Blox Fruit 2.1.4 APK & Hack Update17.3 (Auto: Farm, Boss, Raid)

Blox Fruit 2.1.4 APK & Hack Update17.3 (Auto: Farm, Boss, Raid)
Tên Blox Fruit
Nhà Phát hành Roblox Corporation
Phiên bản 2.1.4
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 329M
Tính năng MOD Auto: Farm, Boss, Raid
Android 5.0+
Get it On Google Play

Hack Blox Fruit nếu cài đặt thành công bạn có thể “phá đảo” các màn chơi trong game. Trò chơi lấy cảm hứng từ nội dung của One Piece đã tạo được sức hút với những màn giao tranh đầy kịch tính. Trong tựa game này, bạn sẽ không lập bang hải tặc mà đơn độc chiến đấu trong vai trò kiếm sĩ. Hãy ra khơi, chiến đấu để tìm kho báu trong truyền thuyết. Muốn sở hữu nhiều trái ác quỷ để nâng cao sức mạnh thì bạn hãy tải bản Blox Fruit 2.1.4 APK ARCEUS mới nhất mà MODHAY chia sẻ.

Giới thiệu Hack Blox Fruit

Blox Fruit là game hành động kết hợp phiêu lưu đặc sắc được phát hành bởi Roblox Corporation. Tựa game ăn khách nhờ một phần nội dung lấy cảm hứng từ bộ manga Đảo Hải Tặc. Phần khác là nhờ những tính năng đặc biệt, tạo động lực để người chơi quyết chinh phục mọi thử thách trong game.

hack Blox Fruit

Để đạt được mục tiêu, nhiều game thủ không ngần ngại tìm tới bản Hack Blox Fruit 2.1.4 APK. Đây là một thủ thuật tác động bằng cách dùng Scipt dẫn tới thay đổi chỉ số trong trò chơi. Nhờ đó, tài khoản của game thủ sẽ được nâng cấp và có nhiều kỹ năng đặc biệt đủ sức hạ mọi đối thủ. Do nhu cầu tải bản Hack Blox Fruit hack lớn nên có rất nhiều bản hack Hack Blox Fruit cho điện thoại được phát hành. Điển hình như hack auto Farm hay Hunt Player,…

Trong đó, bản hack có lượt tải nhiều nhất là 2.1.4 APK cũng như phiên bản hack cập nhật 17.3 PC mới nhất 2023. Bản hack này sẽ cộng vào tài khoản người chơi vật phẩm cũng như rút ngắn thời gian sở hữu món đồ giá trị.

Cài đặt Hack Blox Fruit Arceus x 2.1.4 APK có bị khóa acc?

Mọi bản hack đều mang tính chất xâm phạm một cách không chính thống vào game để thay đổi các chỉ số. Vì vậy, khi cài bản hack, nếu không may bị Roblox Corporation phát hiện thì nick của bạn sẽ bị khóa. Do đó, muốn hack mà không gặp rủi ro thì bạn nên chọn bản chuẩn cũng như key thực sự uy tín.

Hack Blox Fruit 2.1.4 APK

Bên cạnh đó, muốn thực hiện thành công mà không gặp trở ngại thì nên làm đúng bước và đáp ứng các điều kiện cài Hack Blox Fruit 2.1.4 như sau:

  • RAM từ 4GB trở lên để tải và lưu bản hack.
  • Máy chủ VIP không thể thực hiện tính năng Auto mà chỉ thành công Farm trên máy chủ.
  • Tính năng hack của bản này không dùng cho đảo, chỉ dùng tại Farm Sea.
  • Chơi chế độ Auto Farm trong game cũng như Scipt.

Cách Hack Blox Fruit 2.1.4 APK trên Android

– Bước 1: Tải file hack 2.1.4 apk mới MODHAY chia sẻ về thiết bị => Cài đặt như bình thường.

– Bước 2: Mở ứng dụng Roblox => Game yêu cầu key. Muốn có key nhập vào thì bạn tải game về máy, sau đó mở lên và điền key vào là được.

– Bước 3: Tắt cửa sổ Arceus X => Chờ game Blox Fruit load xong thì mở lại cửa sổ này.

– Bước 4: Mở lại Arceus X => Ấn vào biểu tượng dấu gạch gang trên đầu.

– Bước 5: Ấn mục “Executor”, sao chép Script Hack Blox Fruit MODHAY chia sẻ => Chọn dán Script => Vào lại Execute => Màn hình hiển thị bảng hack.

– Bước 6: Chọn các tính năng hack muốn thay đổi và ấn kích hoạt.

– Bước 7: Hack Blox Fruit thành công, vào game để trải nghiệm.

 Hack Blox Fruit 2.1.4 APK mới nhất 2022

Lưu ý để cài đặt Hack Blox Fruit thành công

  • Để tránh cài đặt không hoàn tất, báo lỗi không hack được thì bạn nên tải bản hack mới nhất 2023 mà MODHAY chia sẻ.
  • Tải bản hack chất lượng, đúng nguồn uy tín để không bị dính mã độc. Nếu tải bản hack từ các trang khác thì không có gì đảm bảo về link hack mà bạn sử dụng.
  • Để tránh rủi ro mất nick chính, bạn nên cài đặt thử bằng nick phụ. Nếu không may mất nick thì bạn cũng không tiếc vì trước giờ thành quả đều ở nick chính.
  • Làm đúng hướng dẫn, tránh thao tác sai khiến mất thời gian cài đặt và tải Hack Blox Fruit về máy mà không thành công.

Tải Hack Blox Fruit cho Android

Trên đây là thông tin căn bản về bản Hack Blox Fruit mà MODHAY cung cấp. Bản hack Blox Fruit 2.1.4 APK mới nhất 2023 cho Android có thể giúp bạn rút ngắn thời gian tìm ra kho báu và sở hữu được nhiều trái ác quỷ nhất. Tải bản hack an toàn MODHAY chia sẻ qua link dưới đây để tránh bị dính virus.

DOWNLOAD (329M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Blox Fruit miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Blox Fruit modhay Blox Fruit lmhmod Blox Fruit gamehayvl Blox Fruit modpure Blox Fruit tgamehay Blox Fruit apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
4.5/5 (4 votes)