Bloody Bastards v3.0.9 (Vô Hạn Tiền/ Mở Khóa)

Bloody Bastards v3.0.9 (Vô Hạn Tiền/ Mở Khóa)
Tên Bloody Bastards
Nhà Phát hành Tibith
Phiên bản 3.0.9
Thể loại Đối Kháng
Dung lượng 68M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Mở Khóa
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Bloody Bastards Hack

Có rất nhiều thể loại game di động hành động và chiến đấu ngày nay. Nếu bạn đang tham gia, bạn có thể chọn từ nhiều trò chơi hiện nay cho phép bạn chiến đấu. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng nhiều trận chiến và người chơi thú vị. Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi chiến đấu đều được tạo ra như nhau vì có một số trò chơi là rác rưởi. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh xa những thứ đó, chúng tôi khuyên bạn nên chơi Bloody Bastards ngay bây giờ.

Tải xuống apk miễn phí

Trận chiến thời trung cổ

Bạn có thể không biết điều này nhưng thời trung cổ rất tàn bạo. Các hiệp sĩ mặc áo giáp cực kỳ nặng cũng như vũ khí và mọi người đã sử dụng để chiến đấu rất nhiều. Nhưng nếu đây là tách trà của bạn, thì bạn có thể thưởng thức Bloody Bastards ngay hôm nay. Đây là một trò chơi mà bạn sẽ vui vẻ khi chiến đấu chống lại rất nhiều tên khốn ngày hôm nay. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các đối thủ khác nhau sử dụng vũ khí độc đáo và các loại áo giáp khác nhau.

Bạn cũng có thể trang bị nhiều loại vũ khí như kiếm, dao, búa, và nhiều loại khác! Trộn và kết hợp các thiết bị khác nhau từ đầu đến thân và chân trong trò chơi thú vị này. Thưởng thức vật lý ragdoll độc đáo làm cho trò chơi này trở nên thú vị để chơi ngay hôm nay. Vì bạn không thể cân bằng bản thân một cách dễ dàng, bạn sẽ cần những kỹ năng và chiến lược đáng kinh ngạc để giành chiến thắng. Hơn thế nữa, bạn sẽ thích chiến đấu đến giới hạn của mình khi mở khóa được nhiều vũ khí càng giành được nhiều chiến thắng!

Trang bị hơn 1.00 trang bị

Ngoài ra còn có rất nhiều mảnh trang bị ở đây. Chính xác mà nói, có hơn một trăm loại trong số này mà bạn có thể kết hợp và kết hợp. Bạn có thể chọn áo khoác nặng, mũ bảo hiểm và quần dài để bảo vệ mình. Hoặc, nếu bạn có đủ tiền. Bạn hoàn toàn có thể khoác lên mình một bộ áo giáp mạ vàng toàn bộ khiến bạn trông như một vị vua. Những chiếc áo giáp sẽ bảo vệ bạn khỏi những kẻ khác sẽ tấn công bạn. Quan trọng nhất, chúng trông thật bắt mắt và bạn thậm chí có thể nâng cấp chúng!

apk phiên bản mới nhất

Tính năng hay trên Bloody Bastards

  • Trò chơi chiến đấu 2D, dựa trên vật lý, nhịp độ nhanh
  • Số lượng lớn các cấp độ khác nhau ở nhiều địa điểm
  • Hàng trăm phần của thiết bị với nhiều hơn nữa
  • Kẻ thù khác nhau và đầy thử thách ở mọi cấp độ
  • Trang bị hơn 1.00 trang bị

Phiên bản Bloody Bastards MOD

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả

Tải xuống hack Bloody Bastards cho Android

Ngoài ra còn có nhiều địa điểm mà bạn sẽ chiến đấu như đồng bằng, cánh đồng và nhiều địa điểm khác. Hãy tận hưởng một loạt các địa điểm ngay hôm nay! Bạn có thích chiến đấu thời trung cổ? Thưởng thức Bloody Bastards ngay hôm nay và chiến đấu với những người anh em khốn nạn của bạn.

DOWNLOAD (68M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Bloody Bastards miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Bloody Bastards modhay Bloody Bastards lmhmod Bloody Bastards gamehayvl Bloody Bastards modpure Bloody Bastards tgamehay Bloody Bastards apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)