7 Billion Zombies v1.3.64 (Menu, Bất Tử)

7 Billion Zombies v1.3.64 (Menu, Bất Tử)
Tên 7 Billion Zombies
Nhà Phát hành SUPER CANDY
Phiên bản 1.3.64
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 358M
Tính năng MOD Menu, Bất Tử
Android 5.0+
Get it On Google Play

Cuộc chiến nhằm chống lại các thây ma không phải là một chủ đề mới mẻ. Thế nhưng 7 Billion Zombies lại mang đến sự mới lạ và bùng nổ hơn. Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa và âm thanh sắc nét nên tựa game đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người chơi trên các diễn đàn. Trò chơi liên tục nhận số lượt tải về cao. Bạn đã sẵn sàng tham gia quyết chiến cùng các zombie khát máu trong 7 Billion Zombies MOD APK.

Giới thiệu 7 Billion Zombies

Các thây ma xuất hiện tại mọi nơi trên thế giới, đối tượng mà chúng hướng đến chính là con người. Chúng tấn công và hủy diệt loài người bằng mọi cách. Do đó, là một người còn sống sót, bạn sẽ ra trận để ngăn chặn sự hoành hành của các zombie.

7 Billion Zombies mang đến nhiều cuộc chiến bất ngờ, điều này khiến cho bất kỳ người chơi nào cũng không thể lường trước. Vì vậy, bạn cần sử dụng chiến thuật để tiêu diệt chúng, từ thao tác tấn công đến cách liên kết các chiến binh trong đội quân của bạn. Không để các thây ma tìm ra chỗ hở, chúng sẽ tấn công khi người chơi không đề phòng.

7 Billion Zombies mod

Khi trận chiến diễn ra, với cương vị là người chỉ đạo thi đấu, người chơi cần kết nối với các thành viên trong đội, nhằm không để bất kỳ quái vật nào có thể tấn công. Hãy tận dụng các kỹ năng và sức mạnh bạn có, chiến đấu hết mình và nhanh chóng giết chết toàn bộ zombie khát máu đang hoành hành.

Người chỉ huy tài ba

Là một người thủ lĩnh, nhiệm vụ của bạn là đưa ra các chiến lược cụ thể cho đội quân do mình chỉ huy. Game thủ sẽ sắp xếp vị trí cho từng chiến binh và phân bổ nhiệm vụ cụ thể cho từng binh lính. Sau đó quan sát các hướng di chuyển của zombie, đồng thời ngăn chặn kịp thời mọi tấn công từ chúng. Xây dựng nên các chiến lược đối phó cụ thể, bạn sẽ nhanh chóng đánh bại được mọi zombie.

Để giành được chiến thắng trong cuộc chơi tất cả sẽ phụ thuộc vào kỹ năng lãnh đạo của bạn. Liên tiếp tung ra những cú đánh mạnh mẽ khiến kẻ thù không thể đỡ nổi và nhận cái kết xứng đáng với những gì chúng đã gây nên.

7 Billion Zombies hack

Hệ thống nhân vật

Để tạo lập một đội quân chiến đấu thì bạn cần tập hợp các nhân vật khác trong trò chơi. Mỗi nhân vật sở hữu sức mạnh khác nhau, người chơi cần huấn luyện để họ có kỹ năng cần thiết khi tham gia chiến đấu.

Có nhiều hình tượng nhân vật khác nhau cho người chơi lựa chọn. Chọn nhân vật phù hợp và xây dựng kinh nghiệm trong lối đánh sẽ khiến đối thủ của bạn khó có thể kháng cự. Sự góp sức của các thành viên khác lúc này sẽ tăng thêm khả năng tiêu diệt được các zombie.

Tạo nên một đội quân mạnh mẽ và có thể tham gia mọi cuộc chiến là điều quan trọng. Người chơi cần tăng cường thêm sức chiến đấu và liên tục cập nhật kỹ năng mới nhằm tiêu diệt các thây ma đáng gờm dễ dàng hơn.

Tham dự sự kiện hấp dẫn tại các đấu trường

Khi cuộc chiến diễn ra, người chơi sẽ được đưa đến các đấu trường khốc liệt. Tại đây, sẽ liên tục diễn ra các sự kiện chiến đấu với kẻ thù. Để chống lại các thây ma một cách đơn giản, game thủ có thể tận dụng cơ hội tại các đấu trường này.

tải 7 Billion Zombies mod

Khi tham gia các sự kiện trong trò chơi 7 Billion Zombies, bạn sẽ nhận được rất nhiều kim cương có giá trị. Do đó, hãy khám phá các trận chiến gay cấn có trong đấu trường, hạ gục và nhanh chóng tiêu diệt các thây ma trong thời gian sớm nhất. Nhanh chóng giành được chiến thắng và không để đối thủ nào đánh bại trên đấu trường.

Phiên bản hack 7 Billion Zombies

  • Menu
  • Bất Tử

Tải xuống hack 7 Billion Zombies cho Android

Các cuộc chiến tại 7 Billion Zombies chưa bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Trò chơi luôn cập nhật lối chơi hấp dẫn cho bạn. hãy tiêu diệt hết các zombie đáng sợ và lập nên thành tích cao trong các trận đấu của mình. Tải ngay 7 Billion Zombies MOD APK để khám phá và giải cứu thế giới trước những thế lực đáng gờm của những thây ma.

DOWNLOAD (358M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản 7 Billion Zombies miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: 7 Billion Zombies modhay 7 Billion Zombies lmhmod 7 Billion Zombies gamehayvl 7 Billion Zombies modpure 7 Billion Zombies tgamehay 7 Billion Zombies apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (12 votes)