Tangle Master 3D v35.9.0 (Vô Hạn Tiền)

Tangle Master 3D v35.9.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Tangle Master 3D
Nhà Phát hành Zynga
Phiên bản 35.9.0
Thể loại Casual
Dung lượng 93M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Tangle Master 3D hack

Tangle Master 3D là một trò chơi giải đố được phát triển bởi Rollic Games. Trò chơi giải đố này đưa việc gỡ rối lên một cấp độ hoàn toàn mới! Bạn biết cảm giác thỏa mãn khi gỡ rối các dây như cáp sạc của bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ gỡ rối rất nhiều nút thắt! Nhưng nó không dễ dàng như gỡ rối trong cuộc sống thực. Thách thức là bạn không thể gỡ các nút thắt dưới nút thắt. Bạn phải tìm cách gỡ rối cho chúng nếu không có điều đó.

Gameplay thực tế

Tangle Master 3D làm tốt công việc mô phỏng vật lý đời thực trong trò chơi. Các nút thắt sẽ lung lay khi bạn cố gắng di chuyển chúng và gỡ chúng ra, cho phép bạn giải quyết chúng một cách dễ dàng. Sau đó, các hiệu ứng khác cũng thực tế. Nhìn chung, Tangle Master 3D là một trò chơi thú vị để chơi trong khi bạn cũng được thử thách.

download-tangle-master-3d-cho-android

Trong Tangle Master 3D, bạn phải gỡ rối một số nút thắt! Nhưng nó không đơn giản như làm điều đó trong cuộc sống thực. Trong Tangle Master 3D, bạn không thể nâng một nút đang nằm dưới một nút khác. Bạn chỉ có thể nâng những cái nằm trên các nút thắt khác. Điều này khá dễ dàng khi chỉ có hai nút thắt. Nhưng khi có nhiều nút thắt cùng một lúc, nó sẽ trở thành một mớ hỗn độn lớn! Trong Tangle Master 3D, các cấp độ bắt đầu dễ dàng nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ thấy rằng các nút thắt sẽ khó gỡ hơn và sẽ có nhiều nút thắt hơn. Bạn có thể giải quyết tất cả chúng trước khi bạn bắt đầu phát điên?

Đồ họa Epic

Tangle Master 3D là game giải đố mô phỏng các nút thắt rất tốt. Nút thắt tương tự như thạch chúng ta ăn khi còn nhỏ. Và chúng lắc lư khi bạn cố gắng di chuyển chúng. Điều này giúp bạn dễ dàng biết cách gỡ rối chúng. Ngoài ra, các nút thắt được gắn vào một cán chổi được thiết kế tốt. Nhìn chung, trò chơi này làm tốt nhiệm vụ giải trí của người chơi trong khi thử thách họ!

Trong Tangle Master 3D, bạn có thể nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành thành công một số thử thách. Điều này sẽ cho phép bạn có các nút màu khác nhau và hơn thế nữa!

Tải game Tangle Master 3D: Giải đố bậc thầy gỡ rối dây 3D | Hướng dẫn cách  chơi

Phiên bản Tangle Master 3D MOD

  • Vô hạn tiền
  • Chặn quảng cáo

Tải xuống Hakc Tangle Master 3D 

DOWNLOAD (93M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Tangle Master 3D miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Tangle Master 3D modhay Tangle Master 3D lmhmod Tangle Master 3D gamehayvl Tangle Master 3D modpure Tangle Master 3D tgamehay Tangle Master 3D apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)