Bus Simulator Ultimate v2.0.6 (Vô hạn tiền/ Mở khoá)

Bus Simulator Ultimate v2.0.6 (Vô hạn tiền/ Mở khoá)
Tên Bus Simulator Ultimate
Nhà Phát hành Zuuks Games
Phiên bản 2.0.6
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 68M
Tính năng MOD Vô hạn tiền/ Mở khoá
Android 5.0+
Get it On Google Play

Bước chân vào Hack Bus Simulator: Ultimate, bạn không chỉ được trải nghiệm trò chơi lái xe thông thường mà còn có cơ hội khởi nghiệp. Từ một nhân viên làm công ăn lương lái xe thông thường, mang niềm đam mê trở thành chủ doanh nghiệp, bạn phải cố hết sức để biến giấc mơ thành sự thật. Liệu rằng, Bus Simulator: Ultimate hack vô hạn tiền có phải là trò chơi thú vị và đáng để mọi người trải nghiệm hay không?

Giới thiệu Bus Simulator: Ultimate

Kể từ khi Bus Simulator: Ultimate modhay được phát hành bởi công ty Zuuks Games, lượt tải trên Google Play không ngừng tăng lên đã khẳng định được chất lượng của trò chơi. Nhằm mang đến cho mọi người một phiên bản hoàn hảo nhất, nhà phát hành đã cố gắng loại bỏ những mặt hạn chế còn tồn tại và đồng thời thêm vào đó là những tính năng mới mẻ, hấp dẫn. Trò chơi đã dần ngày một hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt nhất, thu hút nhiều người cùng nhau tham gia vào.

hack Bus Simulator full tiền

Bus Simulator: Ultimate không phải là trò chơi đua xe thông thường. Hóa thân thành một tài xế xe tải cùng nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi, khám phá và mở ra nhiều tuyến đường mới. Ngoài ra, tích lũy từ số tiền kiếm được để thành lập công ty và trở thành một người giám đốc thực thụ. Mục tiêu không chỉ là doanh nghiệp có quy mô nhỏ mà bạn phải phát triển với độ ngũ nhân viên đông đảo. Và cuối cùng, người chơi sẽ khởi nghiệp thành công trở thành công ty vận chuyển hàng hóa lớn hàng đầu thế giới. 

Tại Bus Simulator: Ultimate, bạn có thể mua được nhiều mẫu mã xe độc đáo hơn. Xây dựng tập đoàn vận tải với tiềm lực vững mạnh mà hệ thống đã cung cấp. Game này không chỉ mang tính giải trí đơn giản mà đòi hỏi người chơi phải sử dụng trí tuệ để thành công. Bus Simulator: Ultimate được mệnh danh là một trong những trò chơi mô phỏng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay trên thị trường.

Xây dựng tuyến đường riêng

Lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn rất đa dạng trong ngành vận tải. Không chỉ đơn giản là vận chuyển hàng hóa, doanh nghiệp còn chuyên chở hành khách đi mọi nơi. Để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh lên cao, không chỉ cần có tiềm lực về phương tiện vận chuyển, nhà kinh doanh cũng cần mở rộng các tuyến đường mới.

Chính vì vậy, Zuuks Games xây dựng nên bản đồ hoạt động bao phủ khắp trên toàn cầu. Điểm ấn tượng của trò chơi chính là bản đồ rất thực, có cụ thể tên thành phố thuộc từng quốc gia. Tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi mở rộng tuyến đường liên thành phố và xuyên ranh giới. Để có thể thành công, đòi hỏi người chơi cần có một số tiền khủng hiện thực hóa ước mơ. 

Bus Simulator hack vô hạn tiền

Điều hành kinh doanh

Tất cả các loại xe trong Hack Bus Simulator: Ultimate vô hạn tiền được chứa trong Garage (kể cả xe đã và chưa sở hữu). Là một chủ nhân của công ty, người chơi phải thực hiện tốt các công tác quản lý, kiểm soát kỹ càng cơ sở vật chất mà mình đang nắm giữ. Điều bạn cần làm là vào danh mục My Vehicles để xem mình đang có những phương tiện nào, tình trạng chúng ra sao và nhanh chóng khắc phục hư hỏng. 

Khi có nhu cầu mua thêm xe mới, bạn vào thư viện để có thể lựa chọn mẫu mã. Trong Bus Simulator: Ultimate cung cấp đa dạng loại xe với những kiểu dáng độc đáo. Ngoài ra, các chi tiết còn được hiển thị rõ ở danh mục bên cạnh như vận tốc, chỗ ngồi, giá tiền, nhiên liệu sử dụng,…

Phân phối các phương tiện sao cho phù hợp với từng hoạt động kinh doanh chính là nhiệm vụ của người chơi. Lợi nhuận là mục tiêu chung của tất cả doanh nghiệp, tối đa hóa được lợi nhuận là điều mà các chủ công ty mong muốn đạt được. Vì vậy, hãy cố gắng xây dựng các chiến thuật điều hành kinh doanh sao cho hợp lý nhất.

Khởi hành đúng địa điểm

Danh mục Route sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về các con đường bạn đã mở như thời gian chạy quãng đường, địa hình và sự liên kết giữa các địa điểm. Muốn xuất phát một chuyến hàng, bạn cần kết nối vị trí khởi hành. Sau khi đã cài đặt xong, phân công nhân viên thích hợp để bắt đầu chuyến đi. 

hack Bus Simulator

Nếu khi số lượng chuyến đi khách hàng đặt nhiều hơn số lượng tài xế bạn có thể đáp ứng, hãy vào mục Drivers để thuê thêm người. Mỗi tài xế mà hệ thống cung cấp đều có kĩ năng và kinh nghiệm khác nhau, kèm theo đó là giá tiền thuê cũng sẽ khác. Người chơi có thể yên tâm, mọi thông tin đều hiển thị cụ thể bên tay phải màn hình và họ có thể cân nhắc lựa chọn chính xác. Những cái tên ở đầu bảng là những tài xế có tay lái vừa, giá thành trung bình. Càng về sau, thời gian hoạt động trong nghề của tài xế càng lâu, tay lái càng lụa và vững chắc, nên giá thuê cũng sẽ cao hơn. Tùy theo mục tiêu phát triển của doanh nghiệp mà tiến hành lựa chọn cho phù hợp.

Phiên bản hack Bus Simulator

  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá

Tải xuống hack Bus Simulator cho Android

Bus Simulator: Ultimate mod full tiền là một thể loại trò chơi mô phỏng hoạt động kinh doanh vận tải thành công. Chất lượng trong hình ảnh và nội dung đã giúp cho game ngày càng được yêu thích và đón nhận rộng rãi. Với lối chơi đơn giản pha chút trí não nhưng vẫn đề cao tính giải trí, Bus Simulator: Ultimate hack phù hợp cho những ai tìm kiếm một tựa game giúp họ giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài học tập cũng như làm việc mệt mỏi. 

DOWNLOAD (68M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Bus Simulator Ultimate miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Bus Simulator Ultimate modhay Bus Simulator Ultimate lmhmod Bus Simulator Ultimate gamehayvl Bus Simulator Ultimate modpure Bus Simulator Ultimate tgamehay Bus Simulator Ultimate apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)