Adobe Lightroom v6.4.0 (Premium Unlocked)

Adobe Lightroom v6.4.0 (Premium Unlocked)
Tên Adobe Lightroom
Nhà Phát hành Adobe
Phiên bản 7.4.1
Thể loại Ứng Dụng
Dung lượng 92M
Tính năng MOD Premium Unlocked
Android 8.0+
Get it On Google Play

Giới thiệu Adobe Lightroom

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho Android. Nhưng nếu bạn muốn một chuyên gia đáng tin cậy và đáng tin cậy, thì bạn nên chọn Adobe Lightroom. Được tạo ra bởi công ty đồ họa khổng lồ Adobe, phiên bản di động này có mọi thứ bạn cần.

apk lightroom

Công cụ chỉnh sửa đơn giản

Mọi người hồi đó thường chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm máy tính phức tạp. Sau đó là các sản phẩm phần mềm nổi tiếng của Adobe dường như đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Phần mềm Adobe này cho phép các chuyên gia nâng cấp trò chơi của họ một cách đáng kể. Giờ đây, chúng tôi coi những sản phẩm này là tiêu chuẩn trong thế giới sáng tạo. Đây là những sản phẩm mà bạn phải thành thạo vì mọi người đều đang sử dụng chúng. Nhưng để làm cho mọi thứ trở nên vô cùng thuận tiện, ứng dụng Adobe Lightroom đã được tạo ra. Ứng dụng này có tất cả các công cụ chỉnh sửa đơn giản mà bạn cần – cắt, xén, xoay, điều chỉnh ánh sáng và hơn thế nữa.

Adobe Lightroom phát triển mạnh ở khả năng điều chỉnh màu sắc của ảnh. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng và màu sắc của bức ảnh. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh nó thành bất kỳ màu nào bạn muốn hoặc góc độ bạn muốn. Sử dụng nó để truyền tải những cảm xúc khác nhau trong ảnh của bạn cho dù bạn đang nhắm đến tông màu tối hay tâm trạng nhẹ nhàng hơn – bạn có thể thực hiện tất cả trong ứng dụng. Thanh trượt cho phép bạn điều chỉnh cường độ của màu bạn muốn đặt để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Giao diện người dùng dễ sử dụng

Điều tuyệt vời về giao diện người dùng của Adobe Lightroom là nó không quá phức tạp. Nó có tính năng đơn giản và thiết kế tối giản cho phép người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia dễ dàng chỉnh sửa. Nhưng hãy yên tâm, mọi công cụ chỉnh sửa bạn cần để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp sẽ hiện diện chỉ với một nút bấm.

Tính năng hay trên Adobe Lightroom

 • Lưu trữ đám mây
 • Hỗ trợ RAW
 • Adobe Sensei
 • Điều chỉnh các vùng đã chọn của ảnh
 • Công cụ bàn chải chữa bệnh
 • Công cụ hình học
 • Chỉnh sửa hàng loạt để tiết kiệm thời gian

Phiên bản Adobe Lightroom MOD APK

 • Mở khóa tính năng VIP
 • Chặn quảng cáo
 • Xuất video 4K

Tải xuống Hack Adobe Lightroom cho Android

Adobe Lightroom là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện có. Với ứng dụng này, bạn có thể biến một bức ảnh đẹp thành một kiệt tác! Bạn thậm chí không cần kiến ​​thức kỹ thuật vì có rất nhiều hướng dẫn về nó trên web ngay bây giờ.

DOWNLOAD (92M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Adobe Lightroom miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Adobe Lightroom modhay Adobe Lightroom lmhmod Adobe Lightroom gamehayvl Adobe Lightroom modpure Adobe Lightroom tgamehay Adobe Lightroom apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)