Ben 10 Heroes v1.7.1 (Mua sắm miễn phí)

Ben 10 Heroes v1.7.1 (Mua sắm miễn phí)
Tên Ben 10 Heroes
Nhà Phát hành Epic Story Interactive
Phiên bản 1.7.1
Thể loại Hành Động
Dung lượng 56M
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Android Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu Ben 10 Heroes

Ben 10 là loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ làm mưa làm gió một thời gian dài trên kênh Cartoon Network. Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính, một cậu bé tên là Benjamin “Ben” Tennyson. Trong khi đi cắm trại cùng ông nội và em họ, Ben đã vô tình chứng kiến ​​một thiên thạch rơi xuống. Đây thực chất chỉ là vỏ của một thiết bị thu nhỏ có hình dạng giống như một chiếc đồng hồ điện tử (tên là Omnitrix), một thiết bị có khả năng thay đổi cấu trúc DNA của người đeo nó thành dạng sống ngoài hành tinh tùy thuộc vào sự lựa chọn của con người.

Ben 10 Heroes OFFICIAL RELEASE - NEW BEN 10 HEROES GAME! - YouTube

Gameplay

Trong cuộc phiêu lưu chiến đấu của Ben 10 chống lại thế lực bóng tối, bạn sẽ tham gia vào các tổ hợp chiến đấu theo lượt theo lượt 3 kiểu cổ điển, nhịp độ nhanh và nhiều hành động. Sự kết hợp này theo tôi là một lựa chọn khá thông minh, vừa tạo ra sự phong phú trong lối chơi, vừa khiến không khí chiến đấu trở nên nhẹ nhàng, tươi mới và dễ tiếp cận hơn với trẻ em, thay vì chỉ là những màn đối kháng đơn thuần.

Nhân vật trong game

Các nhân vật phản diện trong game cũng đầy đủ như trong phim, đủ để bạn chơi hàng ngày mà không lo hết cảnh. Đều là những cái tên quá quen thuộc mà ai cũng phải dè chừng khi nhắc đến người hùng Ben 10 như Vilgax, Hex, Dr. Animo, Zombozo, Steam Smythe, Maurice, Sydney… Mỗi người một vẻ, nhưng ai cũng hoàn thành tốt vai trò của mình và chào đón. bạn với những cuộc tấn công rất khắc nghiệt. Đây là yếu tố mang đến sự kịch tính cao cho trò chơi này.

5 STARS Character Unlocked! Ben 10 Heroes - iOS / Android Gameplay Part 2 -  YouTube

Ben 10 Heroes không đề cập quá nhiều đến diễn biến của từng sự kiện như phim mà tập trung vào những cuộc đối đầu giữa Ben 10 và lũ quái vật độc ác. Ben 10 Heroes là game hành động kết hợp match-3 vừa tốc độ vừa mang tính giải trí dễ thương. Trong vai Ben, bạn sẽ giúp cậu bé dũng cảm này sử dụng sức mạnh của Omnitrix để biến thành các nhân vật ngoài hành tinh khác nhau để cứu Trái đất.

Tính năng hay trên Ben 10 Heroes

  • Tăng sức mạnh và giải phóng sức mạnh sử thi của người ngoài hành tinh trong trận chiến!
  • Chuyển đổi người ngoài hành tinh của bạn trong trận chiến để hoàn thiện chiến lược của bạn!
  • Khám phá những phần thưởng quý hiếm và hoành tráng bằng cách mở Omnivaults!
  • Thu thập, lên cấp và quản lý người ngoài hành tinh của bạn – mỗi người có một phong cách chơi và bộ quyền lực đặc trưng!
  • Sử dụng sức mạnh của người ngoài hành tinh một cách chiến lược trong trận chiến!

Phiên bản Ben 10 Heroes Hack

  • Mua Sắm Miễn Phí

Tải xuống Ben 10 Heroes hack cho Android

DOWNLOAD (56M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Ben 10 Heroes miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Ben 10 Heroes modhay Ben 10 Heroes lmhmod Ben 10 Heroes gamehayvl Ben 10 Heroes modpure Ben 10 Heroes tgamehay Ben 10 Heroes apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)