Alight Motion v4.2.0 (Mở Khóa Premium)

Alight Motion v4.2.0 (Mở Khóa Premium)
Tên Alight Motion
Nhà Phát hành Alight Creative
Phiên bản 4.2.0
Thể loại Ứng Dụng
Dung lượng 90M
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Android 6.0+
Get it On Google Play

Alight Motion là một ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh video theo ý muốn của mình. Với những công cụ có sẵn, bạn có thể dễ dàng chỉnh được một video lôi cuốn người xem. Giao diện của Alight Motion rất đơn giản, tính năng hiện đại và hấp dẫn. Người dùng có thể dễ dàng làm quen với công việc chỉnh sửa video trên Alight Motion. Tải Alight Motion MOD APK ngay để trải nghiệm nào.

Giới thiệu Alight Motion

Trên các trang mạng xã hội hiện nay, việc chia sẻ các video ngắn đã trở nên rất phổ biến. Bởi bất kỳ ai cũng mong muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ một cách chỉn chu và hoàn hảo về màu sắc. Những video được chăm chút kỹ lưỡng cả về nội dung, hiệu ứng,…sẽ trở thành xu hướng và nhận được hàng triệu view.

Nếu bạn là người ưa thích việc quay các video ngắn thì không thể bỏ lỡ Alight Motion. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh các video một cách chuyên nghiệp hơn, biến hình cho các cảnh quay thêm sống động. App cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng nổi trội, dễ dàng với các thao tác chỉnh sửa video.

Alight Motion hack

Các hiệu ứng đã được tích hợp sẵn, bạn chỉ cần tủy chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu của mình. Với Alight Motion, bạn đã có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa video như những người chuyên nghiệp. Hãy sử dụng những video mà mình đã ghi lại, sau đó vào Alight Motion để giúp chúng trở nên hoàn hảo hơn. Ngay cả những hiệu ứng về màu sắc và âm thanh sẽ giúp video của bạn trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều.

Hỗ trợ các hiệu ứng và màu sắc

Với việc chỉnh sửa video hiện nay thì không thể thiếu sự xuất hiện của các hiệu ứng. Tại Alight Motion cũng vậy, ứng dụng có đầy đủ các hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và ứng dụng các hiệu ứng vào từng hình ảnh trong video của mình. Người dùng hãy kết hợp các hiệu ứng với việc chỉnh màu sắc cho video một cách bắt mắt nhất để thu hút người xem. Việc tạo ra một video ngắn đa màu giờ đây không còn quá khó khi bạn sử dụng Alight Motion.

Ứng dụng này là một nhân tố quan trọng để video của bạn trở nên hoàn chỉnh ở mọi khía cạnh. Bạn sẽ phải bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi của video gốc mình đã quay với video đã qua chỉnh sửa của Alight Motion. Hãy tìm ra gam màu sắc phù hợp với video của mình tại kho ứng dụng đồ sộ mà trình chỉnh sửa này mang lại nhé.

tải Alight Motion hack

Điều chỉnh tỷ lệ khung hình

Sự tiện ích của Alight Motion còn thể hiện ở việc phân chia tỷ lệ cho từng khung hình. Bạn sẽ chọn ra một tỷ lệ phù hợp cho video của mình. Hãy là một người chỉnh sửa video chuyên nghiệp từ việc chọn khung hình phù hợp cho đến cách chia tỷ lệ mỗi khung hình.

Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ phân giải video sao cho sắc nét nhất để người xem cảm thấy thu hút khi theo dõi video. Các tính năng có sẵn trên công cụ của ứng dụng sẽ cho phép bạn sáng tạo video của mình theo phong cách riêng.

Sự chuyển động cùng chế độ pha trộn trên Alight Motion

Để tạo nên sự khác biệt, độc đáo cho mỗi video của mình, bạn cũng có thể dùng chế độ pha trộn các hình ảnh trong video. Những chuyển động đó sẽ tạo ra sự độc lạ cho video. Alight Motion còn cho phép bạn lưu lại các chi tiết mà bạn đã sử dụng cho video trước đó để sau này dùng cho bất cứ video nào.

tải hack Alight Motion

Sự pha trộn về hiệu ứng, màu sắc đã làm nên nét riêng cho khung hình. Sử dụng thành thạo kỹ năng chỉnh sửa video trên Alight Motion cũng giúp bạn nâng cao tay nghề hơn nhiều đấy. Hãy sử dụng đúng cách ứng dụng để tạo sự hoàn hảo cho video của mình trước khi đăng lên các trang mạng xã hội.

Phiên bản hack Alight Motion

  • Mở Khóa Premium

Tải xuống hack Alight Motion cho Android

Việc sử dụng Alight Motion để chỉnh sửa video của mình là một lựa chọn thông minh. Để có được những video đẹp mắt, hấp dẫn và trở thành xu hướng trên mạng xã hội thì bạn hãy tải Alight Motion MOD APK về để chỉnh sửa ngay nào.

DOWNLOAD (90M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Alight Motion miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Alight Motion modhay Alight Motion lmhmod Alight Motion gamehayvl Alight Motion modpure Alight Motion tgamehay Alight Motion apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (9 votes)