Bowmasters v2.15.20 (Vô Hạn Tiền)

Bowmasters v2.15.20 (Vô Hạn Tiền)
Tên Bowmasters
Nhà Phát hành Miniclip.com
Phiên bản 2.15.20
Thể loại Hành Động
Dung lượng 117M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Bowmasters MOD là trò chơi bắn súng tọa độ quen thuộc trên điện thoại. Tuy có lối chơi đơn giản nhưng cũng không khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước những tính năng hấp dẫn mà nhà sản xuất Miniclip.com thêm vào.

Giới thiệu Bowmasters

Bowmasters là trò chơi bắn súng tọa độ (Aim and Shoot) miễn phí trên cả hai cửa hàng Google Play và Appstore. Trò chơi này được phát triển bởi Miniclip.com, có cách chơi được lấy cảm hứng từ những trò chơi cùng thể loại như Angry Birds hay DDTank. Khác với những trò chơi FPS, các trò chơi bắn súng tọa độ thường dễ chơi hơn, ít căng thẳng hơn bởi các trò chơi này thường đơn giản và hướng tới sự giải trí.

Bowmasters mod

Bắn súng tọa độ cổ điển

Bowmasters có lối chơi đơn giản không quá cầu kì về cách điều khiển như những trò chơi FPS, tuy nhiên người chơi cần phải có tính toán chính xác từn góc cạnh. Ở lần đầu bắn, mọi người sẽ căn chỉnh làm sao cho hợp lý với đạn bắn ra theo đường parabol rồi xem xem đạn bay về đâu, sau đó căn góc chuẩn hơn. Sau lượt bắn của bạn sẽ là lượt bắn của đối phương, vậy nên chẳng may mà bạn bắn hụt thôi là họ có thể kết liễu bạn ngay ở phát súng sau đó.

Hệ thống nhân vật và vũ khí đa dạng khiến người chơi vô cùng thích thú được trải nghiệm tất cả nhân vật. Họ đều được lấy ra từ những phim truyện hoạt hình quen thuộc như One Disney hoặc Cartoon Network và còn nhiều nhân vật khác nữa. Mỗi nhân vật sẽ có vũ khí riêng cho mình và sát thương đều là khác nhau.

Đồ họa

Đồ họa của Bowmasters khá tươi sáng và nhiều màu sắc. Điều đó giúp cho trò chơi giảm đi tính bạo lực vốn có. Khi bạn ném trúng kẻ địch, họ không chỉ bị chảy máu mà còn bị bay mất da thịt, thậm chí bạn có thể nhìn thấy cả xương. Nếu bạn là một người trưởng thành, điều này là khá bình thường và vui nhộn, nhưng với trẻ em thì nó không phù hợp mặc dù gameplay của trò chơi phù hơp với mọi lứa tuổi. Nhân vật và quang cảnh được thiết kế dựa trên nền tảng đồ họa 2D khá ổn, nhiều màu sắc và hài hước.

tải Bowmasters mod

Tính năng hay trên Bowmasters

  • Trở về tuổi thơ với thể loại bắn súng tọa độ
  • Thi đấu với mọi người chơi khác trên thế giới
  • Tham gia cùng với bạn bè thể hiện kỹ năng
  • hệ thống nhân vật vũ khí hấp dẫn
  • Đồ họa đơn giản, màu sắc tươi sáng vui nhộn

Phiên bản hack Bowmasters

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa

Tải xuống hack Bowmasters cho Android

Chinh phục được những màn chơi ở Bowmasters MOD quả thật không dễ dàng một chút nào. Với những kỹ năng của bạn, hãy thể hiện hết những trình độ vào trong game và tiêu diệt hết quân địch đối đầu với bạn.

DOWNLOAD (117M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Bowmasters miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Bowmasters modhay Bowmasters lmhmod Bowmasters gamehayvl Bowmasters modpure Bowmasters tgamehay Bowmasters apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (8 votes)