Backyard Parking v1.1 (Mua Sắm Free)

Backyard Parking v1.1 (Mua Sắm Free)
Tên Backyard Parking
Nhà Phát hành Waldschrat Studios
Phiên bản 1.1
Thể loại Đua xe
Dung lượng 138M
Tính năng MOD Mua Sắm Free
Android Android 8.1+
Get it On Google Play

Hack Backyard Parking – Stage Two mua sắm free mở khóa các mẫu xe để bạn được thực hành với nhiều kiểu xe khác nhau. Tưởng như game đua xe nhưng thực ra sản phẩm của Waldschrat Studios lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thay vì trở thành một tay đua, bạn chỉ đơn thuần là một tài xế với nhiệm vụ học lái xe đơn thuần. Ngồi trong khoang lái, hãy điều khiển xe sao cho nó hoàn thành tốt yêu cầu với đúng kỹ thuật. Đây sẽ là game hay để bạn làm quen với xe ô tô.

Giới thiệu về Backyard Parking – Stage Two

Backyard Parking – Stage Two mod là một game bổ ích bởi nó hướng đến giá trị và ý nghĩa thực tế mà người chơi có được. Tựa game không yêu cầu bạn đua xe, giành giật vị trí đầu bảng với những tay đua khác. Thay vào đó, bạn sẽ học lái xe và làm quen với những thao tác cơ bản.

Giống như một người tập lái ô tô, bạn sẽ bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất. Mục đích của game chính là giúp người chơi hiểu căn bản cách lái xe ô tô. Những nhiệm vụ như đậu xe, lùi xe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi đúng, chuẩn kỹ thuật.

Backyard Parking – Stage Two mod

Gameplay thực tế

Bạn sẽ làm chủ một chiếc xe xịn trong tựa game mô phỏng này. Nhiệm vụ chính của bạn là học cách lái xe, làm quen với các thao tác điều khiển cơ bản. Ban đầu, bạn cần nắm được những thao tác, bảng chức năng trước khi bắt đầu khởi động. Game mô phỏng sát thực tế nên bạn sẽ không quá bỡ ngỡ khi trải nghiệm. Các chi tiết đều được làm như khoang lái thực tế. Vì vậy, nếu đã tiếp xúc hoặc biết lái xe ngoài đời thì bước này rất đơn giản với bạn.

Dù là những thao tác nhỏ nhất cho tới đòi hỏi kỹ thuật cao thì bản thân tài xế đều phải có sự chính xác và chỉn chu. Quá trình này, bạn sẽ làm nhiệm vụ mà game đưa ra. Đó có thể là đưa xe vào chỗ đậu hoặc chạy xe tới địa điểm cụ thể trong thời gian nhất định. Hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống sẽ cho phép bạn mở khóa mẫu xe mới.

Hệ thống xe tập xịn sò

Backyard Parking – Stage Two có hơn 50 loại xe để bạn lái thử. Vì vậy, làm càng tốt yêu cầu thì bạn càng có cơ hội tiếp xúc với nhiều loại xe hơn. Mỗi lần mở khóa và bắt đầu với mẫu xe mới, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về sự khác biệt nhỏ đầy tinh tế của các mẫu xe. Trải nghiệm mỗi mẫu xe đem lại sẽ cho bạn thêm kinh nghiệm và mở mang thêm kiến thức mới. Mỗi loại sẽ có thiết kế khác nhau về phong cách, kích thước và một số điểm trong thao tác điều khiển.

Backyard Parking – Stage Two hack

Như vậy, cứ mỗi lần mở khóa xe mới, lái thành thạo mẫu xe đó là bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích về lĩnh vực này. Nó không chỉ tăng kinh nghiệm trong game mà còn đem lại giá trị cho thực tế. Ngoài ra, game còn cho người chơi thực hiện một số tùy chỉnh cho các mẫu xe.

Dù tùy chỉnh không thể can thiệp quá sâu nhưng nó vẫn mang lại sự khác biệt và thể hiện được cái tôi riêng của từng người chơi. Nếu thích, bạn có thể đổi màu sơn của xe, thay các bộ phận ngoại thất như vành, lốp và sử dụng những miếng dán sticker để xe ô tô mình sở hữu thêm phần đặc biệt.

Mô phỏng thực tế

Mô phỏng chân thực là điểm “ăn tiền” của Backyard Parking – Stage Two. Nó tạo sự yêu thích từ trải nghiệm và tính hữu ích của người chơi. Yếu tố bối cảnh, môi trường trong game không làm cho có mà được tính toán rất kỹ. Điều này có thể thấy trong quá trình bạn làm nhiệm vụ. Chẳng hạn như sự ma sát của bánh xe khi phanh gấp trên đường hay va chạm với phương tiện khác khi đưa xe vào chỗ đậu chưa đúng kỹ thuật.

Mô phỏng vật lý làm nghiêm túc, tỉ mỉ và thực tế đã giúp một tựa game học lái xe trở thành trò chơi yêu thích của hàng triệu người. Kinh nghiệm từ game nhưng có thể áp dụng cho thực tế. Điều này có được một phần nhờ tính mô phỏng chuyên nghiệp mà game thực hiện.

tải Backyard Parking – Stage Two mod

Đồ họa 3D sinh động

Đã khen là phải khen cho đúng, cho đủ. Backyard Parking – Stage Two vừa được khen về nội dung, vừa được khen về hình ảnh. Phải nói rằng đồ họa của game cực xịn. Đồ họa 3D làm rất chỉn chu, chuyên nghiệp, không hề kém cạnh các game đua xe đình đám hiện tại. Bối cảnh, các chi tiết trên đường cùng thiết kế xe đua làm rất thực tế. Đi cùng với đó là yếu tố âm thanh chất lượng, lồng ghép hợp với tình huống. Tiếng động cơ, tiếng phanh, tiếng va chạm đều ghép rất chuẩn.

Phiên bản hack Backyard Parking – Stage Two

  • Mua Sắm Free

Tải xuống Backyard Parking – Stage Two hack cho Android

Nếu muốn học lái xe ô tô thì gợi ý hữu ích cho bạn là một tựa game đỉnh cao như Backyard Parking – Stage Two. Game sẽ cung cấp cho bạn thông tin, kiến thức lái xe từ cơ bản tới nâng cao. Hơn nữa, bạn còn được làm quen với nhiều mẫu xe cùng cơ chế điều khiển mô phỏng chân thực. Hãy làm những nhiệm vụ chính, nhiệm vụ bên lề để học hỏi thật nhiều kinh nghiệm. Tải Backyard Parking – Stage Two hack trên MODHAY để có cơ hội đồng hành cùng nhiều mẫu xe xịn khác trong game.

DOWNLOAD (138M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Backyard Parking miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Backyard Parking modhay Backyard Parking lmhmod Backyard Parking gamehayvl Backyard Parking modpure Backyard Parking tgamehay Backyard Parking apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (9 votes)