Car Mechanic Simulator 21 v2.1.50 (Vô Hạn Tiền)

Car Mechanic Simulator 21 v2.1.50 (Vô Hạn Tiền)
Tên Car Mechanic Simulator 21
Nhà Phát hành Digital Melody Games
Phiên bản 2.1.50
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 172M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Hack Car Mechanic Simulator 21 full tiền xây dựng theo hướng mới mẻ với chủ đề thú vị. Đó chính là công việc sửa xe của những người thợ chuyên nghiệp, có kiến thức bài bản. Nếu đam mê máy móc, ước mơ được làm kỹ sư thì bạn nên trải nghiệm tựa game mới lạ này của Digital Melody Games. Phiên bản chuyển thể siêu xịn, siêu sắc nét này sẽ không làm bạn cảm thấy phí phạm thời gian. Đặc biệt, với Car Mechanic Simulator 21 mod, bạn sẽ có cơ hội hoàn thiện và nâng cấp garage của mình.

Giới thiệu Car Mechanic Simulator 21

Tựa game mô phỏng mới lạ sở hữu hàng số lượt tải lên tới hàng triệu người chỉ trong thời gian ngắn có gì đặc biệt? Chỉ riêng trailer giới thiệu game cùng những hình ảnh nhá hàng cũng đủ để người chơi cảm thấy “sốt sắng”. Phiên bản chuyển thể từ PC và Console không làm người chơi phải thất vọng. Không những mãn nhãn mà còn thu hút từ chính nhiệm vụ đặt ra cho game thủ.

Car Mechanic Simulator 21 mod

Cốt truyện đặc sắc

Car Mechanic Simulator 21 không sơ sài như các tựa game mô phỏng khác. Bởi nó có cả một cốt truyện chi tiết, cực kỳ hấp dẫn. Tựa game kể về một anh chàng bị tổ chức bí mật bắt giữ. Sau khi tỉnh dậy, anh thấy mình đang bị giam giữ ở một xưởng cơ khí bỏ hoang. Xung quanh là đống hoang tàn với mùi dầu nhớt, mùi khét động cơ.

Việc bắt giữ bất hợp pháp này nhằm mục đích ký kết hợp đồng. Tổ chức bí mật muốn anh làm việc cho chúng, nhận nhiệm vụ sửa chữa các loại xe hư hỏng. Đổi lại, gia đình anh sẽ được an toàn. Không còn lựa chọn nào khác, nhân vật bắt buộc phải làm việc. Công xưởng có đầy đủ các loại dụng cụ để anh bắt tay vào việc sửa chữa, nâng cấp động cơ cho ô tô.

Nhiệm vụ của thợ cơ khí

Dù không tìm hiểu cốt truyện thì người chơi vẫn có thể bắt đầu với game. Bởi nhìn chung, trò chơi này mô phỏng công việc của một thợ sửa chữa cơ khí. Nhiệm vụ của bạn là sửa chữa, nghiên cứu để nâng cấp ô tô đạt tới hiệu suất hoạt động cao nhất. Những chiếc xe của các vị khách đặc biệt đem tới đều có yêu cầu sửa chữa khác nhau. Bạn không có quyền từ chối những vị khách hàng này.

tải Car Mechanic Simulator 21 mod

Với yêu cầu họ đưa ra, bạn cần tìm cách giải quyết vấn đề để chiếc xe hoạt động tốt, đáp ứng được những gì mà họ mong muốn. Nhìn chung, nhiệm vụ được mô phỏng chi tiết. Trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kiến thức liên quan tới công việc này. Ngoài kỹ thuật thì người chơi cần phải có tư duy tốt. Việc sửa chữa dựa trên thực tế. Vì vậy, chỉ một lỗi nhỏ, sửa chữa sai cách cũng khiến chiếc ô tô không thể hoạt động tốt.

Sửa xe chuyên nghiệp và bài bản

Đừng lo lắng khi bạn chưa từng sửa chữa ô tô ngoài đời trước khi tham gia Car Mechanic Simulator 21. Bởi game sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và tạo cơ hội để người chơi phát triển, trau dồi được kỹ năng. Trò chơi tạo quy trình làm việc chuyên nghiệp, đúng thực tế.

Ban đầu, bạn sẽ tiếp nhận yêu cầu của các vị khách. Sau đó chuẩn đoán hư hỏng, các vấn đề của xe bằng máy chuyên dụng. Khi đã xác định được “bệnh”, bạn tiến hành tháo dỡ bộ phận và bắt tay vào sửa chữa. Cùng với đó là hàng loạt công việc khác như đưa vận hành thử để kiểm tra kết quả.

Car Mechanic Simulator 21 hack

Nâng cấp xưởng sửa chữa

Nhiệm vụ của người chơi không chỉ dừng lại ở sửa chữa ô tô mà còn liên quan tới việc nâng cấp xưởng. Việc nâng cấp này được tiến hành toàn diện. Từ các loại máy móc, thiết bị cho tới quy mô. Hãy cải thiện hiệu suất làm việc để khách hàng có được sự hài lòng. Đặc biệt, việc sửa chữa yêu cầu thời gian bởi có những khách hàng muốn lấy xe càng sớm càng tốt. Nếu không đáp ứng được yêu cầu của họ, bạn sẽ không nhận được tiền công.

Phiên bản hack Car Mechanic Simulator 21

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Car Mechanic Simulator 21 cho Android

Giữ đúng tinh thần của game mô phỏng, Car Mechanic Simulator 21 mod apk mang lại rất nhiều kiến thức hay cho người chơi. Vừa giải trí, vừa thư giãn lại có thể học cách quản lý và sửa chữa ô tô. Tải Car Mechanic Simulator 21 hack full tiền để trải nghiệm công việc của một kỹ sư cơ khí nhé!

DOWNLOAD (172M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Car Mechanic Simulator 21 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Car Mechanic Simulator 21 modhay Car Mechanic Simulator 21 lmhmod Car Mechanic Simulator 21 gamehayvl Car Mechanic Simulator 21 modpure Car Mechanic Simulator 21 tgamehay Car Mechanic Simulator 21 apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (10 votes)