Art Set 4 v2.61 (Mở Khóa All)

Art Set 4 v2.61 (Mở Khóa All)
Tên Art Set 4
Nhà Phát hành Lofopi Ltd
Phiên bản 2.61
Thể loại Ứng Dụng
Dung lượng 9M
Tính năng MOD Mở Khóa All
Android Android 4.4+
Get it On Google Play

Sáng tạo nghệ thuật trên thiết bị thông mình trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có ứng dụng Hack Art Set 4. Đây là app vẽ cho bạn sáng tạo và hoàn thiện những bức tranh xuất phát từ ý tưởng của mình. Với công cụ vẽ đa dạng, màu sắc đẹp, giao diện sẽ dùng, ứng dụng này sẽ đem lại cơ hội rèn luyện và thỏa đam mê của những người yêu nghệ thuật.

Giới thiệu app vẽ tranh Art Set 4

Art Set 4 APK của Lofopi là lựa chọn của nhiều người bởi nó có bộ công cụ tiện ích, dễ sử dụng. Nhờ ứng dụng này, người dùng sẽ có cây cọ “ảo” để hiện thực ý tưởng trong đầu lên trang giấy. Tạo tranh online đậm chất nghệ thuật không quá phức tạp nếu bạn có năng khiếu và sự hỗ trợ của app vẽ tranh ấn tượng như Art Set 4 mod.

App vẽ cho Android này có nhiều loại bút vẽ với bộ màu đa dạng để bạn sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm được công cụ phù hợp với phong cách tranh vẽ mình hướng tới trên ứng dụng rất dễ dàng. Nếu chưa từng vẽ tranh trên điện thoại qua những ứng dụng tiện ích tương tự thì bạn vẫn có thể bắt đầu một cách dễ dàng.

Ngoài giao diện đơn giản thì app cũng có phần hướng dẫn để người mới nắm được cách sử dụng cơ bản. Điều này sẽ giúp bạn khai thác được hết tính năng các công cụ, tận dụng tối đa để sáng tạo nghệ thuật. Sử dụng app cũng giống như việc bạn đang cầm trong tay cọ vẽ, bảng màu nghệ thuật. Hãy lướt một cách tinh tế, có kỹ thuật trên màn hình, dùng tính năng đánh bóng để tạo nên bức tranh sinh động và ấn tượng nhất.

Art Set 4 mod

Giao diện đơn giản của app

Với những app vẽ online như Art Set 4 hack mở khoá all thì yếu tố giao diện có ý nghĩa rất lớn. Nếu không biết cách sử dụng các công cụ, tính năng thì rất khó để hoàn thiện được một bức tranh hoàn chỉnh. Chính vì vậy, nhà phát triển app đã cố gắng để giao diện ứng dụng đạt độ tối ưu tốt nhất. Chỉ cần mở ứng dụng bạn sẽ thấy tổng quan các công cụ với sự phân chia rõ ràng. Muốn sử dụng tính năng nào, màu sắc ra sao chỉ việc chạm đơn giản.

Ngoài bảng màu sơn dầu còn có rất nhiều màu sắc khác để người dùng lựa chọn hoàn thiện bức tranh. Tính năng đánh bóng giúp mọi chi tiết trong tác phẩm trở nên sinh động hơn rất nhiều. Hãy dùng bút chì, bàn lông cùng các công cụ khác để thỏa sức sáng tạo. Ý tưởng, tài năng của bạn sẽ được hoàn thiện và trải nghiệm bằng con mắt thực tế ngay trên trang vẽ của ứng dụng.

tải Art Set 4 mod

Tính năng nổi bật

 • Art Set 4 mod apk là app hoàn toàn miễn phí.
 • Sử dụng đơn giản, không yêu cầu người dùng tạo và đăng ký tài khoản.
 • Dung lượng nhẹ, chạy mượt trên hầu hết các dòng máy có cấu hình từ tầm trung tại Việt Nam.
 • Giao diện phân chia hợp lý, khoa học.
 • Hoàn tác dễ dàng để vẽ lại chi tiết bức tranh theo ý muốn.
 • Không quảng cáo.
 • Bảng màu đa dạng.
 • Sơn dầu 3D với kết cấu màu sắc tốt.
 • Công cụ pha trộn màu ấn tượng.
 • Hiệu suất hoạt động cao.
 • Ứng dụng hoạt động ổn định.
 • Tương thích nhiều dòng máy.

Phiên bản hack Art Set 4

 • Mở Khóa All

Tải xuống hack Art Set 4 cho Android

Yêu vẽ, muốn rèn luyện kỹ năng và sáng tạo hình ảnh thì bạn hãy tải và sử dụng app tiện ích này. Việc vẽ tranh sơn dầu, thể hiện ý tưởng với phiên bản Art Set 4 mod apk không hề khó như bạn nghĩ. Đặc biệt, tính năng mod có trong bản tải tại MODHAY sẽ giúp bạn sử dụng được hết các công cụ chuyên nghiệp, cao cấp trong game. Click để tải về ngay nhé.

DOWNLOAD (9M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Art Set 4 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Art Set 4 modhay Art Set 4 lmhmod Art Set 4 gamehayvl Art Set 4 modpure Art Set 4 tgamehay Art Set 4 apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (7 votes)