Anime: The Multiverse War v1.8 (Vô Hạn Tiền)

Anime: The Multiverse War v1.8 (Vô Hạn Tiền)
Tên Anime: The Multiverse War
Nhà Phát hành Room Studios
Phiên bản 1.8
Thể loại Casual
Dung lượng 34M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu Anime: The Multiverse War MOD APK

Anime: The Multiverse War là một khu rừng của những thế giới riêng biệt. Mỗi thế giới đều có dàn nhân vật riêng đã tạo nên sự khác biệt và thương hiệu của từng câu chuyện hay cả loạt game. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó tất cả chúng sẽ gặp nhau trong “đa vũ trụ”? Không chỉ gặp nhau mà họ còn chiến đấu trong những trận chiến nóng bỏng nhất trên trái đất. Mọi người đều khao khát đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng của đa vũ trụ. Nếu bạn cũng giống như tôi, yêu thích sự kết hợp phi thường này, hãy vào game.

Các anh hùng Anime

Anime: The Multiverse War là một trò chơi chiến đấu 2D thời gian thực. Chơi game, bạn sẽ có cơ hội điều khiển lên đến 30 anh hùng và nhân vật phản diện với nhiều đặc tính khác nhau như Thợ săn, Ninjas, Shinigamis, Pháp sư từ các bộ anime nổi tiếng. Không cần nói đến lối chơi hấp dẫn. Đưa tất cả những nhân vật đó (những người lẽ ra không bao giờ gặp nhau theo bất kỳ cách nào) vào cùng một vũ trụ, trò chơi mang đến một trải nghiệm siêu kỳ lạ. Cảm giác sung sướng giống như được gặp lại bạn bè sau một thời gian dài rồi đối diện ngay với một đối thủ vừa mạnh vừa quen. Thật thú vị phải không các bạn.

Anime The Multiverse War All forms Of Goku Vs Satamia - YouTube

Di chuyển thông minh

Đối với thể loại game đánh tay đôi này, nếu di chuyển không khéo léo thì trò chơi sẽ trở nên vô ích. Phần hình ảnh trong Anime: The Multiverse War là một trong những lý do lớn khiến trò chơi rất đáng chơi. Nhiều kỹ thuật tạo hình đã được tích hợp nên các động tác được cải thiện đáng kể. Đảm bảo nhân vật tấn công nhanh, di chuyển mượt mà và đẹp mắt. Các bước di chuyển trong trò chơi này bám sát các hành động của nhân vật gốc. Chúng đẹp và tươi sáng với hiệu ứng ánh sáng màu bùng nổ. Chỉ cần nhìn vào chuyển động, bạn có thể đoán được ai là anh hùng.

Tính năng hay trên Anime: The Multiverse War

 • Tải xuống miễn phí
 • Phát trực tiếp miễn phí
 • Không cần đăng ký
 • Tuyển tập phim và chương trình hay nhất
 • Một kết nối dễ dàng và không thể phá vỡ
 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Không quảng cáo
 • Hơn rất nhiều

Anime: The Multiverse War 1.8 - Download für Android APK Kostenlos

Phiên bản Hack Anime: The Multiverse War

 • Vô Hạn Tiền

Tải xuống Anime: The Multiverse War Hack cho Android

DOWNLOAD (34M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Anime: The Multiverse War miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Anime: The Multiverse War modhay Anime: The Multiverse War lmhmod Anime: The Multiverse War gamehayvl Anime: The Multiverse War modpure Anime: The Multiverse War tgamehay Anime: The Multiverse War apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)