Angry Birds 2 v2.61.1 (Vô Hạn Đá Quý/ Ngọc)

Angry Birds 2 v2.61.1 (Vô Hạn Đá Quý/ Ngọc)
Tên Angry Birds 2
Nhà Phát hành Rovio Entertainment Corporation
Phiên bản 2.61.1
Thể loại Casual
Dung lượng 210M
Tính năng MOD Vô Hạn Đá Quý/ Ngọc
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Angry Birds 2 Hack

Cuộc chiến chống lại lũ lợn xanh xấu xí bùng lên đến mức cao nhất mọi thời đại. Angry Birds 2 cho Android đưa bạn trở lại cuộc chiến liên tục giữa chim và heo. Mặc dù, trong Angry Birds 2, mỗi cấp độ là hoàn toàn ngẫu nhiên. Do đó, mất ít suy nghĩ và chiến lược hơn và nhiều “bạo lực” hơn. Nó nhiều hơn về việc ném những con chim của bạn và xem những thiệt hại và sự hủy diệt tiếp theo.

tải-giận-chim-2-cho-android

Những thay đổi trong cách chơi

Để bắt đầu, hãy nói về những thay đổi thực tế đối với cách bạn chơi Angry Birds 2, so với phần đầu tiên. Công bằng mà nói, lối chơi cốt lõi không có nhiều thay đổi. Bắn chim của bạn, đánh lợn, gây ra sự hủy diệt và hỗn loạn. Về cơ bản, nó là một đối một khi nói đến các nguyên tắc cơ bản.

Một hệ thống mạng sống đã được thêm vào, làm cho trò chơi trở nên tẻ nhạt và khó chịu hơn một chút. Nếu bạn hết mạng, bạn sẽ cần đợi một khoảng thời gian nhất định để chúng hồi lại. Bạn cũng có thể bỏ qua điều này bằng cách xem thêm hoặc mua thêm mạng. Xen lẫn với sự ngẫu nhiên của các cấp độ, có rất nhiều trường hợp khó chịu hoặc tức giận khi bạn hết cuộc sống.

Tất cả những điều này chỉ làm cho trò chơi bị hạ cấp so với bản gốc. Nhưng, điều đó không có nghĩa là trò chơi không thú vị hay khó khăn. Tùy thuộc vào loại trò chơi bạn thích, điều này có thể phù hợp với bạn. Trò chơi vẫn mang tính giải trí và các cấp độ đòi hỏi một chút ở một mức độ nào đó.

Tuy nhiên, việc thực hiện có một chút đường cong. Thay vì có các cấp độ chiến lược đòi hỏi tư duy và kỹ năng, các cấp độ này ngẫu nhiên hơn. Trong trò chơi đầu tiên, các giai đoạn đã được xác định trước và sẽ có một lộ trình hoặc chiến lược cụ thể để hoàn thành chúng. Bằng cách này, bạn sẽ sử dụng mọi khả năng của loài chim một cách cẩn thận và suy nghĩ.

Đồ họa và âm thanh

Không có nghĩa là trò chơi có vẻ tệ. Angry Birds 2 là một bước tiến so với bản gốc, về hình thức và âm thanh. Có nhiều loài chim hơn để lựa chọn, do đó, nhiều nhân vật thú vị và vui nhộn hơn để thưởng thức. Âm nhạc khá ổn, phù hợp với giai điệu của trò chơi. Bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi chơi trò chơi và nó có âm sắc tươi sáng và lạc quan.

giận dữ-chim-2-apk-phiên bản mới nhất

Phiên bản hack Angry Birds 2

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Angry Birds 2 hack cho Android

Chỉ riêng những tính năng này đã tạo nên những lỗi lớn nhất của trò chơi. Vì vậy, bạn chắc chắn nên tải xuống Angry Birds 2 Mod APK phiên bản mới nhất dành cho Android thay vì phiên bản vani. Đó là, nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản đầy đủ của trò chơi, không có nhược điểm.

DOWNLOAD (210M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Angry Birds 2 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Angry Birds 2 modhay Angry Birds 2 lmhmod Angry Birds 2 gamehayvl Angry Birds 2 modpure Angry Birds 2 tgamehay Angry Birds 2 apkmody
Đăng kí kênh Youtube