Age of Apes v0.41.6 (Vô Hạn Đạn)

Age of Apes v0.41.6 (Vô Hạn Đạn)
Tên Age of Apes
Nhà Phát hành tap4fun
Phiên bản 0.41.6
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 700M
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn
Android 4.4+
Get it On Google Play

Tải xuống Age of Apes MOD APK – phiên bản mới nhất – Miễn phí cho Android và quản lý đội khỉ của bạn! Dẫn họ đến chiến thắng khi bạn nhận được nhiều chuối hơn và mở rộng cơ sở của bạn!

Giới thiệu Age of Apes

Trò chơi chiến thuật đang có rất nhiều trò chơi trong thế giới trò chơi di động. Đã có rất nhiều game thành công trong thể loại này, đáng chú ý nhất là Clash of Clans và những game tương tự. Những trò chơi này luôn được yêu thích bởi vì chúng đi rất sâu và rất dễ gây nghiện.

Một trong những trò chơi hứa hẹn nhất trong thể loại này là Age of Apes. Trò chơi được phát triển bởi tap4fun và đã nhận được hơn nửa triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Trong thế giới của trò chơi này, loài người đã tuyệt chủng và chỉ còn lại những con khỉ. Nhưng vấn đề duy nhất là thế giới đang hết chuối! Bạn phải chiến đấu chống lại bầy khỉ khác để trở thành người đầu tiên khám phá thiên hà! Bạn có thể làm được không?

Ảnh chụp màn hình

Gameplay

Quản lý và xây dựng tiền đồn của bạn. Tuyển dụng những con khỉ mạnh mẽ và trang bị cho chúng để chiến đấu với bầy khỉ mạnh mẽ khác! Bạn cần bảo vệ và dẫn đầu các đoàn xe chở tài nguyên quý giá để có thể phóng tên lửa của mình. Tại đây, bạn có thể chiến đấu chống lại những người chơi khác trên toàn thế giới! Sẽ là chuối nhưng bạn cần phải chiến lược đúng đắn để giành chiến thắng. Có rất nhiều thứ để bổ sung, đặc biệt cho người mới bắt đầu nhưng bạn cần phải làm vì lợi ích của chuối!

Hợp tác

Khi bắt đầu trò chơi trong Age of Apes, bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong 6 bầy vượn huyền thoại! Mỗi người trong số họ là duy nhất và họ trình bày những đặc sản độc đáo lý tưởng cho những điều nhất định. Các nhóm bao gồm Bắn súng tàn bạo, Xạ thủ kỳ lạ, Quý tộc xấu xa, Máy bay ném bom lão luyện và Cơ khí lạnh! Mỗi người trong số họ có những đặc điểm tính cách riêng và đặc biệt riêng của họ. Hoàn toàn phụ thuộc vào bạn về đội hình bạn sẽ tham gia. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn dẫn dắt quân đội của mình đến chiến thắng!

Xây dựng quân đội và tiền đồn của bạn

Mục tiêu chính của trò chơi này là khám phá không gian bên ngoài để tìm kiếm một ngôi nhà mới đầy chuối! Để làm được điều này, bạn phải cạnh tranh với những bầy khỉ khác đang cố gắng làm điều tương tự. Xây dựng tiền đồn của bạn bằng cách cướp các đoàn xe tài nguyên của các Hordes khác. Và phát triển tiền đồn của bạn bằng cách xây dựng các tòa nhà và vật phẩm khác nhau! Nhưng quan trọng nhất là bạn cần chiêu mộ thật nhiều khỉ để tăng cường sức mạnh cho đội quân của mình!

Age of Apes 0.40.2 Download Android APK | Aptoide

Khám phá không gian bên ngoài

Kể từ khi loài người tuyệt chủng, những con khỉ phải đi ra ngoài không gian để tìm kiếm thức ăn và nơi ở. Để làm được điều này, bạn phải bảo vệ và dẫn đầu các đoàn xe chở tài nguyên quý giá để tăng sức mạnh cho tên lửa của mình. Chiến đấu với những con khỉ từ các Hordes khác và tham gia vào các trận chiến PvP lớn. Nhưng quan trọng nhất, bạn cần phải sử dụng các chiến lược để tồn tại trong thế giới thú tính!

Đồ họa vui nhộn và chân thực

Đồ họa của Age of Apes tương tự như các trò chơi khác như Clash of Clans. Ở đây, bạn sẽ chơi bằng cách sử dụng chế độ xem từ trên xuống để có thể giám sát tất cả các hoạt động. Nhìn chung, các nhân vật, tòa nhà và môi trường xung quanh được thiết kế rất tốt.

Age of Apes: Best Horde to Choose for Supremacy - Touch, Tap, Play

Giao tiếp

Tại đây, bạn cũng có thể lập kế hoạch chiến lược với các đồng minh của mình! Sử dụng hệ thống xã hội độc đáo, lập kế hoạch xâm nhập và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể xem kênh tin tức TV trong trò chơi để đưa tin theo thời gian thực về các sự kiện trong trò chơi!

Phiên bản Age of Apes MOD

  • Vô Hạn Đạn

Tải xuống Age of Apes hack cho Android

DOWNLOAD (700M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Age of Apes miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Age of Apes modhay Age of Apes lmhmod Age of Apes gamehayvl Age of Apes modpure Age of Apes tgamehay Age of Apes apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)