khăn hơn. Mỗi lần vượt qua một cấp độ, bạn sẽ có thêm tài nguyên và nhiều phần thưởng giá trị khác. Nòng cốt của cuộc chiến là chiến thuật. Cùng với đó là đội quân mèo cung thủ. Hãy tập trung xây dựng, lựa chọn ra những cung thủ mèo có năng lực tốt nhất để tăng cường khả năng chiến đấu cho quân đội.

Khi đã đạt đủ trình, bạn cần mua thêm mèo robot để dựng nên bức thành chiến binh bảo vệ vững chắc cho vương quốc. Dù khác nhau về dòng lính nhưng tất cả các chiến binh đều rất đáng yêu và sở hữu trong mình sức mạnh riêng biệt. Hãy kết hợp các dòng lính để tạo nên một đội quân binh hùng tướng mạnh, có thể vượt mọi cửa ải.

CatnRobot hack

Sự tấn công của quái vật

Nhiệm vụ thủ thành trong game hướng tới việc bảo vệ địa bàn của loài mèo trước những đợt tấn công của quái vật. Nhờ phiên bản CatnRobot hack full tiền kim cương, khả năng phòng thủ của đội quân mèo có thể nâng lên rõ rệt. Khi được trang bị vũ khí, vật phẩm, các chiến binh mèo như được tiếp thêm sức mạnh. Nhờ vậy, những thử thách tiếp theo sẽ trở nên dễ dàn hơn.

Kẻ địch quái vật mạnh dần theo cấp độ để người chơi kịp bắt nhịp. Chúng có nhiều chủng loại với cả đám binh lính và boss lớn. Khó khăn nhất khi tới cuối màn là pha đụng độ với trùm cuối. Hãy dàn đều sức mạnh quân đội, tập trung lực lượng vào những thời khắc quan trọng để giành chiến thắng vẻ vang.

Dù thử thách khó khăn như thế nào, bạn vẫn có thể vượt qua khi có chiến thuật và tiềm lực tài chính. Trước những màn tấn công của quân địch, hãy nâng cấp quân đội. Khi sức mạnh đủ lớn, bạn có thể tự tin thực hiện các cuộc xâm chiếm, đoạt lấy thành trì của kẻ thù, mở rộng lãnh thổ.

Vũ khí và phụ kiện

Binh đoàn mèo trong CatnRobot được trang bị đầy đủ các loại vũ khí, phụ kiện để sẵn sàng cho mọi cuộc chiến. Với phiên bản hack CatnRobot full, kho vũ khí của quân đội mèo sẽ đồ sộ và hiện đại hơn rất nhiều. Vũ khí có thể mua sẵn hoặc thu thập nguyên liệu và tự mình chế tạo. Ngoài ra, chiến binh trong game còn có thể chiến đấu bằng cả phép thuật trong các trận chiến.

Ngoài vũ khí chiến đấu chính, game còn có cả một hệ thống các loại phụ kiện độc đáo với nhiều tính năng khác nhau. Khi chiến binh được trang bị phụ kiện, chúng vừa tạo ấn tượng về ngoại hình, vừa được buff thêm sức mạnh. Sự hỗ trợ của vũ khí, phụ kiện là không thể thiếu để quân đội có thể chiến đấu mạnh mẽ, hiệu quả hơn.

Một điểm nữa không thể không nói đó chính là hệ thống lên cấp người chơi. Hoàn thành các bậc cấp nhiệm vụ, đội quân mèo sẽ tiến thêm một bước trên bảng xếp hạng. Có mặt ở vị trí cao, bạn sẽ cảm nhận được sự vinh quang. Cùng với đó là vai trò và trọng trách của quân đội danh tiếng.

tải CatnRobot hack

Tính năng bản hack CatnRobot

 • Hệ thống phụ kiện độc đáo với hơn 50 loại khác nhau.
 • Nâng cấp phụ kiện tùy chiến lược của người chơi.
 • Hơn 10 tướng mèo robot với ngoại hình cực ngầu và khả năng chiến cực ấn tượng.
 • Hơn 10 linh thú hỗ trợ suốt cuộc chiến.
 • Hơn 20 kỹ năng để người chơi tiến hành nâng cấp.
 • Cho phép game thủ kết hợp nhiều kiểu chơi để xây dựng chiến thuật phù hợp nhất.
 • Chế độ chơi và nhiệm vụ đa dạng.
 • Có cấp bậc danh vọng thể hiện trình độ.
 • Bảng xếp hạng game thủ.
 • Dữ liệu đồng bộ đám mây, có thể chơi trên nhiều máy khác nhau.

Phiên bản hack CatnRobot

 • Vô Hạn Tiền
 • Nâng Cấp Free

Tải xuống hack CatnRobot cho Android

CatnRobot mod là phiên bản hỗ trợ người chơi bằng cách đem lại lượng tiền, kim cương vô hạn. Dùng lợi thế này để đẩy nhanh cấp độ, nâng cấp đội quân để dũng cảm trước mọi trận địa. Tải CatnRobot hack apk chúng tôi chia sẻ link ngay bên dưới nhé.

DOWNLOAD (38M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản CatnRobot miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: CatnRobot modhay CatnRobot lmhmod CatnRobot gamehayvl CatnRobot modpure CatnRobot tgamehay CatnRobot apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (6 votes)