Bunny Live v2.8.3 (Chặn Quảng Cáo)

Bunny Live v2.8.3 (Chặn Quảng Cáo)
Tên Bunny Live
Nhà Phát hành Bunnycompany
Phiên bản 2.8.3
Thể loại Ứng Dụng
Dung lượng 58M
Tính năng MOD Chặn Quảng Cáo
Android 4.4+
Get it On Google Play

Bunny Live là ứng dụng tiên phong trong phát trực tiếp – phát trên nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh giúp người dùng kết nối với hàng trăm ngàn Idol livestream. Bunny live là niềm đam mê của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cải thiện Bunny Live MOD liên tục để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

tải Bunny Live mod

Giới thiệu về Bunny Live

Bạn sẽ luôn có khoảng thời gian tuyệt vời và hạnh phúc nhất với Bunny Live. Bạn có thể phát trực tiếp những khoảnh khắc thú vị của mình và trở thành một Idol hoặc tham gia các buổi phát trực tiếp của các Idol khác để trò chuyện với họ. Bunny Live là ứng dụng điện thoại thông minh duy nhất và độc nhất , không chỉ mang lại sự tương tác giữa người dùng và Idol livestream mà còn giữa Idol livestream với nhau.

Kết nối với các idol khác

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc tạo một ứng dụng để kết nối người dùng và Idol livestream phát trực tiếp, mà còn muốn giúp người dùng khám phá tài năng của họ và cho họ thấy những người khác để giúp họ tạo nên sự tự tin. Bunny Live hiện có sẵn ở hơn 150 quốc gia, có 100.000 thần tượng phát trực tiếp và 1.000.000 người dùng mới mỗi tháng. Chúng tôi luôn cố gắng làm hết sức mình để cộng đồng Bunny sống phát triển không ngừng với tốc độ nhanh nhất.

Bunny Live mod

Ứng dụng thông minh, dễ dùng

Bunny Live trẻ trung và được truyền cảm hứng từ tuổi trẻ, đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất cho tâm hồn trẻ của bạn. Hãy đến với chúng tôi và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo với các tính năng cực kỳ dễ thương và các phiên phát trực tiếp đầy màu sắc.

Phiên bản hack Bunny Live

  • Chặn quảng cáo

Tải xuống hack Bunny Live cho Android

Bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng mạng xã hội cung cấp các video hữu ích và tính năng livestream thì nhất định không được bỏ qua cái tên Bunny Live MOD. Ứng dụng có cấu hình khá nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về Bunny Live.

DOWNLOAD (58M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Bunny Live miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Bunny Live modhay Bunny Live lmhmod Bunny Live gamehayvl Bunny Live modpure Bunny Live tgamehay Bunny Live apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)