Boxing Star v3.5.0 (Vô Hạn Tiền/ Vàng)

Boxing Star v3.5.0 (Vô Hạn Tiền/ Vàng)
Tên Boxing Star
Nhà Phát hành FourThirtyThree Inc.
Phiên bản 3.5.0
Thể loại Đối Kháng
Dung lượng 88M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Vàng
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Boxing Star hack

Boxing Star là trò chơi đấm bốc được rất nhiều người chơi yêu thích thế giới Ngôi sao Quyền anh tham gia vào, nơi bạn có thể đạt được Danh tiếng, Quyền lực và Giàu có. Bất bại trước rất nhiều nhân vật khác nhau và vui nhộn trong trận đấu quyền anh toàn năng này. Ai sẽ vượt qua sự vô địch? Ai là người điêu luyện nhất với nắm đấm của họ? Chỉ có một cách để bạn tìm ra.

Ảnh chụp màn hình

Các tính năng của Boxing Star

Chế độ câu chuyện: Kiểm tra câu chuyện của trò chơi và đối đầu với dàn võ sĩ lập dị và hoang dã. Xem bản thân phát triển từ một võ sĩ đường phố, trở thành nhà vô địch quốc gia.

Kiểm tra kỹ năng đấm bốc của bạn: Thực hành với tất cả các hành động đấm bốc thực tế khác nhau và cải thiện kỹ năng của riêng bạn. Ném các cú đâm, tạt, móc và các đường trên để đạt được chiến thắng.

Tùy chỉnh: Tùy chỉnh võ sĩ của riêng bạn và để câu chuyện của họ diễn ra trước mắt bạn. Thiết lập giao diện và phong cách chiến đấu cho nhân vật được cá nhân hóa của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể trang bị cho họ các kỹ năng khác nhau chỉ dành riêng cho trò chơi Boxing Star!

Tham gia Câu lạc bộ Chiến đấu: Tạo và tham gia cùng những người chơi khác trong một gia tộc. Hãy chứng minh cho mọi người trên thế giới thấy nhóm võ sĩ nào là vượt trội nhất.

Truy cập Nhiệm vụ và Sự kiện: Có nhiều nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, câu lạc bộ chiến đấu và liên minh để trải nghiệm. Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng lớn khi hoàn thành chúng.

Ảnh chụp màn hình

Đồ họa

Chúng ta có cần xem qua đồ họa của trò chơi Boxing Star không? Mọi thứ trông rất hoạt hình và vui nhộn. Đồ họa và hình ảnh ở dạng 3D, phù hợp với một trò chơi thể thao. Bất kể giao diện hoạt hình, mọi thứ đều cảm thấy tự nhiên và gây nghiện. Do đó, người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể nhặt và đặt Boxing Stars cho Android. Trên lưu ý đó, các hình ảnh động cũng rất mượt mà. Nhìn chung, trò chơi có chất lượng chiến đấu và hình ảnh khá tốt. Đó là một điều trị cho cả đôi mắt và tâm hồn.

Tính năng hay trên Boxing Star

  • Phát triển từ một đấu sĩ nghiệp dư đến Ngôi sao Quyền anh
  • Lên đồ, trau dồi Kỹ năng liên hoàn của bạn
  • Thu thập và trang bị Găng tay quyền năng để mở khóa Mega punch đầy dữ dội!
  • Chiến đấu với những người chơi khác trong Giải đấu
  • Giành cúp và tiền mặt để tậu Nhà đẹp, xe sang và Đoàn tùy tùng

Phiên bản hack Boxing Star

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn vàng
  • Mở khóa vật phẩm

Tải xuống Boxing Star hack cho Android

Điều đó đang được nói, có cả một danh sách cạnh tranh đang chờ bạn. Nhấn vào nút tải xuống đó để nhận APK Boxing Star phiên bản mới nhất dành cho Android ngay bây giờ.

DOWNLOAD (88M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Boxing Star miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Boxing Star modhay Boxing Star lmhmod Boxing Star gamehayvl Boxing Star modpure Boxing Star tgamehay Boxing Star apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)