Akinator v8.5.22 (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá)

Akinator v8.5.22 (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá)
Tên Akinator
Nhà Phát hành Elokence SAS
Phiên bản 8.5.22
Thể loại Casual
Dung lượng 325M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khoá
Android 5.0+
Get it On Google Play

Akinator mod có thể đọc suy nghĩ của bạn giống như phép thuật và cho bạn biết bạn đang nghĩ đến nhân vật nào, chỉ bằng cách đặt một vài câu hỏi. Hãy nghĩ về một nhân vật có thật hoặc hư cấu và Akinator hack sẽ cố gắng đoán xem đó là ai. Bạn có dám thách thức thần đèn không? Và những chủ đề khác như phim ảnh, động vật… thì sao?

Mở rộng trải nghiệm Akinator của bạn với tài khoản người dùng

Akinator APK cho phép bạn tạo tài khoản người dùng của riêng mình. Nó sẽ ghi lại Giải thưởng Aki mà bạn đã giành được, các phụ kiện bạn đã mở khóa và số dư Genizs của bạn. Họ sẽ theo bạn ở khắp mọi nơi ngay cả khi bạn thay đổi thiết bị di động của mình.

hack Akinator

Akinator đang ngày càng mạnh mẽ hơn… Thần đèn đã nâng cao kiến ​​thức của mình, và bây giờ bạn có cơ hội thách thức anh ta trên phim ảnh và động vật. Bạn sẽ quản lý để đánh bại Akinator?

Đi tìm kiếm giải thưởng

Thần đèn xanh mời bạn suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp. Như bạn đã biết, anh ấy thích đoán nhân vật và chấp nhận những thử thách khó khăn. Để làm điều đó, hãy khiến anh ta đoán những nhân vật bị lãng quên đã không được đóng trong một thời gian dài và bạn có thể giành được Giải thưởng Aki hay nhất.

Thách thức những người chơi khác trên bảng xếp hạng để chứng minh ai là người giỏi nhất. Bạn có thể viết tên của mình trên bảng Giải thưởng Siêu cuối cùng hoặc trên Đại sảnh Danh vọng.

Akinator mod

Mỗi ngày, hãy cố gắng tìm ra 5 nhân vật bí ẩn và giành được một số Giải thưởng Aki bổ sung và cụ thể. Hoàn thành đầy đủ Thử thách hàng ngày và giành được Giải thưởng Aki Thử thách hàng ngày Vàng, một trong những Giải thưởng Aki danh giá nhất.

Khả năng sáng tạo

Sử dụng Geniz, bạn có thể mở khóa và chơi với các hình nền mới và tùy chỉnh Genie màu xanh theo ý thích của bạn. Thần đèn sẽ biến thành ma cà rồng, cao bồi hoặc người đàn ông nhảy disco. Thỏa sức sáng tạo bằng cách kết hợp 12 chiếc mũ và 13 bộ quần áo để tạo nên sự kết hợp lý tưởng của bạn.

THE PREMIUM POTION mở khóa tất cả các nhân vật và xóa tất cả quảng cáo khỏi ứng dụng, để đảm bảo bạn có được trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Akinator hack

Phiên bản Akinator hack

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khoá

Tải Hack Akinator cho Android

Giờ đây, bạn có thể tải xuống Akinator VIP miễn phí tại trang web MODHAY.COM. Đừng bỏ lỡ trò chơi thú vị này nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để giải trí vào những lúc nhàm chán.

DOWNLOAD (325M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Akinator miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Akinator modhay Akinator lmhmod Akinator gamehayvl Akinator modpure Akinator tgamehay Akinator apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)