Blockman Go v2.22.5 (Vô hạn Tiền/ Gcubes)

Blockman Go v2.22.5 (Vô hạn Tiền/ Gcubes)
Tên Blockman Go
Nhà Phát hành Studio Cubo Private Limited
Phiên bản 2.22.5
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 129M
Tính năng MOD Vô hạn Tiền/ Gcubes
Android 4.4+

Giới thiệu về Blockman Go hack

Hack Blockman Go là một trò chơi arcade nổi tiếng với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi này vay mượn các yếu tố từ Minecraft và Roblox và biến nó thành một thứ gì đó hoành tráng hơn. Trong Blockman Go Adventures hack, bạn có thể chơi rất nhiều trò chơi nhỏ với bạn bè, trò chuyện với họ và kết bạn mới. Trò chơi sử dụng đồ họa 3D đẹp mắt cũng sẽ làm tan chảy trái tim của bạn. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong trò chơi thế giới mở này. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

tải xuống-blockman-go-cho-android

Hàng tấn minigame

Điều khiến Minecraft trở nên thú vị là thực tế là nó có các trò chơi trong trò chơi! Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi rất nhiều thứ mà không cần rời khỏi trò chơi. Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia vào bất kỳ trò chơi nhỏ nào bằng cách chạm vào trò chơi. Tham gia và chơi với bạn bè của bạn trong các trò chơi nhiều người chơi khác nhau cho phép bạn tận hưởng những điều khác nhau. Có nhiều loại trò chơi khác nhau trong Blockman Go như PvP, sinh tồn, FPS và hơn thế nữa!

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Một khía cạnh khác của mod Blockman Go mà bạn sẽ thích là khả năng tùy chỉnh hình đại diện của bạn! Hệ thống thay đồ trong Blockman Go cung cấp nhiều sự lựa chọn cho bạn và bạn bè của bạn. Có rất nhiều mẫu thiết kế phù hợp với mọi tâm trạng mà bạn đang tìm kiếm, dù bình thường hay thanh lịch. Tham gia game thời trang và ngay lập tức trở thành nhân vật đẹp nhất game! Gây ấn tượng với người lạ bằng vẻ ngoài của bạn và giành chiến thắng trong trò chơi.

blockman-go-apk-miễn phí-tải xuống

Đồ họa khối

Blockman Go hack apk vay mượn các yếu tố khối đã làm nên thành công của Minecraft và Roblox. Mặc dù vậy, trong Blockman Go, có nhiều yếu tố độc đáo hơn sẽ làm cho lối chơi trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, tất cả các yếu tố tương tự mà bạn đã biết và yêu thích trong Minecraft đều có trong trò chơi này! Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt, trò chơi này là dành cho bạn!

Phần hay nhất về Blockman Go là nó cho phép bạn trò chuyện với bất kỳ ai bạn gặp trong trò chơi! Trở thành bạn bè với bất kỳ ai bằng cách gửi tin nhắn riêng tư và tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm.

Phiên bản hack Blockman Go

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn Gcubes

Tải xuống Blockman Go hack cho Android

Blockman Go hack là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn tham gia vào rất nhiều trò chơi nhỏ với bạn bè của mình! Tải ngay!

DOWNLOAD (129M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Blockman Go miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
 TikTok
 
3.5/5 (15 votes)