2048 Cube Winner v2.9.1 (Vô Hạn Tiền)

2048 Cube Winner v2.9.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên 2048 Cube Winner
Nhà Phát hành flowerplasn
Phiên bản 2.9.1
Thể loại Casual
Dung lượng 48M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android Android 4.1+
Get it On Google Play

Hack 2048 Cube Winner là trò chơi số học được nhiều người ưa chuộng. So với trò chơi 2048 đình đám một thời thì tựa game này có nhiều điểm thú vị hơn. Quy tắc sẽ có một số thay đổi, đồ họa cũng ấn tượng, nhiều màu sắc hơn. Nhiệm vụ của bạn là cộng các hình khối lập phương ứng với con số nhất định để được kết quả yêu cầu. Phiên bản 2048 Cube Winner mod apkMODHAY chia sẻ sẽ giúp bạn chinh phục nhiều màn chơi nhất có thể.

Giới thiệu về 2048 Cube Winner

2048 Cube Winner mod của Flowerplasn với hàng triệu lượt tải đã cho thấy được sức hút của nó đối với người chơi. Trò chơi có độ khó vừa phải, đủ để người chơi có thể chinh phục và dần vượt qua giới hạn của bản thân. Ngoài nhiệm vụ tính toán, bạn cũng được tận hưởng giây phút giải trí nhờ hiệu ứng và đồ họa mãn nhãn của game.

2048 Cube Winner mod

Nhiệm vụ cộng số trong game

Nếu đã chơi game 2048 thế hệ trước trên di động thì bạn có thể tải và bắt đầu chơi 2048 Cube Winner hack ngay mà không cần phải đọc hướng dẫn. Nhiệm vụ của trò chơi đặt ra rất đơn giản. Đó chính là di chuyển các khối lập phương có cùng số để cộng tổng chúng lại với nhau. Chẳng hạn như 18 + 18, 40 + 40,… Theo quy tắc của game, chỉ có thể cộng phép tính với 2 con số tương tự nhau.

Các khối được đánh số và tô màu giống nhau hiển thị rất rõ ràng trên màn hình. Bạn chỉ việc di chuyển đầu ngón tay để tiến hành cộng các khối số. Ra được số tổng cuối cùng bằng 2048 là bạn chiến thắng. Càng qua màn nhanh, thực hiện ít số lần di chuyển số nhưng vẫn ra kết quả cuối cùng sẽ chứng minh được năng lực tư duy ấn tượng của bạn.

Chuyển động trực quan với đồ họa 3D

Nếu là game 2048 truyền thống, bạn sẽ thấy các khối số không có bất cứ sự chuyển động nào khác. Chỉ khi bạn chạm kéo thì chúng sẽ di chuyển với khoảng cách rất ngắn, chỉ gói gọn trong bàn vuông quy định. Từng khối số 2, 4, 6,… cũng không được thiết kế ấn tượng như ở tựa game mới này. Ở 2048 Cube Winner APK, bạn sẽ thấy rất nhiều điểm mới lạ. Dễ thấy nhất là đồ họa và chuyển động của các khối số lập phương.

Trong game, người chơi có thể tương tác với các ô số một cách trực quan, giống như trò bowling vậy. Bạn sẽ ghép số theo phong cách mới lạ này, khối ô sẽ có chuyển động chạy trái, phải và hàng loạt hiệu ứng di chuyển, va chạm ấn tượng khác. Như vậy, thay vì cộng số ghép số nhàm chán, việc thiết kế thêm hiệu ứng với phong cách đồ họa 3D đã giúp những con số trở nên có hồn hơn.

2048 Cube Winner hack

Màu sắc của các con số cũng cực kỳ đa dạng. Trên bàn chơi, thay vì cam và trắng như bản truyền thống, bạn sẽ thấy bảng màu sắc rực rỡ đủ tone màu khác nhau. Có đỏ, xanh, vàng và thậm chí là cả hiệu ứng trên đường di chuyển của các con số. Có thể nói, thành công của tựa game 2048 này có sự đóng góp rất lớn về mặt đồ họa.

Không có sức ép thời gian

Nhiều game thủ nghĩ rằng, với những game như 2048 Cube Winner hack full tiền thì sẽ có yêu cầu về thời gian. Tuy nhiên, trò chơi này không hề tạo bất cứ sức ép nào cho người chơi. Sẽ không có quy định thời gian đếm ngược và hoàn thành trong khoảng thời gian cho phép. Thay vào đó, bạn có thể suy nghĩ thận trọng và thật kỹ trước khi thực hiện bất cứ phép cộng nào. Từ đó giúp người chơi có thêm thời gian để chơi hợp lý hơn.

Điều khiển đơn giản

Ngay cả những bạn nhỏ cũng có thể chơi hack 2048 Cube Winner bởi cách chơi cũng như phương thức điều khiển cực đơn giản. Không cần kết hợp các phím chức năng và thực hiện liên tay đồng thời các phím. Chỉ đơn giản là dùng đầu ngón tay chạm nhẹ trên màn hình. Đây là cách chơi kế thừa phiên bản truyền thống được nhiều người đánh giá cao.

Tuy nhiên, thay vì kéo lên xuống, di chuyển sang trái phải thì bạn có thể làm thêm thao tác bắn. Các khối dựa vào lực tay thao tác của bạn để di chuyển, va chạm vào nhau và cộng dồn kết quả.

tải 2048 Cube Winner mod

Phiên bản hack 2048 Cube Winner

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack 2048 Cube Winner cho Android

Muốn trải nghiệm trò chơi với những con số màu sắc này thì bạn nên tải phiên bản 2048 Cube Winner APK. Tính năng không quảng cáo, cung cấp lượng tiền vô hạn để bạn nâng cấp sẽ giúp bạn phá đảo mọi màn chơi. Dung lượng của bản mod rất nhẹ và an toàn nên bạn không cần lo chúng chiếm dung lượng hay ảnh hưởng tới thiết bị.

DOWNLOAD (48M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản 2048 Cube Winner miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: 2048 Cube Winner modhay 2048 Cube Winner lmhmod 2048 Cube Winner gamehayvl 2048 Cube Winner modpure 2048 Cube Winner tgamehay 2048 Cube Winner apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (10 votes)