Bệnh Viện Kỳ Thú v1.0.2 (Vô Hạn Tiền)

Bệnh Viện Kỳ Thú v1.0.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Bệnh Viện Kỳ Thú
Nhà Phát hành MOC VN
Phiên bản 1.0.2
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 129M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Chào mừng đến với Bệnh Viện Kỳ Thú MOD APK! Đây là một thế giới bệnh viện hoàn toàn mới, ở đây có những người bệnh kỳ lạ đặc biệt, nhân viên y tế với tính cách sáng nắng chiều mưa, phương pháp điều trị hoang đường, những đạo cụ thần bí cổ quái.

Giới thiệu về Bệnh Viện Kỳ Thú

Là Viện Trưởng, nhiệm vụ của bạn chính là tạo ra một đội ngũ tinh anh, thành lập một bệnh viện có một không hai, và phát triển nó lớn mạnh!

Thành lập một bệnh viện thuộc về bạn

Bối cảnh bản đồ cực lớn, tự do xây dựng, bố trí phòng khám, trang hoàng bệnh viện, bạn thích bệnh viện phong cách hắc ám sao? Hay là phong cách đáng yêu? Muốn xây một vườn hoa phía sau bệnh viện? Hay phòng nghỉ ngơi hiện đại? Tất cả đầu do bạn sáng tạo!

Ảnh chụp màn hình

Tùy bệnh hốt thuốc, chữa trị những bệnh nhân kỳ lạ

Ở Bệnh Viện Kỳ Thú, có người bệnh bởi vì thích gặm hạt thông, nên răng bị vổ, có người vì đọc truyện quá chuyên chú, cho rằng mình là nhân vật trong chuyện, nên mắc bệnh công chúa, họ tưởng tượng có hoàng tử đến đánh thức họ bằng nụ hôn, lại không biết người xuất hiện có thể không phải là hoàng tử, mà là ông chú biến thái, còn có người bệnh mắc chứng thất tình, bệnh sen mèo, nghiện chơi game, và vô vàn chứng bệnh mà bạn không tưởng tượng được đang đợi bạn đến chữa.

Chiêu mộ những nhân viên có cá tính

Bạn cho rằng bác sĩ nào cũng vô cùng nghiêm túc sao? Không, họ có thể là phái lý luận, vua đào hố, cuồng tập gym, thánh cà khịa,
Nếu không kịp thời phát tiền lương, tiền thưởng, các nhân viên sẽ cùng nhau bãi công, ảnh hưởng hiệu suất điều trị, dẫn đến đóng cửa bệnh viện!

Hệ thống Bạn Bè cực mạnh

Nhấn like cho nhau, trộm thuốc tưới nước, vẫn đang hâm mộ khi bệnh viện khác có người bệnh mà bạn muốn sao? Vẫn cảm thấy đố kỵ khi bệnh viện của người ta chật kín bệnh nhân sao? Mang theo Vé Chợ Đen của bạn, lôi kéo người bệnh đến bệnh viện của mình!

Ảnh chụp màn hình

Phiên bản hack Bệnh Viện Kỳ Thú

  • Vô Hạn Tiền
  • Mod Menu
  • Mở khoá

Tải xuống Hack Bệnh Viện Kỳ Thú cho Android

Bệnh Viện Kỳ Thú hứa hẹn là một game có lối chơi hấp dẫn, cho phép người chơi trải nghiệm nhập vai vào Viện Trưởng xây dựng bệnh viện theo phong cách của mình, nâng cấp bệnh viện thành một bệnh viện hiện đại có thể chữa được các loại bệnh lạ.

DOWNLOAD (129M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Bệnh Viện Kỳ Thú miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Bệnh Viện Kỳ Thú modhay Bệnh Viện Kỳ Thú lmhmod Bệnh Viện Kỳ Thú gamehayvl Bệnh Viện Kỳ Thú modpure Bệnh Viện Kỳ Thú tgamehay Bệnh Viện Kỳ Thú apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
3.8/5 (6 votes)