Alleycat v1.0 (Đường Chỉ Dẫn)

Alleycat v1.0 (Đường Chỉ Dẫn)
Tên Alleycat
Nhà Phát hành Finlay Paterson
Phiên bản 1.0
Thể loại Thể Thao
Dung lượng 36M
Tính năng MOD Đường Chỉ Dẫn
Android Android 4.4+
Get it On Google Play

Alleycat MOD APK là một trò chơi mô phỏng đua xe đạp được đặt trên đường phố bận rộn của một thế giới được tạo ra theo thủ tục. Các tay đua di chuyển từ trạm kiểm soát đến trạm kiểm soát cố gắng hoàn thành cuộc đua nhanh nhất có thể.

Giới thiệu Alleycat 

Alleycat là một trò chơi đua xe – nghe qua thì dường như rất dễ, tuy nhiên gây cho kha khá người dùng cảm xúc uất ức vì độ khó của chúng. Trong trò chơi này, chúng ta sẻ đóng giả làm một tài xế đạp, đạp con xe trên hoàn cảnh là thành phố đông đảo người qua , di chuyển đến điểm checkpoint theo mũi tên bảo ban màu vàng hiện hữu trên đầu, trong khoảng thời gian sớm nhất.

Gameplay

Lối chơi của trò chơi này rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhấn ở đoạn giữa màn hình, dưới vòng tròn đỏ để đi lại xe ( nhấn giữ để chuyển động không ngừng ) , hoặc đi đường sang hai bên bằng phương pháp vuốt sang trái phải. đối tượng sẽ đi lại theo hướng đi mà bạn ước muốn.

Hướng dẫn cách chơi AlleyCat để tới checkpoint dễ nhất - Thời Đại Hải Tặc

Trái lại, nếu bạn muốn giảm tốc độ, chỉ cần vuốt ngược màn hình theo hướng từ dưới lên trên. Lưu tâm lúc lưu thông, bạn nên khôn khéo tránh người đi bộ , xe ô tô, cột đường, bồn hoa, … Vì chỉ cần động vào bất kỳ vật nào ( dù tông nhẹ ) , đối tượng của bạn cũng sẽ ngã xe và chết tức khắc. Chẳng may bạn đâm phải vào đâu và chết, người chơi sẽ mất tất cả checkpoint và sẽ phải chơi lại từ đầu, với một đối tượng mới và chiếc xe mới.

Kĩ năng cao

Mặc dù là một trò chơi giản dị, đồ hoạ cũng thiếu hẳn điểm gì điển hình, tuy nhiên Alleycat nhu cầu kỹ nghệ của người dùng, phải thật khôn khéo và mang tính thời sự, sao cho có khả năng giám soát vận tốc và vượt vật cản dễ dàng. Một trong nhiều vấn đề làm cho người dùng uất ức hàng đầu lúc chơi Alleycat, thực sự là những chiếc ô tô, xe đạp bất thình lình lao ra từ ngã tư, hay cánh cửa xe đang đỗ bỗng bất thần mở, khiến người dùng chạm trán và lăn quay tức khắc, phải làm lại chính từ những bước khởi đầu.

Hướng dẫn cách chơi AlleyCat để tới checkpoint dễ nhất

Đồ hoạ đẹp mắt

Bất hòa với cách chơi rất nóng mặt , đồ hoạ của Alleycat lại có phần giản dị và dễ làm thân. Các chủ đầu tư của trò chơi đã nỗ lực hết sức để người dùng có khả năng tham dự cảm giác trên bất cứ trang thiết bị thông minh nào.

Vì vậy, hình ảnh của Alleycat được giản lược ở mức kỷ lục để với các máy móc cũ như điện thoại iphone 6s cũng có khả năng cảm giác trò chơi một cách mượt mà. Tuy vậy do giới hạn về công suất làm việc và kỹ thuật, để có thể chơi game một giải pháp tối ưu trên các trang thiết bị cũ, người dùng cần hạ thấp bớt mức hình ảnh giảm xuống mức thấp kỷ lục.

Alleycat cho Android 1.0 - Game mô phỏng lái xe đạp đang HOT

Phiên bản Hack Alleycat

  • Đường chỉ dẫn. Đường chỉ dẫn có sẵn để bạn đi theo và dành chiến thắng

Tải xuống Hack Alleycat cho Android

Tổng quan lại, đây chính là một trò chơi tương xứng với nhóm chiến hữu, thách đố nhau, thi xem ai nhiều khả năng hoàn tất trò chơi trong khoảng thời gian sớm nhất. Còn chờ gì mà không rủ cạ cứng tải ngay game Alleycat MOD APK cho android bản hot không lấy tiền ở đây.

DOWNLOAD (36M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Alleycat miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Alleycat modhay Alleycat lmhmod Alleycat gamehayvl Alleycat modpure Alleycat tgamehay Alleycat apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)